Nhạc nước Bể hình chữ nhật – Nhạc nước bể dài

Nhạc nước bể hình chữ nhậtNhạc nước bể dài – Bể phun nước hình chữ nhật – Đài phun nước hình chữ nhật lập trình theo nhạc. Tổng hợp các mẫu thiết kế, bản vẽ nhạc nước cho hệ thống bể phun nước dạng dài. Lắp đặt cho các khu vực quảng trường, công viên, khu du lịch, khách sạn, trung tâm thương mại, khuôn viên cơ quan, trụ sở doanh nghiệp…

Công ty Nhạc nước TDV chuyên thiết kế – thi công nhạc nước, lập trình nhạc nước bằng phần mềm chuyên dụng. Biên đạo các kịch bản phun và vận hành hoạt động hoàn toàn trên máy tính. Quý khách hàng có nhu cầu làm hệ thống nhạc nước, vui lòng gửi cho chúng tôi bản vẽ/hình ảnh mặt bằng, bản vẽ thiết kế hoặc ý tưởng thiết kế. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí cho các dự án.

THÔNG TIN LIÊN HỆ THIẾT KẾ – THI CÔNG NHẠC NƯỚC

Công ty Cổ phần Xây dựng và thương mại TDV Việt Nam

Hotline: 0915 850 335 – Phone: 0243 646 3639

Email: tdvvietnam@gmail.com

Website: nhacnuoctdv.com

VPGD: Số 127 Đền Lừ 2 – Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai – Hà Nội

Xưởng sản xuất: Ân Thi – Hưng Yên

MẪU NHẠC NƯỚC BỂ CHỮ NHẬT THAM KHẢO

Nên lắp đặt nhạc nước bể hình chữ nhật cho không gian nào?

Hệ thống nhạc nước bể tròn là mẫu thiết kế được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, không chỉ bởi tính thẩm mỹ, dễ dàng thiết kế lắp đặt, tầm nhìn không bị hạn chế mà còn ý nghĩa về mặt phong thủy. Tuy nhiên với nhiều địa điểm muốn lắp đặt nhạc nước mà không gian lại hạn chế, như hẹp về chiều ngang thì không thể lắp đặt hệ thống bể tròn được. Khi đó giải pháp là thiết kế bể phun nước hình chữ nhật, hoặc bể phun dạng dài.

Ngoài ra, với các công trình có chiều dài lớn thì lắp đặt hệ thống đài phun nước hình chữ nhật cũng hợp lý hơn cả. Như hệ thống quảng trường, khu vực phố đi bộ, mặt tiền các tòa nhà, khu vực cổng chào, khu vực vỉa hè…

Quy trình thiết kế – thi công nhạc nước bể hình chữ nhật

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế hệ thống nhạc nước, hay cần tư vấn thiết kế kiểu dáng bể phun phù hợp, hãy liên hệ với Nhạc nước TDV. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế chi tiết theo quy trình làm việc khép kín và chuyên nghiệp dưới đây:

=> Thiết kế hệ thống nhạc nước hình chữ nhật

 • Khảo sát mặt bằng thực tế, đưa ra ý tưởng thiết kế
 • Thiết kế bản vẽ chi tiết, thiết kế mô phỏng phối cảnh 3D
 • Dựng phim nhạc nước 3D với đầy đủ hiệu ứng phun ban ngày và ban đêm trong thời lượng một bản nhạc
 • Lập báo giá chi tiết và gửi khách hàng
 • Trao đổi, thống nhất phương án thiết kế.

Sau khi khách hàng phê duyệt phương án thiết kế cũng như báo giá làm nhạc nước, tiến hành ký hợp đồng thi công lắp đặt

=> Thi công hệ thống nhạc nước bể hình chữ nhật

Chúng tôi chuẩn bị trang thiết bị, vật tư sẵn sàng tại xưởng để khi vận chuyển đến công trình chỉ cần lắp đặt hoàn thiện, rút ngắn thời gian làm việc ngoài công trình. Hạn chế thấp nhất việc mất mát, hư hại thiết bị.

+ Các công việc thực hiện tại xưởng:

 • Nhập khẩu trang thiết bị cần thiết. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tất cả thiết bị xuất xứ Châu Âu, Ấn Độ như vòi phun nước, máy bơm nước.
 • Sản xuất các thiết bị như đèn Led âm nước, đấu nối tủ điện điều khiển
 • Hàn uốn ống Inox, làm hộp chặn rác cho máy bơm, hàn hệ thống phao nổi nếu là hệ thống nhạc nước trên sông hồ…

+ Các công việc thực hiện tại công trình:

 • Sau khi hoàn thiện vật tư thiết bị, chuẩn bị xong mặt bằng thi công, tiến hành vận chuyển thiết bị đến công trình
 • Lắp đặt hệ thống theo thứ tự: lắp hệ thống ống, hệ thống máy bơm, hệ thống đèn Led và vòi phun.
 • Đấu nối tủ điện với nguồn điện và các thiết bị
 • Chạy thử hoạt động, căn chỉnh vòi phun
 • Lập trình các kịch bản phun trên máy tính và chạy thử.
 • Hoàn thiện bàn giao và hướng dẫn vận hành cho chủ đầu tư

Thời gian thiết kế thi công nhạc nước

Thời gian thiết kế hệ thống nhạc nước bể hình chữ nhật dao động từ vài ngày đến vài tuần. Tùy thuộc vào quy mô hệ thống, thời gian dựng phim và quá trình trao đổi với khách hàng. Với hệ thống nhạc nước phức tạp, có nhiều hiệu ứng thiết kế thì thời gian làm phim nhạc nước sẽ lâu hơn.

Tương tự, thời gian thi công nhạc nước có thể là 2-3 tuần. Phụ thuộc vào tiến độ bàn giao mặt bằng thi công cũng như sự phối hợp từ phía khách hàng, cấp điện cấp nước kịp thời.

Chi phí thiết kế thi công Nhạc nước bể hình chữ nhật

Chúng tôi miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế hệ thống Nhạc nước, chi phí dựng phim Nhạc nước trước khi ký hợp đồng. Chính vì thế quý khách hàng có nhu cầu đừng ngần ngại liên hệ với Nhạc nước TDV. Chúng tôi đảm bảo tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ tận tâm tới khi đạt được sự đồng thuận về phương án thiết kế.

Chi phí thi công Nhạc nước dao động từ một tỷ đến hàng chục tỷ. Mỗi công trình nhạc nước với thiết kế khác nhau sẽ có chi phí khác nhau. Chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho từng phương án.