Đài Phun Nước – Nhạc Nước

TDV nhận thi công đài phun nước – nhạc nước mini, đài phun nước theo nhạc, nhạc nước âm sàn, nhạc nước phao nổi. Lắp đặt hệ thống phun nước quảng trường, phun nước công viên, sân chơi nước, sàn phun nước. Làm hệ thống nhạc nước cho khu đô thị, phố đi bộ, nhạc nước trên cầu… Sản xuất và bán buôn, bán lẻ thiết bị đài phun nước, cung cấp cho nhà vườn, tiểu cảnh, hồ cá Koi, hòn non bộ, thác nước…

Hồ sơ năng lực công ty Đài phun nước – Nhạc nước TDV

Đài phun nước - Nhạc nước 8
Sản xuất, cung cấp, lắp đặt thiết bị phun nước

+ Về hệ thống nhà xưởng:

  • VPGD: Địa chỉ tại Số 200 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội. Tại đây chúng tôi có trưng bày tất cả các chủng loại thiết bị đài phun nước. Quý khách hàng có thể đến tận nơi để xem chất lượng và trao đổi trực tiếp.
  • Hệ thống nhà xưởng: Xưởng sản xuất và lắp đặt thiết bị của TDV được đặt tại KCN Hưng Yên. Chúng tôi sản xuất các thiết bị đài phun nước chất lượng, giá cạnh tranh mang thương hiệu TDV Fountain. Cung cấp phục vụ cho các dự án TDV thực hiện cũng như phân phối cho các đối tác, đại lý.

+ Về nguồn lực:

  • TDV trực tiếp nhập khẩu các thiết bị nhạc nước xuất xứ châu Âu, Ấn Độ. Có đầy đủ giấy tờ chứng chỉ và hàng luôn sẵn kho số lượng lớn. Đáp ứng đủ tiêu chí cho các dự án lớn.
  • Chúng tôi sản xuất các thiết bị phun nước bao gồm: vòi phun nước, đèn Led âm nước, tủ điện điều khiển, hệ thống giàn ống Inox. Có đầy đủ chứng chỉ xuất xưởng, chứng nhận chất lượng. Nhận đặt hàng số lượng lớn, đồng thời hàng luôn sẵn kho.

+ Về nhân lực:

  • TDV có đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, trên 20 kinh nghiệm trong lĩnh vực phun nước nghệ thuật, chiếu sáng cảnh quan. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư chuyên thiết kế, dựng phim nhạc nước mô phỏng 3D. Đem đến cho khách hàng cái nhìn trực quan nhất về công trình.

+ Các dự án đã thi công:

  • Dự án đài phun nước: Thị xã Phổ Yên, Hồ điều hòa Mai Dịch – Hà Nội, KĐT Dương Nội, KĐT An Bình city, KĐT Phương Đông – Quảng Ninh. Trường ĐH Thành Đô – HN, trường ĐH TDTT Hà Nội, trường THPT Phan Đăng Lưu – Nghệ An, trường THPT Khương Đình – HN. Trụ sở công an tỉnh Quảng Ninh, Phú Thọ. KCN Vicem Hoàng Mai – Nghệ An. Cột đồng hồ Từ Sơn – Bắc Ninh.
Đài phun nước - Nhạc nước 14
Dự án nhạc nước tiêu biểu

Dịch vụ thiết kế đài phun nước – nhạc nước tại TDV

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế mô phỏng hệ thống phun nước 3D hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng. Quý khách có nhu cầu làm hệ thống phun nước, có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Có thể là bản vẽ thiết kế, bản vẽ mặt bằng, hay thậm chí là chỉ cần hình ảnh mặt bằng. Chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát thực tế và xây dựng phương án thiết kế phù hợp nhất cho quý khách. Tùy vào ngân sách đầu tư dự kiến của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn mẫu thiết kế đài phun và chủng loại thiết bị phù hợp.

Đối với dự án nhạc nước, ngoài thiết kế bản vẽ chi tiết, TDV còn thực hiện dựng phim nhạc nước mô phỏng 3D rất trực quan. Quý khách có thể dễ dàng hình dung ra kiểu dáng đài phun, các hiệu ứng phun. Chúng tôi thiết kế một kịch bản phun trong thời lượng một bản nhạc. Chi phí hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ thi công lắp đặt đài phun nước trọn gói

TDV hiện là nhà thầu thi công nhạc nước chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi sở hữu phần mềm điều khiển nhạc nước độc quyền, điều khiển trên máy tính thông qua mạng Lan. Có thể điều khiển tia nước và đèn đổi màu theo tần số âm thanh.

Với lợi thế chủ động về đầu vào như trực tiếp nhập khẩu, sản xuất thiết bị, hàng hóa luôn sẵn kho. TDV có thể thi công các hệ thống phun nước đảm bảo chất lượng, tiến độ cũng như thẩm mỹ.

Dịch vụ sửa chữa, nâng cấp, cải tạo đài phun nước – nhạc nước

Ngoài thiết kế và thi công mới các dự án, TDV cũng nhận sửa chữa, nâng cấp và cải tạo các hệ thống nhạc nước hư hỏng, lỗi thời. Chúng tôi sẽ đến khảo sát thực tế công trình, đánh giá mức độ hư hỏng và lên phương án thay thế cải tạo, sửa chữa.

Bán buôn, bán lẻ thiết bị đài phun nước

Không chỉ là nhà thầu thi công đài phun nước, TDV cũng đồng thời là nhà sản xuất thiết bị phun nước duy nhất và hàng đầu hiện nay. Trên thị trường, hầu hết các thiết bị như vòi phun nước, đèn Led âm nước đều xuất xứ Trung Quốc. Quý khách có thể mua được dễ dàng ở các cửa hàng cảnh quan, chợ Giời. Tuy nhiên chất lượng sẽ không đảm bảo, cũng như nếu hỏng hóc sẽ khó được bảo hành.

Sử dụng thiết bị được TDV sản xuất, xuất xứ made in Việt Nam không chỉ khuyến khích người Việt Nam dùng hàng Việt Nam. Mà quý khách được đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Có bất kỳ vấn đề gì sẽ được TDV đổi mới hoàn toàn.

Các thiết bị mà TDV hiện đang cung cấp đó là:

+ Thiết bị nhạc nước nhập khẩu:

TDV nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm xuất xứ châu Âu bao gồm: Vòi phun nước hãng OASE – Đức, vòi phun nước Safe Rain – Tây Ban Nha. Máy bơm chìm nước Shakti và MBH xuất xứ Ấn Độ. Tất cả sản phẩm nhập khẩu đều có CO-CQ đầy đủ.

+ Sản xuất thiết bị đài phun nước – nhạc nước giá rẻ

Chúng tôi sản xuất các thiết bị phun nước bao gồm:

  • Vòi phun nước Inox, vòi phun bằng đồng với các chủng loại: vòi phun tia nước, vòi phun sủi bọt khí, vòi phun cây thông, vòi phun hình nấm, vòi phun biến hình, vòi phun nổ…
  • Đèn Led âm nước: đơn sắc, đổi màu RGB, điều khiển màu DMX theo nhạc.

Các thiết bị hiệu TDV Fountain có đầy đủ giấy tờ xuất xưởng và chứng nhận chất lượng.

Tuyển đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc

Với năng lực sản xuất lớn, hiện TDV đang cần tìm đầu ra cho sản phẩm thiết bị phun nước. Chúng tôi có khả năng đáp ứng các đơn hàng số lượng lớn, đặc biệt có thể sản xuất theo yêu cầu riêng. Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với các nhà vườn, sân vườn tiểu cảnh, đơn vị thi công hòn non bộ, thác nước. Đơn vị thi công hồ cá Koi, hay các cửa hàng bán thiết bị chiếu sáng cảnh quan trên toàn quốc.

Quý khách hàng có nhu cầu làm đại lý, nhà phân phối, cộng tác viên có thể đến trực tiếp văn phòng giao dịch của TDV tại Hà Nội để xem tận mắt sản phẩm. Chúng tôi sẽ có chiết khấu cực ưu đãi cho quý đại lý và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất.