Bản vẽ dự toán đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật

Bản vẽ dự toán đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật
Bản vẽ dự toán đài phun nước KĐT Nam Cường

Cung cấp bản vẽ dự toán đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật đầy đủ, chi tiết. Nhạc nước TDV có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công đài phun nước, nhạc nước. Chúng tôi chuyên nhập khẩu, sản xuất và phân phối thiết bị đài phun nước chất lượng, giá rẻ.

Xem thêm :
Dự toán đài phun nước
Thi công cảnh quan đài phun nước chất lượng, giá rẻ

Bản vẽ dự toán đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật chi tiết

Thông tin cung cấp để thiết kế bản vẽ dự toán đài phun nước

Bởi địa hình không giống nhau, nên số nhiều các công trình có bản vẽ thiết kế, bản vẽ dự toán đài phun nước khác nhau. Rất hiếm có sự trùng lặp về thiết kế công trình đài phun nước nghệ thuật. Một số thông tin cần có để có thể thiết lập bản vẽ thiết kế như:

 • Dự toán chi phí đầu tư xây dựng
 • Vị trí địa điểm lắp đặt thi công
 • Kiểu dáng đài phun, loại hình đài phun nước
 • Hiệu ứng phun nước mong muốn
 • Yêu cầu về chủng loại thiết bị đài phun
 • Yêu cầu thời gian tiến độ thi công dự án

Dự toán chi phí làm đài phun nước

Tùy thuộc vào bản vẽ dự toán đài phun nước của từng công trình mà sẽ đưa ra bảng tiên lượng chi phí làm đài phun nước khác nhau. Về sơ bộ thì dự toán đài phun nước sẽ gồm

 • Chi phí thiết kế
 • Chi phí thi công bể chứa
 • Chi phí vật tư thiết bị
 • Chi phí vận chuyển, nhân công, lắp đặt

Chi phí thiết kế

Thiết kế bản vẽ dự toán đài phun nước là khâu cực kỳ quan trọng, là khâu tiền đề để tiến hành xây dựng đài phun nước. Hiện nay, trên thị trường thì chi phí thiết kế đài phun nước dao động khoảng từ 200.000 VNĐ tới 400.000 VNĐ/m2. Chi phí chính xác sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như: hình dáng, quy mô, diện tích, số lượng thiết bị, độ phức tạp,..

Đến với Nhạc Nước TDV, chi phí thiết kế sẽ được chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ khi quý khách.
Tham khảo:
Bản vẽ thi công đài phun nước
Chi phí thiết kế đài phun nước nhạc nước

Chi phí thi công bể chứa

Chi phí thi công bể chứa nước cho đài phun sẽ phụ thuộc vào chất liệu, hình dáng, quy mô diện tích. Hiện nay chất liệu được sử dụng phổ biến là bê tông tươi vì tiến độ thi công nhanh, tiết kiệm chi phí. Ngoài ra đối với một số loại bể chứa có kết cấu đặc biệt như bể ngầm dùng cho đài phun bể cạn thì chi phí cũng sẽ cao hơn so với loại đài phun bể nổi. Thông thường phần thi công bể chứa sẽ được quý khách thực hiện dưới sự tư vấn và hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật TDV Việt Nam. Một số loại bể không cần thi công bể chứa như đài phun phao nổi, sông hồ tự nhiên hay nhân tạo được tận dụng làm bể chứa cho đài phun.
Tham khảo bảng giá thi công phần bể chứa trên thị trường như dưới đây

Chi phí đào móngTừ 1.180.000 VNĐ/M2
Chi phí đổ bê tông tươi (đã bao gồm chất chống thấm)Từ 1.650.000 VNĐ/M2
Chi phí chống thấm bồn chứaTừ 250.000 – 350.000 VNĐ/M2

Chi phí thiết bị đài phun

Tổng chi phí thiết bị đài phun nước sẽ phụ thuộc vào

 • Số lượng thiết bị : vòi phun, đèn led, máy bơm, hệ thống ống dẫn inox, tủ điều khiển, dây điện, vật tư inox,..
 • Chủng loại thiết bị: kích thước, công suất càng lớn thì giá thành sẽ càng cao. Ví dụ như vòi phun kích cỡ càng lớn, đèn led máy bơm công suất càng cao thì giá thành chắn chắn cao hơn so với loại có kích thước công suất thấp hơn.
 • Xuất xứ của vật tư: lựa chọn thiết bị nhập khẩu có giá thành cao hơn thiết bị sản xuất made in Việt Nam. Tuy nhiên về chất lượng thì thiết bị do TDV sản xuất thương hiệu TDV FOUNTAIN thì không hề thua kém.
 • Chi phí đầu tư khác cho hệ thống âm thanh (loa, máy tính, phần mềm nhạc nước), ánh sáng (máy chiếu laze),.. tùy thuộc loại hình đài phun.

Tham khảo báo giá thiết bị đài phun nước chi tiết tại: Giá thiết bị đài phun nước ưu đãi

Chi phí vận chuyển, nhân công, lắp đặt thiết bị

 • Dự toán chi phí vận chuyển thiết bị phụ thuộc vào vị trí địa lý của khu vực thi công. Khoảng cách càng xa, địa hình phức tạp tỷ lệ thuận với cước vận chuyển.
 • Dự toán chi phí nhân công và lắp đặt công trình được tính theo chi phí định mức nhà nước, và được thỏa thuận giữa hai bên. Nếu chi phí thiết bị chiếm 85-90% thì chi phí nhân công chỉ chiếm một phần nhỏ khoảng 5%

Xem thêm: Tư vấn lắp đặt đài phun nước đơn giản chi phí thấp

Đơn vị thiết kế thi công bản vẽ dự toán đài phun nước

Nhạc nước TDV là đơn vị tin cậy, chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công bản vẽ dự toán đài phun nước. Hiện nay có rất nhiều dơn vị hoạt động cùng lĩnh vực, để lựa chọn được đơn vị uy tín, sẽ mất rất nhiều thời gian để cân nhắc lựa chọn. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế, báo giá, dự toán, biện pháp thi công đài phun nước, hãy liên hệ với chúng tôi để có thể nhận báo giá đài phun nước ưu đãi nhất.
Công trình được lắp đặt bởi thiết bị vật tư đảm bảo chất lượng, đầy đủ chứng từ xuất xưởng, CO, CQ đối với hàng nhập khẩu. Toàn bộ hệ thống đài phun sẽ được bảo hành trong 12 tháng.

Tham khảo:
Báo giá thi công đài phun nước ưu đãi – Miễn phí thiết kế
Thi công đài phun nước chuyên nghiệp tại Hà Nội