Đài phun nước hình bán nguyệt

Đài phun nước hình bán nguyệt là mẫu đài phun nước nghệ thuật được thiết kế với bể chứa kiểu dáng nửa vầng trăng. Kiểu đài phun này được sử dụng trong các công trình đài phun nước khu vực trung tâm như quảng trường, khu du lịch, khu resort, khuôn viên trường học,…

Tham khảo:
Đài phun nước hình chữ nhật – đài phun nước bể dài
Đài phun nước hình tròn, bể tròn, hồ tròn

Ý nghĩa của đài phun nước hình bán nguyệt

Cũng giống như nhiều đài phun nước khác, không thể phủ nhận ý nghĩa của đài phun bể bán nguyệt mang lại trong cuộc sống

  • Tạo điểm nhấn trong các công trình, tạo ấn tượng đặc biệt. Thu hút người xem nhằm trang trí cảnh quan, không gian cho khu vực xung quanh.
  • Đây trở thành địa điểm lý tưởng cho vui chơi giải trí thú vị, nơi thư giãn, giao lưu, selfie cho ra các bức ảnh cực đẹp.
  • Cải thiện sinh thái, góp phần giúp không gian xung quanh thoáng mát, điều hòa không khí trong lành, sạch sẽ.
  • Tối ưu diện tích với kiểu dáng nửa vòng tròn khá tiết kiệm cho không gian lắp đặt, phù hợp nhiều diện tích, không gian không cho phép.

Ứng dụng đài phun nước hình bán nguyệt

Lắp đặt cho khu vực quảng trường, khu di tích, đài tưởng niệm

Khi bạn đến tham quan các địa điểm, công trình rộng lớn như quảng trường, các khu di tích, đài tưởng niệm. Ta có thể dễ dàng bắt gặp các công trình đài phun nước hình nửa vầng trăng tuyệt đẹp. Phần lớn các công trình này có quy mô kích thước lớn. Và được đầu tư kỹ càng, đòi hỏi trình độ lắp đặt tay nghề cao bởi nó chính là biểu tượng đặc trưng cho các khu vực này.

Xây dựng đài phun nước hình bán nguyệt trong khuôn viên

Đài phun bể bán nguyệt trong khuôn viên trường học, bệnh viện, khu resort có kích thước không qua lớn. Vì đây là các công trình có diện tích hạn hẹp nên kiểu dáng bán nguyệt là hợp lý nhất. Đài phun đem đến sự hòa hợp đồng thời tạo điểm nhấn, tăng tính thẩm mỹ cho không gian xung quanh. Giúp con người hòa hợp thiên nhiên, giúp thư giãn, thoải mái.

Đài phun nước bể bán nguyệt mini trong sân vườn

Công trình đài phun sân vườn hình bán nguyệt trong các căn biệt thự làm nổi bật không gian thêm sang trọng, đẳng cấp. Là biểu tượng độc đáo của sân vườn giúp làm không khí trong lành, mát mẻ, dễ chịu. Đồng thời, nó thể hiện ý nghĩa phong thủy lớn, đem lại những giá trị may mắn. Tiếp thu các năng lượng tích cực, công danh, sự nghiệp cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Thiết kế đài phun nước hình bán nguyệt

Đài phun nước hình bán nguyệt được thiết kế trên bể chứa nửa hình tròn. Kết hợp các kiểu phun đơn giản như

Tham khảo một số mẫu thiết kế đài phun bể nửa vầng trăng với các tạo hình hiệu ứng phun nước khác nhau

Đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công đài phun nước hình bán nguyệt

Hiện nay trên có rất nhiều đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công đài phun nước trên lãnh thổ Việt Nam. Tuy nhiên để chọn được đơn vị chuyên nghiệp, uy tín mà chi phí lại không quá cao thì quý khách sẽ phải tốn nhiều thời gian, công sức so sánh, tìm hiểu.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật cùng công nhân giàu kinh nghiệm. Đến với TDV Việt Nam, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho Qúy khách trải nghiệm thật tuyệt vời với sản phẩm uy tín, chất lượng vượt trội. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

Đơn vị chuyên thiết kế công trình nhạc nước, thiết kế bản vẽ nhạc nước
Đơn vị thi công công trình nhạc nước – lắp đặt nhạc nước – cung cấp thiết bị Nhạc nước trọn gói