Thiết kế nhạc nước trên hồ sân Golf Sky Lake – Chương Mỹ – Hà Nội

Dự án Thiết kế nhạc nước trên hồ sân Golf Sky Lake – Chương Mỹ – Hà Nội được công ty Nhạc nước TDV Fountain lên phương án và thiết kế dựng phim video mô phỏng 3D. Hệ thống nhạc nước được thiết kế với rất nhiều hiệu ứng đẹp mắt ấn tượng như hiệu ứng phun múa vẫy 3D, phun hình cánh chim, bắn nổ.

Video thiết kế nhạc nước sân golf

Sau khi lên phương án thiết kế bản vẽ 2D, chúng tôi sẽ thực hiện dựng phim mô phỏng các hiệu ứng bằng phần mềm thiết kế nhạc nước chuyên nghiệp. Các hiệu ứng được mô phỏng 3D giống thực tế tới 90%, đảm bảo bất kỳ ai dù không có chuyên môn về kỹ thuật cũng sẽ hiểu và nắm bắt được thiết kế ngay lập tức. Thông qua video được dựng, khách hàng có thể hình dung được kiểu dáng của giàn phun cũng như kịch bản phun sẽ diễn ra như thế nào. Từ đó có thể đưa ra quyết định lựa chọn phương án thiết kế cuối cùng hay chỉnh sửa, bổ sung sao cho phù hợp.

Mô tả các hiệu ứng sử dụng cho thiết kế nhạc nước trên hồ sân golf

Các hiệu ứng nhạc nước được thiết kế bao gồm:

  • Hiệu ứng chạy đèn tạo hàng chữ Sky Lake
  • Hiệu ứng bắn đuổi thẳng và tròn, tạo bởi giàn phun tia nước
  • Hiệu ứng phun múa vẫy hình cánh chim
  • Hiệu ứng phun múa vẫy 3D được tạo thành từ động cơ múa chuyển động không giới hạn
  • Hiệu ứng phun hình chuối kiểng
  • Hiệu ứng phun xòe ra chụm vào tạo bởi giàn phun biến hình

Chi phí thiết kế dựng phim video nhạc nước

Thông thường chi phí để thiết kế và dựng video nhạc nước sẽ dao động từ 5-15 triệu đồng. Tùy vào quy mô, thiết kế và số lượng hiệu ứng mà chi phí sẽ khác nhau. Tuy nhiên khi khách hàng lựa chọn TDV làm đơn vị thiết kế thi công, chúng tôi sẽ miễn phí toàn bộ chi phí này cho quý khách, đồng thời hỗ trợ tốt nhất để ra được phương án thiết kế phù hợp.