Thi công cảnh quan đài phun nước chuyên nghiệp – giá rẻ

Thi công cảnh quan đài phun nước chuyên nghiệp – giá rẻ nhất hiện nay. Tư vấn thiết kế đài phun nước miễn phí, cung cấp thiết bị vật tư ngành đài phun nước đồng bộ trọn gói. Cam kết báo giá thi công lắp đặt thiết bị giá tại xưởng.

Thiết kế thi công đài phun nước tại Hà Nội 11
Công trình thi công nhạc nước khách sạn Hoàng Nhâm – Thực hiện năm 2019

Công ty thi công cảnh quan đài phun nước tại Hà Nội

TDV là công ty thiết kế thi công đài phun nước chuyên nghiệp có trụ sở tại Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi còn có xưởng sản xuất lắp ráp thiết bị đài phun nước tại KCN Ngọc Long – Hưng Yên. Chúng tôi có đủ năng lực và kinh nghiệm đáp ứng mọi công trình đài phun nướcnhạc nước lớn nhỏ trên toàn quốc. Cụ thể:

+ Về cơ sở vật chất: Với hệ thống xưởng sản xuất và kho bãi rộng gần 2000m2, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đồng bộ phục vụ cho sản xuất các thiết bị ngành đài phun nước và chiếu sáng cảnh quan. Kho bãi rộng lớn quy mô, đáp ứng các đơn hàng lớn, luôn sẵn kho các thiết bị nhạc nước, đài phun nước nhập khẩu chính hãng và các thiết bị được TDV sản xuất.

+ Về nhân lực: TDV sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Đội ngũ kiến trúc sư TDV sẽ tư vấn và thiết kế những phương án thiết kế cảnh quan đài phun nước tối ưu nhất. Đội ngũ kỹ sư TDV sẽ hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình trước, trong và sau khi hoàn thành công trình. Đội ngũ công nhân lành nghề của TDV sẽ đảm bảo việc sản xuất, cung cấp và lắp đặt thiết bị đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quý khách.

+ Về công nghệ: TDV sở hữu những phần mềm thiết kế tiên tiến nhất cùng công nghệ lập trình nhạc nước hiện đại độc quyền. Chúng tôi có thể dựng phim hiệu ứng nhạc nước sống động chân thực, giúp khách hàng có thể hình dung rõ nét nhất toàn bộ chương trình phun. Đồng thời lập trình không giới hạn các kịch bản phun bằng việc điều khiển hoạt động tới từng vòi phun và đèn Led.

Quy trình thi công cảnh quan đài phun nước

Để thiết kế thi công một dự án cảnh quan đài phun nước dù lớn hay nhỏ, TDV đều thực hiện theo đúng quy trình khép kín dưới đây.

Giai đoạn 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, xử lý thông tin

Khi nhận được yêu cầu, cuộc gọi từ phía khách hàng có nhu cầu thi công đài phun nước. Chúng tôi sẽ cần quý khách hàng cung cấp một số thông tin sau:

 • Hình ảnh hoặc bản vẽ mặt bằng. Hoặc bản vẽ thiết kế đài phun nước sân vườn (nếu đã có)
 • Dự trù kinh phí đầu tư
 • Tiến độ yêu cầu
 • Một số yêu cầu đặc biệt về chủng loại thiết bị mong muốn lắp đặt, những ý nghĩa cần truyền đạt thông qua thiết kế…

Chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng để nắm được sơ bộ ý tưởng, yêu cầu và các thông tin cần thiết. Từ đó tiến hành giai đoạn thứ 2.

Giai đoạn 2: Khảo sát mặt bằng, lên phương án thiết kế cảnh quan đài phun nước

Chúng tôi sẽ tiến hàng khảo sát, đo đạc hiện trường thực tế tại công trình.

+ Nếu quý khách đã có bản vẽ thiết kế chi tiết, chúng tôi sẽ căn cứ vào khảo sát để có thể góp ý bổ sung, chỉnh sửa thiết kế cho phù hợp. Hoặc nếu thiết kế đã được chốt thì sẽ chuyển đến giai đoạn báo giá tiếp theo.

+ Nếu chưa có bản vẽ, chúng tôi sẽ thiết kế các phương án khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Bao gồm thiết kế bản vẽ đài phun nước Autocad 2D và dựng phim hiệu ứng phun nước 3D. Đảm bảo chân thực, sống động và đây là cách dễ dàng hình dung nhất cho khách hàng.

Xem thêm:

Giai đoạn 3: Báo giá và ký kết hợp đồng thi công cảnh quan đài phun nước

Chúng tôi sẽ lập bảng báo giá cung cấp thiết bị đài phun nước chi tiết theo từng phương án thiết kế và gửi cho khách hàng phê duyệt. Sau đó sẽ trao đổi với quý khách để có thể thay thế, chỉnh sửa, bổ sung bản vẽ sao cho phù hợp theo yêu cầu.

Khi khách hàng chốt được phương án thiết kế và thống nhất được báo giá của TDV, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công lắp đặt.

Giai đoạn 4: Thi công lắp đặt đài phun nước

Bước 1: Chuẩn bị trang thiết bị, phụ kiện vật tư tại xưởng

 • Thực hiện đấu nối tủ điện điều khiển. Bên trong tủ điện sẽ được lắp đặt đầy đủ các thiết bị điều khiển như aptomat, biến tần, rơ le, bộ đổi nguồn đèn, bộ chống rò dòng…
 • Hàn uốn ống dẫn Inox
 • Nhập khẩu và sản xuất các thiết bị phun nước. Hiện tại chúng tôi đang nhập khẩu trực tiếp máy bơm Ấn Độ (hãng MBH và Shakti). Và sản xuất sản phẩm đèn Led âm nước, vòi phun nước nghệ thuật.

Bước 2: Thi công lắp đặt thiết bị cảnh quan đài phun nước tại công trình

 • Vận chuyển toàn bộ trang thiết bị vật tư đến công trình
 • Lắp đặt hệ thống đường ống Inox theo đúng biên dạng trên bản vẽ thiết kế
 • Lắp đặt hệ thống máy bơm chìm, đèn Led âm nước và vòi phun nước vào hệ thống ống.
 • Đấu nối tủ điện điều khiển với nguồn điện và các thiết bị đài phun
 • Chạy thử hoạt động và căn chỉnh nước vòi phun.

Giai đoạn 5: Nghiệm thu và đưa vào sử dụng

Quá trình thi công hoàn tất, chúng tôi và khách hàng tiến hành nghiệm thu công trình theo hợp đồng và các phát sinh thực tế (nếu có). Cán bộ kỹ thuật TDV sẽ hướng dẫn chi tiết cho khách hàng về quá trình vận hành và hướng dẫn bảo quản, bảo dưỡng đài phun. Sau khi thanh toán hợp đồng, công trình sẽ được đưa vào sử dụng bình thường.

Giai đoạn 6: Bảo hành, bảo dưỡng công trình

Sau khi bàn giao, chúng tôi sẽ bảo hành hệ thống cho quý khách 12 tháng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật, thay thế, sửa chữa thiết bị nếu phát sinh hư hỏng.

Chi phí thi công cảnh quan đài phun nước

Không có một chi phí thi công cố định cho bất kỳ mẫu thiết kế cảnh quan đài phun nước nào. Bởi tùy thuộc vào quy mô hệ thống, số lượng trang thiết bị sẽ khác nhau. Cũng như tùy vào điều kiện khách quan, địa hình địa chất tại khu vực thi công mà các phương án thi công sẽ khác nhau. Dẫn đến chi phí khác nhau.

Thông thường để thi công hệ thống phun nước mini cho biệt thự, sân vườn. Chi phí sẽ dao động từ vài chục triệu đến dưới 100 triệu đồng.

Hay thi công hệ thống đài phun nước lớn hơn cho vòng xuyến, khu đô thị…, chi phí chỉ từ vài trăm triệu.

Hoặc để làm một hệ thống nhạc nước nghệ thuật thì chi phí phải từ một vài tỷ đồng trở lên. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho từng dự án khi khách hàng yêu cầu.

Một số mẫu thiết kế cảnh quan đài phun nước ấn tượng

Thi công cảnh quan đài phun nước 8
Thiết kế hệ thống nhạc nước bể chữ nhật
Thi công cảnh quan đài phun nước 6
Thiết kế nhạc nước công viên
Thi công cảnh quan đài phun nước 7
Thiết kế đài phun nước trên hồ
Thi công cảnh quan đài phun nước 5
Thiết kế đài phun nước khu du lịch
Thi công cảnh quan đài phun nước 11
Thiết kế đài phun nước khu đô thị
Thi công cảnh quan đài phun nước 9
Thiết kế đài phun nước trung tâm thương mại