Gia công giàn phun inox cho nhạc nước, đài phun nước

Gia công giàn phun inox cho nhạc nước, đài phun nước
Uốn, hàn đường ống dẫn nước cho ĐPN phao nổi Phổ Yên, Thái Nguyên

Nhận gia công giàn phun inox cho nhạc nước, đài phun nước cho toàn bộ dự án trên toàn quốc. Nhạc Nước TDV là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên về lĩnh vực đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật. Không những cung cấp đầy đủ thiết bị vật tư cho công trình dự án. Mà chúng tôi cũng có thể hoàn toàn đáp ứng được vật tư thiết bị nhỏ lẻ cho quý khách. Hệ thống giàn ống inox được chúng tôi gia công và lắp đặt cho rất nhiều khách hàng trên khắp 3 miền. Chúng tôi cung cấp kích thước đường ống dẫn nước inox chính xác, tiết kiệm và phù hợp cho công trình khi tư vấn cho Qúy khách.

Gia Công giàn phun inox nhạc nước, đài phun nước

Một công trình đài phun nước, nhạc nước có khá nhiều đường ống dẫn với các chức năng khác nhau. Ví dụ như ống cấp nước, ống thoát tràn, ống xả đáy… Trong đó ống thoát tràn hay ống xả đáy thường được làm bằng nhựa PVC, đặt chìm trong khu vực bể chứa. Bể chứa có thể là bể nổi hoặc bể ngầm.

Để đảm bảo sự bền bỉ, thẩm mỹ, dẻo dai trong thời gian dài, Nhạc Nước TDV đã sử dụng chất liệu inox 304 để làm đường ống dẫn nước cho đài phun. Dù chi phí cao hơn nhựa PVC nhưng chất lượng thì luôn luôn đứng đầu. Nếu sử dụng chất liệu không đảm bảo chất lượng, sau một thời gian có thể gây gỉ sét, ngấm nước, lúc đó chi phí sửa lại sẽ tốn kém hơn rất nhiều.

Chức năng của giàn phun inox

Giàn ống inox 304 có nhiệm vụ dẫn nước từ máy bơm chìm, cấp nước cho hệ thống vòi phun nghệ thuật.
Hệ thống đường ống dẫn nước được tính toán và thiết kế với các cỡ ống khác nhau. Các mối hàn ống cần được hàn kín, chắc chắn không rò rỉ, không han mòn. Các đường ống được hàn đấu bằng phương pháp hàn tích. Các đầu béc phun được kết nối với hệ thống cấp nước bằng phương pháp hàn và thổi lỗ. Để đảm bảo thẩm mỹ, sau khi hàn xong, cần chà, mài bóng tại các mối hàn. Như vậy mới có thể đảm bảo việc cấp nước liên tục. Đủ lưu lượng cho hệ thống đầu phun hoạt động liên tục theo các chương trình múa nước lập trình sẵn.

  • Hệ thống đèn led âm nước, vòi phun nghệ thuật được gắn trực tiếp trên thân đường ống dẫn nước.
  • Hệ thống bơm sẽ được kết nối với hệ thống đường ống bằng các phụ kiện zắc co, mặt bích

Đơn vị nhận gia công giàn phun inox nhạc nước, đài phun nước

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công giàn ống dẫn nước cho các công trình. Tuy nhiên, cần lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng cũng như đảm bảo được sự bền chắc của ống dẫn. Đảm bảo sau khi hoàn thiện lắp đặt các thiết bị khác và trải qua thời gian dài, hệ thống vẫn hoạt động trơn tru mà không gặp sự cố nào. Việc gia công bằng chất liệu khác tuy rẻ hơn nhưng chất lượng có thể sẽ không được đảm bảo.
Nhạc Nước TDV chúng tôi cam kết sử dụng chất liệu inox 304 để gia công đường ống giàn phun. Sản phẩm giao tới tay Qúy khách đảm bảo luôn thẩm mỹ, chất lượng mà giá thành hợp lý nhất.
Ngoài cung cấp hệ thống đường dẫn nước, chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ các thiết bị nhạc nước như:

Tham khảo một số hình ảnh dự án gia công giàn phun inox của Nhạc Nước TDV