Báo giá thiết bị đài phun nước

Báo giá thiết bị đài phun nước
Báo giá thiết bị đài phun nước chi tiết

Báo giá thiết bị đài phun nước chi tiết mới nhất năm 2021 cho toàn bộ công trình, dự án dđài phun nước trên toàn quốc. Nhạc nước TDV tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế & xây dựng đài phun nướcnhạc nước. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành cùng sự cố gắng không ngừng nghỉ đã giúp cho TDV trở thành đối tác chuyên nghiệp với nhiều chủ đầu tư dự án lớn. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp báo giá thiết bị đài phun đầy đủ với mức giá ưu đãi cho bất cứ khách hàng có thiện chí hợp tác.

Xem thêm:

Đài phun nước nghệ thuật – Thiết kế, Thi công trọn gói
Thiết kế Thi công đài phun nước tại Hà Nội
Báo giá thiết kế đài phun nước sân vườn đẹp
Báo giá đài phun nước chi tiết 2021

Quy trình báo giá thiết bị đài phun nước

Báo giá thiết bị đài phun nước
Quy trình báo giá thiết bị đài phun nước trọn gói
 • Bước 1:Nhận yêu cầu từ khách hàng, khảo sát mặt bằng
  Nếu chỉ dựa vào mô tả của khách hàng cung cấp về mặt bằng dự kiến xây dựng đài phun nước, thì không thể biết được đặc điểm của khu vực đó. TDV Việt Nam cần tới khảo sát trực tiếp mặt bằng xây dựng. Cần biết xung quanh khu vực thi công có bị khuất bởi cây cối hay vật thể nào không, khuất gió hay hút gió.
 • Bước 2: Lên phương án thiết kế
  Sau khi có trong tay số liệu cụ thể, TDV sẽ tiến hành lên một số phương án thiết kế, tiến hành thiết kế một số bản vẽ cad đài phun nước 2D, 3D. Bản vẽ các phối cảnh đài phun nước với các hiệu ứng kiểu phun mặt đứng khác nhau.
  Các phương án sẽ được gửi tới khách hàng để khách hàng có thể lựa chọn.
 • Bước 3: Báo giá
  Sau khi đã chốt được phương án thiết kế, TDV sẽ tiến hành lập báo giá dự toán. Báo giá thiết bị đài phun nước đầy đủ, chi tiết trọn gói với số lượng thiết bị cụ thể.
 • Bước 4: Thỏa thuận, chốt báo giá và ký kết hợp đồng
  Báo giá thiết bị đài phun & chi phí thi công (nếu có) sẽ được chốt cuối cùng dựa trên thỏa thuận với tinh thần hợp tác của hai bên. Sau khi hợp đồng được ký kết, Khách hàng sẽ thanh toán 1 phần tiền cọc để TDV tiến hành chuẩn bị vật tư. Thường thời gian chuẩn bị thiết bị đài phun khoảng 10-15 ngày

Báo giá thiết bị đài phun nước chi tiết

Một công trình đài phun nước bao gồm rất nhiều thiết bị, vật tư. Trong đó giá thiết bị đài phun chiếm tới 80-85% chi phí của cả đài phun nước. Trong bài viết này, TDV Việt Nam xin gửi tới khách hàng thông tin của những vật tư thiết bị đài phun chính. Dựa vào những thông tin dưới đây, khi TDV gửi báo giá, quý khách có thể tự ước tính được báo giá thiết bị đài phun nước.

Báo giá thiết bị đài phun nước
Báo giá thiết bị đài phun nước đầy đủ chi tiết

Vòi phun nước nghệ thuật

Vòi phun nước - Đầu phun nước nghệ thuật
Vòi phun nước – Đầu phun nước nghệ thuật hiệu TDV FOUNTAIN

Vòi phun chính là thiết bị đài nước vô cùng quan trọng để tạo nên những hiệu ứng phun nước đẹp mắt. Mỗi một loại vòi phun sẽ có báo giá khác nhau. Có thể kết hợp nhiều loại vòi phun nước trong cùng 1 đài phun. Giá vòi phun nước được tính dựa trên tổng sổ lượng tất cả các loại vòi trong đài phun nước. Một số loại vòi phun tham khảo

 • Vòi phun tia nước đơn    
 • Vòi phun cánh chim Seagull  
 • Vòi phun súng Jumping Jet    
 • Vòi phun biến hình Flower              
 • Vòi sủi bọt khí,…

Đèn led đài phun nước

Đèn led âm nước chuyên dùng lắp cho đài phun nước – nhạc nước nghệ thuật. Với thiết kế toàn thân 100% inox 304, chip led nhập khẩu, dây chờ nguồn Cadisun,.. Sản phẩm chúng tôi sản xuất và cung cấp đảm bảo chất lượng cao. Giá đèn led đài phun nước sẽ được tính dựa trên chi phí nguyên liệu đầu vào và giá sản xuất, gia công, hao hụt nếu có. Hiện nay TDV đang sản xuất và phân phối 2 loại đèn led đài phun nước:

 • Đèn Led âm nước dạng đế và dạng bánh xe: ánh sáng đổi màu RGB/đơn sắc, đủ công suất từ 6W đến 54W.
 • Đèn Led DMX chuyên dụng cho nhạc nước là sản phẩm vô cùng hiện đại và đặc biệt. Tại Việt Nam, TDV là đơn vị sản xuất thiết bị đài phun nước duy nhất có thể cung cấp dòng đèn này. Với sản phẩm này, đèn led có thể tùy ý chỉnh theo màu, cường độ ánh sáng theo chủ ý của người dùng.

Máy bơm đài phun nước

Sản phẩm máy bơm chìm được TDV nhập khẩu nguyên chiếc & phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Máy bơm chìm MBH, bơm SHAKTI đủ công suất. Giá bơm đài phun nước sẽ phụ thuộc vào số lượng máy bơm mà quý khách mua. Nếu số lượng nhiều, giá sẽ có ưu đãi nhiều hơn. Là dòng máy bơm nhập khẩu, chúng tôi cam kết cung cấp đủ CO, CQ cho quý khách, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Hệ thống giàn phun inox đài phun

Hệ thống giàn ống dẫn nước cho đài phun nước được TDV gia công với 100% chất liệu inox304. Với đặc điểm phải tiếp xúc với môi trường nước trong thời gian dài, cần đảm bảo thiết bị không bị han gỉ, vỡ, mòn. Một số đài phun sân vườn mini có thể sử dụng ống nhựa PVC để tiết kiệm chi phí nhưng chất lượng sẽ không đảm bảo. Tại thời điểm tháng 10/2021, mức giá thị trường của inox 304 đã tăng 35 – 40% so với cùng kỳ năm 2020.
Báo giá giàn phun inox thành phẩm được tính bằng giá thành phẩm đầu vào của inox, công hàn, uốn ống và hao hụt nếu có.

Giá tủ điện đài phun nước

Lắp đặt tủ điều khiển đài phun nước - nhạc nước
Đấu nối & Lắp đặt tủ điện điều khiển

TDV nhận đấu nối, lắp đặt tủ điều khiển đài phun nước đủ các kích cỡ: 600×400, 600×800, 1200×1000, 1400×1200, 1600×1200…. Thiết kế lớp vỏ tủ được sơn tĩnh điện, đảm bảo an toàn cho người vận hành. Tủ điện thiết kế có thể đặt ngoài trời hoặc trong nhà. Giá của tủ điện không những phụ thuộc vào trọng lượng, kích thước gia công của lớp vỏ tôn bên ngoài. Mà còn phụ thuộc vào số lượng các thiết bị chi tiết đấu nối trong tủ điều khiển.

 • Biến tần, Aptomat, Đèn báo pha, Đồng hồ Vôn kế
 • Khởi động từ, bộ chống đảo pha
 • Bộ nguồn cấp điện cho mạch điều khiển
 • Rơ le, timer, contactor,….

 

Đơn vị nào báo giá thiết bị đài phun nước thấp nhất thị trường?

Với những lợi thế về mặt tự chủ trong sản xuất dưới đây, TDV cam kết sẽ gửi tới quý khách báo giá thiết bị đài phun nước thấp nhất thị trường.

 • Tự chủ trong sản xuất thiết bị
  Ngoài máy bơm chìm nhập khẩu thì những vật tư còn lại đều được TDV gia công, sản xuất với thương hiệu TDV FOUNTAIN. Các nguồn nguyên liệu có thể mua ngay tại thị trường trong nước, chủ động thời gian trong quản lý nguồn hàng. Như vậy đã giảm thiểu rất nhiều chi phí tờ khai hải quan, phí vận chuyển quốc tế, thuế nhập khẩu, phụ phí cầu cảng,… so với việc nhập khẩu thiết bị.
 • Nguồn nhân lực dồi dào
  Xưởng sản xuất rộng 2000m2 được đặt tại KCN Ngọc Long, Hưng Yên. Tại đây có thể thuê được nguồn nhân lực dồi dào, giá rẻ
 • Đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm
  Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên sáng tạo, thiết kế ra nhiều mẫu mã thiết bị đài phun, đa dạng hóa sản phẩm hiện có. Áp dụng các công nghệ kỹ thuật mới thay vì thủ công như ban đầu. Khi sản xuất và gia công thiết bị đài nước với số lượng lớn, chi phí thành phẩm sẽ giảm được đáng kể.

Nhận báo giá thiết bị đài phun nước bằng cách nào?

Nếu quý khách đang tìm kiếm đơn vị bán thiết bị đài phun và muốn tham khảo báo giá thiết bị đài phun nước, hãy liên hệ với Nhạc nước TDV. Chúng tôi cam kết gửi tới quý khách báo giá thiết bị thấp nhất thị trường. Dù là thiết bị nhỏ lẻ hay thiết bị trọn gói công trình.
Qúy khách có thể yêu cầu báo giá thiết bị bằn những phương thức sau đây:

 • Gửi email tới địa chỉ : nhacnuoctdv@gmail.com
 • Gọi điện tới số máy bàn: 0243 646 3639.
 • Nhắn tin/Zalo/gọi tới số hotline: 0912 850 335
 • Đặt thiết bị nhỏ lẻ trên trang thương mại điện tử B2B: Shoppee, Tiki, Lazada.

Báo giá thiết bị đài phun nước chi tiết tại ĐÂY