Mẫu Nhạc nước âm sàn – Nhạc nước âm nền – Sàn phun nước

Mẫu Nhạc nước âm sànNhạc nước âm nềnSàn phun nước – Sân phun nước – Đài phun nước âm sàn – Đài phun nước âm nền – Đài phun nước âm đất theo nhạc.

Công ty Nhạc nước TDV nhận thiết kế – thi công các dự án nhạc nước đảm bảo chất lượng – thẩm mỹ – giá thành hợp lý. Chúng tôi tư vấn thiết kế, dựng phim nhạc nước mô phỏng 3D miễn phí hoàn toàn cho khách hàng. Đồng thời cung cấp các thiết bị nhạc nước xuất xứ Châu Âu, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống Nhạc nước cho các dự án.

Quý khách hàng có nhu cầu làm các công trình nhạc nước âm đất. Hãy liên hệ với TDV để được tư vấn chi tiết và báo giá thi công Nhạc nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ THIẾT KẾ – THI CÔNG NHẠC NƯỚC

Công ty Cổ phần Xây dựng và thương mại TDV Việt Nam

Hotline: 0912 850 335 – Phone: 0243 646 3639

Email: tdvvietnam@gmail.com – Website: nhacnuoctdv.com

VPGD: Số 127 Đền Lừ 2 – Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai – Hà Nội

Xưởng sản xuất: KCN Ngọc Long – Yên Mỹ – Hưng Yên

MẪU NHẠC NƯỚC ÂM SÀN THAM KHẢO

Ưu điểm của hệ thống nhạc nước âm sàn

Hệ thống Nhạc nước âm nền được thiết kế và lắp đặt ngày càng phổ biến cho các công trình như quảng trường, trung tâm thành phố, khu vui chơi, công viên giải trí, phố đi bộ…

Với đặc điểm toàn bộ hệ thống thiết bị Nhạc nước được đặt chìm dưới mặt đất hay mặt sân, nước sẽ được phun qua các lỗ thoát nước hay rãnh thoát nước nhỏ. Đây chính là điểm khác biệt cũng như là ưu thế chính vượt trội so với các loại hình nhạc nước có bể chứa lộ thiên khác. Như nhạc nước bể tròn, nhạc nước bể hình chữ nhật… Bạn vẫn tận dụng được mặt sân để đi lại sinh hoạt khi không phun nước, thậm chí khi hoạt động thì sàn nhạc nước lại trở thành sân chơi thú vị cho mọi người.

Ngoài ra lắp đặt hệ thống sân phun nước cũng không làm ảnh hưởng đến thiết kế, cảnh quan chung đối với các công trình cần nâng cấp, cải tạo, trùng tu.

Cấu tạo hệ thống nhạc nước âm sàn

Hệ thống nhạc nước âm đất có cấu tạo bao gồm phần bể phun nước và phần thiết bị phun nước.

+ Hệ thống bể phun nước âm sàn:

  • Đó là mặt sàn phun nước được đổ bê tông chắc chắn, bên trên mặt có khoan các lỗ chờ để lắp đèn. Mặt sàn phải được tính toán đảm bảo an toàn, chịu được lực tốt.
  • Phần hệ thống bể chứa nước ngầm bên dưới mặt sàn được đổ bằng bê tông, có chống thấm để tránh rò rỉ nước. Toàn bộ thiết bị sẽ được lắp đặt bên trong bể ngầm này.

+ Hệ thống thiết bị Nhạc nước

  • Hệ thống vòi phun nước
  • Hệ thống đèn Led âm sàn
  • Hệ thống máy bơm chìm nước
  • Hệ thống tủ điện Nhạc nước
  • Hệ thống ống Inox
  • Hệ thống loa nhạc nước
  • Phần mềm điều khiển Nhạc nước, máy tính cài đặt phần mềm

Biện pháp thi công Nhạc nước âm sàn

=> Thiết kế Nhạc nước

Khi khách hàng có nhu cầu làm sân phun nước theo nhạc, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng và thiết kế bản vẽ chi tiết. Tư vấn thiết kế cho khách hàng về mặt thiết kế cũng như sử dụng trang thiết bị nhạc nước sao cho đảm bảo thẩm mỹ. Phù hợp với không gian xung quanh, mục đích sử dụng và chi phí đầu tư.

Tùy vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ vẽ diễn họa mô phỏng thiết kế nhạc nước, hoặc dựng phim nhạc nước 3D. Đồng thời lập báo giá thi công lắp đặt và gửi cho khách hàng.

=> Biện pháp thi công Nhạc nước

Sau khi chốt phương án thiết kế và ký hợp đồng, chúng tôi sẽ bắt tay vào công đoạn thi công lắp đặt. Với quy trình như sau:

+ Xây dựng, thi công bể chứa ngầm. Đảm bảo kết cấu vững chắc, an toàn và thuận tiện khi thi công lắp đặt.

+ Khoan rút lõi mặt sàn để lắp đèn.

+ Chuẩn bị vật tư, thiết bị nhạc nước tại xưởng: bao gồm hàn uốn ống dẫn, đấu nối tủ điện điều khiển, gia công lắp ráp vòi phun, đèn Led hoặc nhập khẩu trang thiết bị vật tư cần thiết.

+ Vận chuyển thiết bị đến công trình

+ Tiến hành lắp đặt thiết bị: Lắp đặt hệ thống ống dẫn và máy bơm vào bể chứa, lắp đặt và đấu nối đèn Led trên mặt sàn. Đấu nối các thiết bị với tủ điện điều khiển.

+ Cài đặt phần mềm trên máy tính và tiến hành chạy thử hoạt động của nhạc nước, căn chỉnh nước của vòi phun

+ Lập trình các kịch bản phun nước khác nhau và chạy thử. Sau đó hướng dẫn vận hành cho chủ đầu tư và bàn giao.

Chi phí thiết kế thi công sàn nhạc nước

Chúng tôi miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế bao gồm thiết kế bản vẽ chi tiết và dựng phim mô phỏng 3D. Chi phí thi công sẽ phụ thuộc vào quy mô công trình, biện pháp thi công khác nhau, thông thường dao động từ 1 tỷ tới vài chục tỷ đồng.

Thời gian thi công nhạc nước âm sàn

Thời gian thi công từ 10 ngày tới vài tháng tùy vào quy mô và tiến độ công trình.