Lắp đặt tủ điều khiển đài phun nước – nhạc nước

Lắp đặt tủ điều khiển đài phun nước – nhạc nước đủ kích cỡ cho mọi công trình. Tủ điện điều khiển, tủ đài phun nước, tủ điện nhạc nước… Chúng tôi nhận đấu nối, lắp ráp tủ điện điều khiển biến tần, van điện từ, đèn Led đổi màu theo nhạc. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, thực chiến với hàng ngàn công trình. Chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu là đem lại sản phẩm chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.

Tham khảo một số công trình Nhạc nước TDV cung cấp trọn gói hệ thống điều khiển nhạc nước, đài phun nước như

Đặc điểm tủ điều khiển đài phun nước – nhạc nước

 • Tủ điện đài phun nước – nhạc nước, đóng vai trò giống như cơ quan trung ương của công trình, dự án. Có nhiệm vụ điều khiển tất cả hoạt động của các hệ thống thiết bị khác bao gồm: máy bơm chìm, đèn Led âm nước, đầu phun nước, van điện từ…
 • Tủ điện điều khiển được lập trình sẵn các chương trình phun và sẽ tự động điều khiển các thiết bị vận hành ngay khi được cấp điện.
 • Tủ điều khiển cho đài phun được thiết kế theo tiêu chuẩn TCVN về kỹ thuật điện. Được tính toán thiết kế phù hợp với khí hậu thời tiết nhiệt đới gió mùa ẩm tại Việt Nam.

Cấu tạo của tủ điều khiển đài phun nước – nhạc nước

Vỏ tủ bên ngoài

Vỏ tủ được sơn tĩnh điện chống rỉ sét dù được đặt ngoài trời. Mặt tủ được bố trí các thiết bị hiển thị và thao tác dễ dàng cho việc vận hành và theo dõi. Bên ngoài mặt tủ được bố trí các đèn báo pha (đỏ, vàng, xanh), đồng hồ đo dòng, đồng hồ đo điện áp, công tắc chuyển mạch Voltmetter, nút ấn chạy chế độ ban ngày ban đêm, nút Stop…

Bên trong tủ điện

 • Phần cơ cấu thiết bị đóng cắt: Hệ thống thiết bị đóng cắt của tủ bao gồm điều khiển đóng cắt cho hệ thống bơm chìm và đèn led chiếu sáng dưới nước. Các thiết bị bơm chuyên dụng được bảo vệ chống quá tải và ngắn mạch, hoặc các sự cố khác qua các Aptomat, khởi động từ và thiết bị chống đảo pha mất pha. Hệ thống đèn chiếu sáng màu được bảo vệ bằng Aptomat MCB 2P.
 • Phím chức năng đóng mở bằng tay: Tùy theo vị trí của công tắc mà đồng hồ ở chế độ luôn đóng vị trí 1 (ON) luôn ngắt vị trí 0 (OFF) hoặc theo chế độ thiết lập ở giữa (ON+OFF).
 • Phần cơ cấu thiết bị điều khiển: Các thiết bị điều khiển và rơ le định thời được thiết kế theo dạng tối giản, bố trí hợp lý thuận tiện cho vận hành và bảo dưỡng.

Đơn vị lắp đặt tủ điều khiển đài phun nước – nhạc nước

Nguyên lý hoạt động của tủ điện đài phun – nhạc nước

Nguyên lý hoạt động của tủ điều khiển đài phun, hệ thống tủ điện điều khiển được lập trình sẵn các hoạt động và chương trình phun thông qua việc đấu nối, lắp đặt. Có thể điều khiển bằng tay hoặc bằng phần mềm tùy vào độ phức tạp của các chương trình phun. Khi được cấp điện, tủ điện sẽ điều khiển hệ thống bơm chìm và cấp nước cho hệ thống vòi phun để phun ra các kiểu dáng định sẵn. Đồng thời điều khiển hệ thống đèn Led và âm thanh hoạt động. Khi hệ thống gặp sự cố thì toàn bộ hệ thống sẽ dừng hoạt động, khi đó cần mở tủ để kiểm tra hoạt động của các thiết bị bên trong để khắc phục…

Lắp đặt tủ điều khiển đài phun nước – nhạc nước đủ kích thước

Tủ điện có các kích thước khác nhau tùy thuộc vào quy mô và độ phức tạp của công trình, dự án. Các kích thước phổ biến được sử dụng là 600×400, 600×800, 1200×1000, 1400×1200, 1600×1200…

Nếu công trình quy mô cần hệ thống tủ điện lớn thì đơn vị thi công sẽ đấu nối tủ điện kích thước nhỏ và lắp ghép thành hệ thống tủ lớn tại công trường. Việc này sẽ giúp dễ dàng hơn trong khâu vận chuyển và lắp đặt.

Đơn vị uy tín đấu nối, lắp đặt tủ điều khiển đài phun nước – nhạc nước

Nhạc Nước TDV là đơn vị uy tín chuyên về lĩnh vực thiết kế, thi công đài phun nước – nhạc nước nghệ thuật. Chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thiết bị đài phun, vật tư nhạc nước cho công trình, dự án. Từ hệ thống đèn led, bơm chìm, vòi phun, tủ điện điều khiển trọn gói cho tới thiết bị nhỏ lẻ cho hàng ngàn công trình.

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, báo giá, lắp đặt tủ điện điều khiển đài phun nước – nhạc nước. Hãy liên hệ với Nhạc Nước TDV để nhận được báo giá tốt nhất, chất lượng vượt trội.

 • Tư vấn miễn phí
 • Bảo hành 12 tháng
 • Báo giá hợp lý, tiết kiệm
 • Sản phẩm, thiết bị vật tư chính hãng
 • Thiết kế, lắp đặt nhanh chóng theo yêu cầu Qúy khách

Xem thêm: