Đài phun nước Nguyễn Huệ -Nhạc nước âm sàn, mấy giờ chiếu?

Đài phun nước Nguyễn Huệ bao gồm hai hệ thống, phần nhạc nước âm sàn trên đại lộ Nguyễn Huệ và một hồ phun nước hình tròn với biểu tượng hoa sen. Đài phun nước này được xây dựng lại trên vị trí Bùng binh cây liễu trước đây. Dưới đây là một số review về vị trí và thời gian phun nước của đài phun nước Nguyễn Huệ.

Tham khảo một số dự án nhạc nước nghệ thuật nổi tiếng tại Việt Nam
Đài Phun Nước – Nhạc Nước
Nhạc Nước Là Gì? Nhạc Nước Tiếng Anh Là Gì? (Musical Fountain)
Nhạc nước Grand World PHÚ QUỐC – “THÀNH PHỐ KHÔNG NGỦ”
Địa Chỉ Nhạc Nước Gò Vấp? Review Chi Tiết Lịch Biểu Diễn, Giá Vé Năm 2021
Nhạc nước Vinpearl Nha Trang (VINWONDERS NHA TRANG)
Nhạc nước Vinpearl Hội An – Ấn tượng khó phai
Nhạc nước Vinwonders Phú Quốc – Sức hấp dẫn không thể chối từ
Nhạc Nước Time City
Nhạc Nước Hồ Mây

Nhạc nước âm sàn trên phố đi bộ Nguyễn Huệ

Một số đặc điểm về cấu trúc thiết kế

Sân khấu nhạc nước âm sàn phố đi bộ Nguyễn Huệ là công trình hoành tráng, được thiết kế, thi công lắp đặt tại vị trí đắc địa. Công trình quảng trường đi bộ Nguyễn Huệ với chiều dài 670 mét, rộng 64 mét. Toàn bộ trục đường từ trụ sở Ủy ban Nhân dân Thành phố đến Bến Bạch Đằng được lát đá granite với đài phun nước & nhạc nước âm sàn và hệ thống cây xanh. Bên dưới quảng trường có hệ thống ngầm gồm trung tâm theo dõi, trung tâm điều khiển nhạc nước, ánh sáng,…

Tại sao sử dụng hệ thống nhạc nước âm sàn – nhạc nước nghệ thuật? Vì có thể vừa tiết kiệm được diện tích, ban ngày các hoạt động vẫn diễn ra bình thường trên mặt của sàn phun nước. Buổi tối trở thành nơi vui chơi, tham quan của cư dân cũng như khách di lịch.

Nhạc nước phố đi bộ Nguyễn Huệ không chỉ là địa điểm mang đến những bức ảnh selfie cực chất, ấn tượng. Mà nó còn là khu vui chơi nước vô cùng thích thú vào buổi tối. Đây cũng là nơi diễn ra các hoạt động vui chơi cuối tuần, biểu diễn văn hóa văn nghệ. Các sự kiện âm nhạc lớn như: Lễ hội ánh sáng Countdown 2020, sự kiện Road to Ravolution do Clear, Lễ hội Âm nhạc quốc tế.

Thời gian diễn ra

  • Địa điểm: 22 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
    Chi tiết: đường Nguyễn Huệ là một đường phố trung tâm tại Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, nối liền Trụ sở Ủy ban Nhân dân Thành phố với bến Bạch Đằng, bờ sông Sài Gòn.
  • Lịch biểu diễn nhạc nước phố đi bộ Nguyễn Huệ:

+Thứ 2 – thứ 6: 17h30 – 23h
+ Thứ 7 – chủ nhật: 16h – 23h
Tùy theo tình hình thực tế, ban quản lý sẽ tắt nhạc sớm hơn (chỉ phun nước, chiếu sáng mỹ thuật) để không ảnh hưởng đến du khách lưu trú tại các khách sạn xung quanh khu vực này.

  • Giá vé: miễn phí

Đài phun nước Nguyễn Huệ – Đài phun hoa sen

Một số nét khái quát về đài phun nước Nguyễn Huệ

Đài phun nước Nguyễn Huệ -Nhạc nước âm sàn, mấy giờ chiếu?
Hình ảnh trực diện đài phun nước hình bông sen

Đài phun nước nghệ thuật trên phố đi bộ Nguyễn Huệ tại giao lộ Nguyễn Huệ – Lê Lợi (Q.1). Nằm ngay trước trụ sở UBND TP.HCM và Công viên tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh. Khu vực này là điểm tập trung du khách trong và ngoài nước, thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện quan trọng của TP.HCM.

Đài phun nước hình hoa sen ở phố đi bộ Nguyễn Huệ được xây dựng với giá trị 23 tỉ đồng sau 4 tháng thi công. Đây còn được gọi là đài phun nước bể tròn.

Đài phun nước Nguyễn Huệ với hình tượng chính là tượng hoa sen ở vị trí trung tâm được cách điệu từ nụ hoa sen đang nở. Đồng thời kết hợp với các vòi phun nước hướng vào tâm thể hiện tinh thần đoàn kết cùng hướng tới mục tiêu phát triển chung của TPHCM.

Thời gian trình chiếu đài phun nước

Đài phun nước Nguyễn Huệ sẽ hoạt động hằng đêm, từ 17h30 đến 23h các ngày trong tuần, riêng thứ bảy và chủ nhật sẽ bắt đầu từ 16h. Để có thể có những bức hình selfie ưng ý, các bạn nên đi sớm 1 chút để tránh nhiều người qua lại.

Bạn đọc cùng tham khảo 1 số hình ảnh sau về đài phun nước hình hoa sen.

Xem thêm:
Đơn vị thiết kế công trình nhạc nước uy tín 
Thi công công trình nhạc nước – lắp đặt nhạc nước – cung cấp thiết bị Nhạc nước
Sửa chữa và bảo hành công trình Nhạc nước
Cách Làm Nhạc Nước Cho Sân Vườn – Biệt Thự – Quán Cafe – Nhà Hàng
Nhạc Nước Trên Cầu – Hệ Thống Phun Nước Trên Cầu – Cầu Phun Nước
Thiết Kế Đài Phun Nước Chuyên Nghiệp – Miễn Phí Toàn Bộ Chi Phí Thiết Kế
Thi Công Đài Phun Nước Giá Thấp Nhất | Miễn Phí Thiết Kế – Dựng Phim 3D