Vòi phun nước – Đầu phun nước nghệ thuật lắp cho Nhạc nước

Vòi phun nướcĐầu phun nước nghệ thuật lắp cho Nhạc nước. Cung cấp béc phun nước nhập khẩu. Sản xuất thiết bị nhạc nước chất lượng – giá rẻ, lắp đặt cho các dự án nhạc nước trên toàn quốc. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống nhạc nước, có thể tham khảo các thiết bị phun nước dưới đây. Hoặc liên hệ với công ty Nhạc nước TDV để được tư vấn chi tiết.

Chức năng của vòi phun Nhạc nước

Đầu phun nước chính là linh hồn của hệ thống Nhạc nước. Khác với các loại béc phun thông thường như béc tưới lan, béc phun tưới cây chỉ đơn giản là phun nước. Mà đây là phun nước nghệ thuật với nhiều kiểu dáng tia nước độc đáo. Mỗi loại đầu phun lại tạo ra một kiểu dáng phun khác nhau như hình hoa loa kèn, hình cây thông, hình pháo hoa, hình cây nấm…  Đặc biệt bằng việc bố trí kết hợp các loại vòi phun với nhau và lập trình bằng phần mềm chuyên nghiệp, chúng tôi có thể tạo ra rất nhiều hiệu ứng cực ấn tượng. Như hiệu ứng các tia nước bắn đuổi nhau, hiệu ứng cây chuối kiểng…

Chất liệu, kích thước, xuất xứ các loại vòi phun nước

+ Về xuất xứ: Hiện nay chúng tôi có các loại vòi phun Nhạc nước nhập khẩu và được sản xuất trong nước, trong đó chủ yếu là sản phẩm nhập khẩu. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp các thiết bị đầu phun từ các nước châu Âu như Đức, Tây Ban Nha, các nước châu Á như Ấn Độ. Tất cả sản phẩm nhập khẩu đều có đầy đủ giấy tờ CO-CQ, bảo hành chính hãng. Các sản phẩm được sản xuất bởi TDV không chỉ chất lượng mà giá thành vô cùng rẻ, được kiểm định chất lượng và có đầy đủ giấy tờ xuất xưởng.

+ Về kích thước: Mỗi loại đầu phun sẽ có kích thước và hình dáng khác nhau. Vòi phun càng cao, kiểu phun càng phức tạp thì kích thước sẽ càng lớn. Tương đương với trọng lượng cũng khá lớn. Những đầu phun có kích thước nhỏ như đầu phun tia nước, vòi phun sủi bọt khí… Một số loại đầu phun có kích thước khá lớn nhu đầu phun múa 2D, 3D, súng phun nước Jumping…

+ Về chất liệu: Tất cả sản phẩm béc phun đều được làm từ những chất liệu bền bỉ, đảm bảo hoạt động dưới nước mà không gỉ sét, biến dạng. Chủ yếu có hai loại chất liệu đó là inox 304 không gỉ và đồng thau.

Vòi phun nước - Đầu phun nước nghệ thuật
Các loại đầu phun nước trưng bày tại TDV
Vòi phun nước - Đầu phun nước nghệ thuật 3
Một số loại đầu phun nước nhập khẩu Đức

Giới thiệu các loại vòi phun nước thường dùng cho Nhạc nước

 • Vòi phun tia nước đơn

Đây là loại vòi phun thông dụng nhất, được sử dụng cho hầu hết các hệ thống Nhạc nước. Có thể nói nhỏ mà có võ. Với cấu tạo có khớp mềm hiệu chỉnh hướng phun, có thể tùy chỉnh góc phun.

Đầu phun tia nước phun ra tia nước đơn nhỏ, tưởng vô cùng đơn giản nhưng khi khéo léo bố trí và lập trình có thể tạo ra những hiệu ứng cực đẹp mắt. Như hiệu ứng bắn đuổi tuyến tính, hiệu ứng hình đài hoa, hiệu ứng chuối kiểng, hiệu ứng nhao ra nhao vào, hiệu ứng ma trận nước… Đầu phun tia nước có thể được lắp đặt ở mọi hệ thống nhạc nước từ nhạc nước âm sàn, nhạc nước phao nổi đến nhạc nước bể nổi.

 • Vòi phun sủi bọt khí

Đầu phun sủi bọt khí tạo ra cột nước sủi bọt trắng xóa, dạng nước trộn khí. Khi phun kèm theo âm thanh của nước khá vui tai. Đầu phun sủi bọt được sử dụng lắp đặt cho các hệ thống nhạc nước bể nổi, nhạc nước phao nổi. Đặc biệt đây là lựa chọn tối ưu cho các hệ thống đài phun nước âm sàn hoặc nhạc nước âm sàn. Hiện chúng tôi đang cung cấp hai loại đầu phun sủi bọt đó là Schaumsprudler và Foam Jet.

Vòi phun nước - Đầu phun nước nghệ thuật 11
Đầu phun sủi bọt khí Foan Jet
 • Đầu phun nước hình cây thông

Đầu phun nước hình cây thông khi phun tạo ra cột nước trắng xóa tựa như cây thông. Được thiết kế lắp đặt tại vị trí trung tâm của đài phun hoặc có thể ở vị trí xung quanh. Đầu phun cây thông có thể sử dụng độc lập như một đài phun nước nhỏ. Nếu bạn có hệ thống sông hồ, ao hồ nhỏ có thể lắp đặt vòi phun cây thông vừa có tác dụng trang trí lại vừa cải tạo môi trường nước rất hiệu quả. Hiện chúng tôi cung cấp các loại đầu phun cây thông như Aerating, Cascader, Geyser…

 • Béc phun cột nước lớn

Các loại béc phun cột nước lớn tạo ra cột nước rất cao và ấn tượng. Thường được sử dụng cho các công trình nhạc nước phao nổi hoặc trên hệ thống bể chứa nước lớn. Có thể tạo ra cột nước cao lên tới 30m. Hiện nay TDV đang cung cấp dòng béc phun cột nước Hollow Jet, Lancer Jet.

Vòi phun nước - Đầu phun nước nghệ thuật 12
Đầu phun cột nước lớn lắp tại trung tâm đài phun
 • Vòi phun nổ

Đây là loại vòi phun rất đặc biệt, tạo ra tiếng nổ lớn kèm theo cột nước phun lên. Thiết bị phun nổ sé giúp cho màn trình diễn nhạc nước trở nên ấn tượng, thu hút sự chú ý vào tạo điểm nhấn hơn.

Nhạc nước quảng trường 26/3 TP Hà Giang 16
Lắp đặt vòi phun nổ tại Nhạc nước quảng trường 26/3 TP Hà Giang
 • Thiết bị phun tạo lửa

Thiết bị vòi phun tạo lửa có thể tạo ra cột nước kèm theo lửa cháy cực ấn tượng. Thường sử dụng cho các hệ thống nhạc nước trên sông hồ, tạo điểm nhấn cho màn trình diễn.

 • Đầu phun múa 1D, 2D, 3D

Đầu phun múa 1D có thể xoay trên các trục X, Y 180 độ. Khi kết hợp nhiều vòi phun 1D cùng lúc có thể tạo ra hiệu ứng các cột nước đan xen như hình chữ X, hiệu ứng cánh chim vẫy. Đầu phun múa 2D hay có thể gọi là đầu phun 3D có thể xoay linh hoạt trên trục XYZ, xoay 360 độ. Đây là loại vòi phun múa tạo ra các kiểu dáng tia nước cực đa dạng và sống động. Ví dụ như Hệ thống nhạc nước Dubai, Nhạc nước Bellagio nổi tiếng thế giới sử dụng hoàn toàn bằng hệ thống vòi phun múa 3D.

Thường kết hợp thiết bị phun múa 1D, 2D cùng các đầu phun dạng cột nước, đầu phun hình quạt, đầu phun bàn tay.

 • Vòi phun quay

Đây là các loại đầu phun quay tự động mà không cần lập trình. Có thể sử dụng cho các hệ thống đài phun nước và nhạc nước. Có các loại đầu phun quay dạng rotating, Finger Jet Dancing và Dancing Fountain.

 • Đầu phun tạo hình cánh chim vẫy

Với cấu tạo từ nhiều đầu phun tia 1D, tạo ra hiệu ứng múa vẫy tựa như cánh chim rất mềm mại uyển chuyển. Được sử dụng lắp đặt cho các hệ thống nhạc nước âm sàn, nhạc nước phao nổi, nhạc nước bể nổi.

 • Súng phun nước Jumping

Súng phun nước Jumping tạo ra tia nước tròn trịa, mượt mà cực đẹp kết hợp đèn Led. Điều đặc biệt là tia nước khi phun đến đâu ánh đèn Led sẽ chiếu sáng tới đó, ngoài ra có thêm chức năng cắt tia nước độc đáo. Súng phun nước có thể tạo ra các hiệu ứng tia nước bắn đuổi nối đuôi nhau khá đẹp mắt, hay tạo ra các cầu vồng nước, mái vòm nước. Có thể lắp đặt cho các cây cầu, lối đi lại, hệ thống nhạc nước âm sàn.

 • Vòi phun biến hình hoa Tuylip

Đầu phun biến hình có thể tạo ra các kiểu dáng phun đa dạng, biến đổi linh hoạt xòe ra chụm vào. Có thể phun thành các hiệu ứng cột nước, sau đó xòe rộng ra như đài hoa đăng nở và chụm dần vào.

 • Thiết bị phun tạo màng nước lớn để trình chiếu lazer

Các công trình nhạc nước lớn thường được thiết kế thêm hệ thống trình chiếu lazer để hiển thị thông tin, hình ảnh, truyền tải thông điệp. Phục vụ cho các sự kiện khai trương, kỷ niệm, hay trình diễn nghệ thuật… Để trình chiếu lazer, chúng tôi sẽ lắp đặt thiết bị phun tạo màng nước lớn như hình rẻ quạt. Hình ảnh và thông tin sẽ được chiếu lên đó.

 • Vòi phun nước hình quạt

Vòi phun hình quạt tạo ra màng nước như cánh quạt, được sử dụng để kết hợp cùng thiết bị phun múa 3D tạo ra các hiệu ứng rất đẹp mắt.

 • Vòi phun nước hình quả cầu

Với kiểu dáng quả cầu nước, đầu phun quả cầu thường được lắp đặt cho các hệ thống đài phun nước, nhạc nước. Kết hợp phun nước và đèn đổi màu tạo ra các hiệu ứng rất đẹp mắt.

Báo giá vòi phun Nhạc nước

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá các loại đầu phun Nhạc nước tại TDV, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết. Bởi có rất nhiều loại vòi, mỗi loại vòi lại có những kích thước và xuất xứ khác nhau. Tùy vào nhu cầu của quý vị cũng như đặc điểm của từng dự án, chúng tôi sẽ tư vấn sử dụng loại vòi phù hợp.

Thông thường các sản phẩm đầu phun nhập khẩu sẽ có giá thành cao hơn các sản phẩm đầu phun do TDV sản xuất. Ví dụ đầu phun tia nước đơn 5-8T xuất xứ châu Âu có thể có giá lên đến cả triệu đồng thì sản phẩm đầu phun tia nước TDV chỉ có giá dưới 100 nghìn đồng. Tuy giá thành chênh lệch nhưng về kiểu dáng, chất lượng không hề khác nhau.

Hướng dẫn lắp đặt vòi phun nước

Ngoài cung cấp lắp đặt các thiết bị phun nước cho dự án Nhạc nước, chúng tôi còn bán buôn – bán lẻ béc phun phun cho các đối tác, cũng như cho các quý khách có nhu cầu tự lắp đặt đài phun nước. Khi quý khách tự lắp đặt cần chú ý một số lưu ý dưới đây:

+ Lưu ý khi lắp đặt:

 • Để tránh ảnh hưởng đến vòi phun, nên lắp đặt hệ thống vòi phun cuối cùng sau khi đã hoàn thiện lắp đặt toàn bộ hệ thống thiết bị khác.
 • Đầu vòi phun phải cao hơn mặt nước từ 3-5cm để khi phun không ảnh hưởng đến kiểu dáng tia nước.

+ Lưu ý về bảo dưỡng:

 • Vệ sinh định kỳ hệ thống nhạc nước để tránh rác, lá cây làm tắc béc phun. Cột nước bị rác chặn đường ra gây biến dạng hiệu ứng nước.
 • Trong trường hợp bị tắc, dùng các que sắt hoặc nhựa cứng để thông soi các lỗ phun. Không được dùng búa đóng hoặc que sắt to hơn lỗ phun.
 • Với những vật vướng vào quá chắc hay quá lớn thì mới buộc phải tháo đầu phun ra. Đầu phun được ghép nối với đường ống nên khi tháo thì tháo ở đoạn tiếp xúc với ren.