Đài phun nước ngoài trời

Đài phun nước ngoài trời là công trình đài phun nước nghệ thuật được xây dựng ngoài trời, đối lập với vị trí đài phun nước trong nhà. Việc xây dựng đài phun nước âm sàn, đài phun nước bể nổi cho khu vực sân vườn, khuôn viên, công viên, resort, trường học,..đem lại sự hiệu quả rõ ràng. Không chỉ có tác dụng làm tăng tính thẩm mỹ cao cho cảnh quan, mà còn có ý nghĩa rất lớn trong việc tạo ra dòng luân chuyển tích cực về mặt phong thủy. Hôm nay, Nhạc nước TDV sẽ gửi tới bạn đọc một số thông tin để tham khảo về loại hình đài phun nước này.

Tham khảo:

Đài phun nước ngoài trời là gì?

Xem thêm tại: Lịch sử hình thành đài phun nước

Đài phun nước ngoài trời là các hệ thống trang trí kiến trúc rất độc đáo và đẹp mắt, bằng việc phun nước tạo hình đem đến những màn trình diễn múa nước hấp dẫn người xem. Những công trình đài phun nước rất đa dạng về kích thước, mẫu mã và thiết kế. Để lựa chọn được những mẫu thiết kế phù hợp cần xem xét đến các yếu tố về mặt bằng không gian, điều kiện khách quan, chi phí đầu tư…

Gợi ý một số mẫu đài phun nước ngoài trời đẹp

Vị trí đặt đài phun nước ngoài trời

Vị trí lắp đặt tùy thuộc vào không gian cũng như đặc điểm của khu vực. Thường đài phun nước ngoài trời được xây dựng kiểu: đài phun nước tiểu cảnh, sân vườn mini, biệt thự, công viên, khu đô thị,,,

Tham khảo:

Đài phun nước cho biệt thự                                       Đài phun nước cho resort

Đài phun nước khách sạn                                         Đài phun nước phố đi bộ

Đài phun nước khu đô thị                                         Đài phun nước quảng trường

Đài phun nước ngoài trời bể nổi

Đài phun nước bể nổi là công trình kiến trúc đài phun nước ngoài trời được xây dựng trên hệ thống bể chứa lộ thiên. Tùy thuộc vào không gian xây dựng mà sẽ thiết kế hình dáng bể chứa khác nhau. Một số mẫu đài phun nước bể nổi phổ biến và được ưa chuộng như:

  • Đài phun nước hình tròn đẹp và đơn giản
  • Đài phun nước hình chữ nhật
  • Đài phun nước hình bán nguyệt
  • Đài phun nước hình elip-Oval-Bầu dục

Đài phun nước ngoài trời phao nổi

Đối với khu vực có sẵn hồ nước tự nhiên hay nhân tạo, thì nên tận dùng chính khoảng không của hồ nước để xây dựng đài phun nước. Đối với những hồ nước có mực nước không ổn định thì đài phun nước phao nổi là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Mọi cảnh quan trên mặt đất đều được giữ nguyên. Loại đài phun này cũng có thể lựa chọn các công nghệ phun cơ, phun lập trình hoặc nhạc nước nghệ thuật.

Xem thêm:

  • Đài phun nước phao nổi
  • Hệ thống Nhạc nước phao nổi cho sông hồ

Đài phun nước âm sàn

Xem thêm:

Đài phun nước âm sàn hay còn gọi là sàn phun nước, đài phun nước âm nền. Đây có thể coi là dạng đài phun nước ngoài trời hiện đại và tân tiến bậc nhất của ngành thiết kế và xây dựng đài phun nước hiện nay. Không tốn không gian, có thể kết hợp 2 trong 1. Đây được coi là sự lựa chọn hàng đầu cho những khu vực như khu đô thị thành phố, quảng trường, công viên,…

Toàn bộ hệ thống thiết bị vòi phun nước cũng như thiết bị đài phun được lắp đặt chìm dưới mặt sàn. Khi đài phun không hoạt động, mọi người có thể hoạt động bình thường trên mặt sàn. Khi đài phun nước hoạt động sẽ tạo ra sàn phun nước vô cùng độc đáo, trở thành sân chơi cực thú vị cho mọi người.

Đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công đài phun nước nghệ thuật

Nhạc Nước TDV là đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công đài phun nước nghệ thuật nói chung và đài phun nước ngoài trời nói riêng. Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào luôn tạo ra những mẫu đài phun độc đáo, mới mẻ, ấn tượng, xây dựng lên những công trình chất lượng và đem lại tiếng vang.

Trong khi phải chìm đắm trong việc so sánh báo giá, chất lượng của các đơn vị cung cấp dịch vụ. Qúy khách hãy liên hệ với Nhạc Nước TDV để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, tiết kiệm thời gian. Chúng tôi cam kết đem lại sản phẩm khiến quý khách ưng ý, hài lòng, sản phẩm tốt mà chi phí lại cực kỳ hợp lý. Đến với TDV Việt Nam, chắc chắn sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi mang lại sẽ hơn cả những gì bạn mong đợi!

Tham khảo: