Mẫu thiết kế nhạc nước âm sàn

Mẫu thiết kế nhạc nước âm sàn, thiết kế bản vẽ nhạc nước âm nền, phối cảnh sân phun nước, sân khấu nhạc nước 3D. Quý khách hàng có nhu cầu làm hệ thống nhạc nước cho khu vực quảng trường, phố đi bộ, công viên…có thể tham khảo video dưới đây. Để được tư vấn thiết kế chi tiết cụ thể cho từng công trình, vui lòng liên hệ trực tiếp công ty Nhạc nước TDV. Chúng tôi sẽ khảo sát thực tế mặt bằng và thiết kế bản vẽ 2D, phối cảnh 3D các hiệu ứng hoàn toàn miễn phí cho quý khách.

 

Ưu điểm của Nhạc nước âm sàn

So với các hệ thống Nhạc nước khác như nhạc nước phao nổi hay nhạc nước bể nổi, hệ thống thiết bị đài phun thường để lộ thiên. Thì hệ thống sàn phun nước hoàn toàn khác biệt, các thiết bị được lắp đặt chìm hoàn toàn dưới nước. Bên trên mặt đài phun là mặt sân, mặt sàn bê tông chắc chắn có thiết kế các rãnh thoát nước để nước khi phun lên sẽ được thu về bể cho chu trình tiếp theo. Đặc biệt với hệ thống sân phun nước, bạn có thể đi lại, chạy nhảy và tương tác với các tia nước. Khi đài phun không hoạt động thì bề mặt không khác gì các mặt sân, mặt đường bình thường.

Mẫu Nhạc nước âm sàn phù hợp để lắp đặt cho các khu vực cần tiết kiệm diện tích, những khu vui chơi, phố đi bộ, mặt tiền các tòa nhà, trung tâm thương mại, khu du lịch biển…

Quy trình thiết kế Nhạc nước âm sàn

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống Nhạc nước âm sàn, hãy liên hệ với công ty Nhạc nước TDV để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi cần quý khách cung cấp các thông tin như bản vẽ mặt bằng, hình ảnh mặt bằng hoặc ý tưởng thiết kế, ngân sách đầu tư, tiến độ yêu cầu… Chúng tôi sẽ thực hiện thiết kế hệ thống Nhạc nước theo các bước như sau:

  • Khảo sát mặt bằng thực tế, đo đạc, lấy số liệu cần thiết
  • Thiết kế bản vẽ chi tiết 2D, thiết kế mô phỏng phối cảnh 3D
  • Dựng phim nhạc nước 3D với đầy đủ các hiệu ứng
  • Lập báo giá thi công lắp đặt và gửi khách hàng

Trong suốt quá trình thiết kế, chúng tôi sẽ thường xuyên trao đổi lấy ý kiến khách hàng để đi đến thống nhất phương án thiết kế. Sau khi khách hàng đồng ý với phương án thiết kế nhạc nước âm sàn, sẽ thực hiện ký hợp đồng thi công lắp đặt.

Báo giá thiết kế Nhạc nước âm sàn

Chúng tôi miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế Nhạc nước cho quý khách (tất cả chi phí liên quan trước khi ký hợp đồng thi công lắp đặt). Quý khách sẽ được hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ kỹ sư lành nghề của TDV. Chúng tôi sẽ tiếp nhận các ý kiến đóng góp của quý khách để hoàn thiện phương án sao cho tối ưu nhất.

Còn chần chừ gì mà chưa nhấc máy và gọi đến số hotline 0912 850 335 để được tư vấn báo giá thiết kế nhạc nước âm sàn miễn phí? Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 kể cả ngày lễ và ngày nghỉ.