Báo giá thi công đài phun nước ưu đãi (Miễn phí thiết kế)

Báo giá thi công đài phun nước ưu đãi, cam kết thấp nhất thị trường. Miễn phí hoàn toàn thiết kế bản vẽ 2D và dựng phim nhạc nước 3D cho mọi công trình. Quý khách hàng có nhu cầu làm đài phun nước, TDV sẽ thiết kế phương án tối ưu nhất và gửi kèm bảng báo giá thi công lắp đặt, báo giá cung cấp thiết bị đài phun nước chi tiết.

Bảng báo giá đài phun nước thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Như chủng loại thiết bị sử dụng, quy mô đài phun nước, biện pháp thi công và điều kiện thi công… Chúng tôi sẽ căn cứ vào yêu cầu và ngân sách dự kiến của quý khách để tư vấn thiết kế và báo giá phù hợp nhất. Đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và giá thành hợp lý.

Đơn vị báo giá thi công đài phun nước thấp nhất hiện nay

TDV là đơn vị hoạt động chuyên trong lĩnh vực đài phun nướcnhạc nước. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đồng bộ, trọn gói cho công trình. Từ sản xuất, cung cấp thiết bị giá xưởng, đến thiết kế và thi công. Với những lợi thế dưới đây, chúng tôi cam kết chi phí làm đài phun nước tại TDV luôn là thấp nhất thị trường.

 • Giá thiết bị đài phun nước thấp nhất: TDV trực tiếp sản xuất các thiết bị, phụ kiện, vật tư đài phun nước tại xưởng sản xuất KCN Ngọc Long, Hưng Yên. Thiết bị cung cấp không qua trung gian nên đảm bảo giá tại xưởng, kèm theo là cam kết về chất lượng sản phẩm. Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra kiểm định chất lượng bởi phòng KCS của TDV.
 • Miễn phí thiết kế: TDV sở hữu những công nghệ và phần mềm thiết kế hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế và dựng phim phối cảnh cho quý khách. Thông thường chi phí cho khâu thiết kế tại các công ty có thể từ 30-50 triệu đồng.
 • Kinh nghiệm thi công trên 20 năm, Nhân viên trình độ cao, lành nghề: Với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm thi công qua rất nhiều công trình đài phun nước. Chúng tôi có quy trình thi công lắp đặt chuyên nghiệp, chất lượng. Giúp rút ngắn thời gian thi công cũng như hạn chế tối đa hư hỏng, rủi ro.

Quy trình và Báo giá thi công đài phun nước (đã có bản vẽ thiết kế)

Bảng báo giá thi công đài phun nước chi tiết

Sau khi tiếp nhận yêu cầu báo giá của quý khách cùng bản vẽ thiết kế đã được phê duyệt, TDV sẽ căn cứ vào bản vẽ thiết kế và báo giá chi tiết từng hạng mục. Bảng báo giá cung cấp thiết bị đài phun nước thường bao gồm các hạng mục sau:

 • Báo giá thiết bị vòi phun nước: Thiết bị vòi phun có chức năng phun ra những tia nước có kiểu dáng đặc biệt. Như vòi phun tia nước, vòi phun cây thông, vòi phun sủi bọt khí, vòi phun quay tự động…
 • Báo giá máy bơm chìm nước: Máy bơm chìm có chức năng bơm và cấp nước cho vòi phun. Dòng máy bơm TDV cung cấp là máy bơm chìm Ấn Độ được TDV nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian.
 • Báo giá đèn Led âm nước: Đèn âm nước có hai kiểu dáng đó là đèn bánh xe có lỗ ở tâm (thường sử dụng cho đài phun nước âm sàn) và đèn Led dạng chân đế. Đèn có chất liệu toàn thân Inox chất lượng, được TDV sản xuất và cung cấp với giá thành cực rẻ. Muốn đài phun nước đẹp và lung linh về ban đêm thì không thể thiếu hệ thống đèn âm nước.
Báo giá thi công đài phun nước 1
Báo giá thiết bị vòi phun, máy bơm và đèn âm nước
 • Báo giá đường ống Inox: Sé có một số đơn vị báo giá đường ống chất liệu nhựa, tuy chi phí thấp hơn nhưng về độ bền và độ mềm dẻo sẽ không bằng ống Inox.
Báo giá thi công đài phun nước 1
Báo giá đường ống Inox
 • Báo giá tủ điện và thiết bị điện điều khiển: Hệ thống tủ điện điều khiển có chức năng điều khiển toàn bộ hoạt động của đài phun.
Báo giá thi công đài phun nước 3
Báo giá tủ điện điều khiển
 • Báo giá nhân công
 • Báo giá vận chuyển

Sau khi nhận được bảng báo giá chi tiết của TDV, nếu quý khách đồng ý với báo giá thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công lắp đặt. TDV sẽ thực hiện các bước lắp đặt theo quy trình dưới đây.

Quy trình thi công lắp đặt đài phun nước

Bước 1: Chuẩn bị vật tư tại xưởng

Chúng tôi sẽ chuẩn bị toàn bộ vật tư, thiết bị cho công trình tại xưởng sản xuất. Bao gồm các công đoạn:

 • Sản xuất các thiết bị đài phun nước cần thiết như vòi phun, đèn Led.
 • Hàn, uốn đường ống dẫn Inox theo đúng bản vẽ kỹ thuật. Đối với đài phun có kích thước lớn sẽ thi công từng phần và sau đó lắp ráp hoàn chỉnh tại công trình.
 • Đấu nối hệ thống tủ điện điều khiển, bên trong lắp đặt các thiết bị điều khiển như aptomat, vôn kế, ampe kế, bộ chống rò dòng, biến tần, bộ đổi nguồn…

Bước 2: Vận chuyển đến công trình

Sau khi hoàn thiện chuẩn bị vật tư, sẽ vận chuyển toàn bộ đến công trình và thực hiện công đoạn lắp đặt tiếp theo

Bước 3: Lắp đặt hệ thống thiết bị

Lắp đặt các hệ thống thiết bị đài phun nước lần lượt theo thứ tự:

 • Lắp đặt hệ thống đường ống dẫn Inox theo đúng hình dạng đài phun
 • Lắp đặt hệ thống máy bơm chìm nước
 • Lắp đặt đèn Led âm nước
 • Lắp đặt vòi phun nước
 • Đấu nối hệ thống tủ điện với nguồn điện và kết nối với giàn phun

Bước 4: Hoàn thiện chạy thử và bàn giao

Sau khi hoàn thiện lắp đặt, thực hiện cấp điện, cấp nước và chạy thử. Căn chỉnh nước cho vòi phun. Cuối cùng là bàn giao cho khách hàng và hướng dẫn sử dụng.

Quy trình và Báo giá thi công đài phun nước (chưa có bản vẽ thiết kế)

Đối với công trình xây mới hoàn toàn, chưa có bản vẽ thiết kế, sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ thực hiện quy trình thiết kế thi công như sau:

Giai đoạn 1: Thiết kế bản vẽ đài phun nước

Giai đoạn này sẽ được TDV miễn phí hoàn toàn mọi chi phí. Bao gồm:

 • Khảo sát mặt bằng thực tế, tiến hành đo đạc, đánh giá điều kiện địa hình, tình trạng khách quan có thể ảnh hưởng đến thiết kế đài phun.
 • Thiết kế phương án đài phun nước, lên bản vẽ Autocad 2D chi tiết
 • Dựng phối cảnh hiệu ứng phun nước mô phỏng 3D sống động

Xem thêm: Bản vẽ thiết kế đài phun nước Autocad tham khảo

Giai đoạn 2: Báo giá thi công đài phun nước chi tiết, chốt phương án và ký hợp đồng

Lập bảng báo giá thi công đài phun nước chi tiết theo phương án thiết kế. Nội dung bảng báo giá tương tự như phần trên chúng tôi đã đề cập. Sau khi gửi thiết kế và báo giá cho khách hàng, hai bên sẽ cần trao đổi và có thể chỉnh sửa, bổ sung phương án thiết kế và báo giá để đi đến thống nhất.

Khi cả hai bên đã thống nhất sẽ thực hiện ký kết hợp đồng thi công lắp đặt

Giai đoạn 3: Thi công lắp đặt đài phun nước

Các bước thi công lắp đặt sẽ tương tự như quy trình chúng tôi đã đề cập ở phần trên. Tóm lại, dù quý khách đã có bản vẽ hay chưa có thiết kế, TDV đều sẽ miễn phí tư vấn thiết kế và hỗ trợ kỹ thuật cho quý khách. Chúng tôi chỉ tính chi phí đối với phần thi công lắp đặt thiết bị.

Báo giá thi công đài phun nước quy mô nhỏ dạng mini, thác nước tiểu cảnh lắp đặt cho biệt thự, sân vườn gia đình có thể chỉ từ vài chục triệu đồng. Đối với các hệ thống đài phun nước quy mô lớn hơn, chi phí có thể từ hàng trăm triệu đồng đến hàng tỷ đồng. Căn cứ vào ngân sách dự kiến của khách hàng, TDV sẽ tư vấn thiết kế đài phun nước phù hợp và lựa chọn thiết bị hợp lý.