Mẫu Nhạc nước hình chữ nhật

Mẫu nhạc nước hình chữ nhật, thiết kế bể phun nhạc nước dạng chữ nhật, nhạc nước bể dài, nhạc nước cho quảng trường, lập trình hệ thống nhạc nước bể chữ nhật. Nhạc nước bể hình chữ nhật có tính ứng dụng cao. Có thể lắp đặt tại các vị trí như quảng trường, lối đi lại, mặt tiền các tòa nhà, cổng chào… Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống nhạc nước bể dài cho công trình có thể tham khảo video 3D dưới đây. Hoặc liên hệ trực tiếp với công ty Nhạc nước TDV để được thiết kế Miễn phí và báo giá thi công lắp đặt ưu đãi.

Mô tả các hiệu ứng sử dụng cho hệ thống nhạc nước hình chữ nhật

Đây là hệ thống nhạc nước bể chữ nhật rất hiện đại và quy mô, với đa dạng hiệu ứng đẹp mắt. Chúng tôi có thể chỉnh sửa, thay thế, bổ sung, thêm bớt các hiệu ứng theo yêu cầu của khách hàng. Các hiệu ứng phun nước được thiết kế trong video trên đây đó là:

 • Hiệu ứng phun múa vẫy 1D trên đường thẳng, múa vẫy 2D với vòng tròn xòe ra chụm vào
 • Hiệu ứng bắn đuổi thẳng
 • Hiệu ứng cột nước lớn
 • Hiệu ứng phun nước hình đài hoa
 • Hiệu ứng chuối kiểng
 • Hiệu ứng cánh chim hải âu
 • Hiệu ứng phun lửa
 • Trình chiếu video trên màng nước hình quạt.

Quy trình thiết kế – thi công nhạc nước hình chữ nhật

Quy trình thiết kế nhạc nước

Vì mỗi công trình lại có những yêu cầu riêng nên video nhạc nước chúng tôi đưa ra chỉ là tham khảo. Quý khách có thể tham khảo để có thể dễ dàng hình dung các hiệu ứng nhạc nước có thể đưa vào cho công trình của mình. Chúng tôi sẽ thiết kế cụ thể cho từng công trình, đảm bảo mỗi công trình là một dấu ấn riêng, mang màu sắc riêng.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế hệ thống nhạc nước bể dài, chúng tôi sẽ thực hiện các bước thiết kế dưới đây để đưa ra phương án tối ưu nhất cho quý khách lựa chọn.

 • Khảo sát mặt bằng thực tế
 • Lên phương án thiết kế, ý tưởng thiết kế và trao đổi với khách hàng
 • Thiết kế bản vẽ chi tiết
 • Dựng phim nhạc nước mô phỏng 3D
 • Lập bảng báo giá cung cấp lắp đặt thiết bị và gửi khách hàng
 • Sau khi khách hàng phê duyệt, thực hiện ký hợp đồng và tiến hành thi công lắp đặt.

Quy trình thi công nhạc nước

+ Sản xuất thiết bị tại xưởng (nếu có)

+ Nhập khẩu các trang thiết bị vật tư nhạc nước cần thiết

+ Hàn uốn hệ thống ống dẫn Inox

+ Đấu nối tủ điện điều khiển nhạc nước

+ Vận chuyển trang thiết bị đến công trình

+ Lắp đặt lần lượt hệ thống ống, hệ thống máy bơm, đèn Led, hệ thống vòi phun nước

+ Đấu nối tủ điện vào nguồn điện. Cài đặt phần mềm trên máy tính và kết nối với tủ điện

+ Lập trình các kịch bản phun và chạy thử.

+ Hoàn thiện các chương trình phun, bàn giao và hướng dẫn vận hành cho chủ đầu tư

Chi phí thiết kế thi công nhạc nước bể hình chữ nhật

Chúng tôi miễn phí hoàn toàn với các chi phí trước khi ký hợp đồng thi công lắp đặt. Bao gồm chi phí khảo sát, thiết kế nhạc nước, dựng phim nhạc nước. Chính vì thế quý vị đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi khi muốn thực hiện hệ thống nhạc nước cho công trình của mình.

Về chi phí thi công nhạc nước, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết và cụ thể cho từng công trình. Chi phí có thể dao động từ một vài tỷ đến hàng chục tỷ đồng, tùy theo quy mô và chủng loại thiết bị sử dụng.

Tuy nhiên quý khách có thể yên tâm giá thành thiết bị tại TDV luôn là thấp nhất thị trường. Bởi chúng tôi là nhà phân phối độc quyền dòng máy bơm chìm Ấn Độ (bơm MBH, bơm Shakti), chúng tôi nhập khẩu trực tiếp các thiết bị vòi phun Tây Ban Nha. Đồng thời chúng tôi trực tiếp sản xuất các thiết bị nhạc nước chất lượng giá rẻ như đèn Led âm nước, tủ điện, hệ thống ống, vòi phun nước… Tất cả thiết bị đều có đủ giấy tờ chứng chỉ và bảo hành của nhà sản xuất.