Thi công đài phun nước Hà Nội chuyên nghiệp – trọn gói TKTC

Đơn vị thi công đài phun nước Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín, giá thấp nhất. Trọn gói thiết kế thi công, lắp đặt thiết bị cho công trình đài phun nước, nhạc nước. Chúng tôi nhận cung cấp, lắp đặt thiết bị đài phun nước cho các công trình trên toàn quốc. Bao gồm đài phun nước âm sàn, đài phun phao nổi, đài phun nước bể nổi.

Tại Hà Nội, quý khách có thể đến địa chỉ:

Công ty CP XD&TM TDV Việt Nam – Số 127 Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội

để được tư vấn và trao đổi trực tiếp.

Đơn vị thi công đài phun nước tại Hà Nội

TDV là đơn vị chuyên thiết kế nhạc nước, thiết kế đài phun nước có trụ sở tại Hà Nội. Chúng tôi cũng là nhà thầu thi công đài phun nước, lập trình hệ thống nhạc nước nghệ thuật chuyên nghiệp nhất hiện nay.

+ Về năng lực thiết kế thi công đài phun nước của TDV

 • Cơ sở vật chất: Bao gồm hệ thống nhà xưởng rộng hơn 2000 m2 tại Khu công nghiệp Ngọc Long, Hưng Yên với đầy đủ trang thiết bị phục vụ sản xuất thiết bị, vật tư đài phun nước. Chúng tôi trực tiếp sản xuất thiết bị mang thương hiệu TDV Fountain để cung cấp và lắp đặt cho các công trình phun nước nghệ thuật và chiếu sáng cảnh quan. Ngoài ra chúng tôi còn có văn phòng giao dịch và showroom giới thiệu sản phẩm tại Hà Nội để thuận tiện cho khách hàng trao đổi công việc.
Thi công đài phun nước Hà Nội chuyên nghiệp trọn dói TKTC 3
Xưởng sản xuất thiết bị đài phun nước
Thi công đài phun nước Hà Nội chuyên nghiệp trọn dói TKTC 2
Văn phòng giao dịch công ty TDV tại Hà Nội
Thi công đài phun nước Hà Nội chuyên nghiệp trọn dói TKTC 1
Thi công đài phun nước Hà Nội chuyên nghiệp trọn dói TKTC
 • Nhân lực: TDV có đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư lành nghề, giàu kinh nghiệm, chuyên thiết kế, dựng phim phối cảnh nhạc nước. Đặc biệt đội ngũ công nhân lành nghề với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành đài phun nước.
 • Công nghệ: TDV sở hữu những công nghệ lập trình và thiết kế tiên tiến nhất hiện nay. Có thể dựng phim video hiệu ứng nhạc nước vô cùng sống động và chân thực. Đi kèm là phần mềm biên soạn nhạc nước độc quyền, có thể điều khiển hoạt động đến từng vòi phun và đèn Led.

+ Các dịch vụ đồng bộ trọn gói tại TDV

 • Sản xuất vật tư, thiết bị, phụ kiện đài phun nước đủ chủng loại. Như vòi phun nước, đèn Led âm nước, tủ điện điều khiển, giàn ống Inox…
 • Nhập khẩu thiết bị vật tư nhạc nước chính hãng, chất lượng, có đầy đủ giấy tờ chứng chỉ. Như vòi phun nước châu Âu, máy bơm chìm nước xuất xứ Ấn Độ…
 • Thiết kế các phương án nhạc nước, đài phun nước. Bao gồm thiết kế bản vẽ 2D và dựng phim video nhạc nước mô phỏng 3D
 • Thi công lắp đặt hệ thống thiết bị đài phun nước, lập trình nhạc nước âm sàn, phao nổi, bể nổi…
 • Nhận cải tạo, sửa chữa, thay thế, nâng cấp các hệ thống đài phun nước hư hỏng, xuống cấp.
 • Bán buôn bán lẻ thương mại các thiết bị đài phun nước trên toàn quốc.

Quy trình thiết kế thi công đài phun nước Hà Nội

Đối với mỗi dự án, công trình, TDV đều thực hiện theo đúng quy trình khép kín dưới đây để đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng có chất lượng tốt nhất.

Giai đoạn 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, xử lý thông tin

Khi nhận được yêu cầu, cuộc gọi từ phía khách hàng có nhu cầu thi công đài phun nước. Chúng tôi sẽ cần quý khách hàng cung cấp một số thông tin sau:

 • Hình ảnh hoặc bản vẽ mặt bằng. Hoặc bản vẽ thiết kế (nếu đã có)
 • Dự trù kinh phí đầu tư
 • Tiến độ yêu cầu
 • Một số yêu cầu đặc biệt về chủng loại thiết bị mong muốn lắp đặt, những ý nghĩa cần truyền đạt thông qua thiết kế…

Chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng để nắm được sơ bộ ý tưởng, yêu cầu và các thông tin cần thiết. Từ đó tiến hành giai đoạn thứ 2.

Giai đoạn 2: Khảo sát mặt bằng, lên phương án thiết kế

Chúng tôi sẽ tiến hàng khảo sát, đo đạc hiện trường thực tế tại công trình.

+ Nếu khách hàng đã có bản vẽ thiết kế, chúng tôi sẽ căn cứ vào khảo sát để có thể góp ý bổ sung, chỉnh sửa thiết kế cho phù hợp. Hoặc nếu đã phù hợp hoặc thiết kế đã được chốt sẽ chuyển đến giai đoạn báo giá tiếp theo.

+ Nếu chưa có bản vẽ thiết kế, chúng tôi sẽ thiết kế các phương án khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Bao gồm thiết kế bản vẽ đài phun nước Autocad 2D và dựng phim hiệu ứng phun nước 3D. Đảm bảo chân thực, sống động và đây là cách dễ dàng hình dung nhất cho khách hàng.

Chi phí thiết kế đài phun nước - nhạc nước 3
Bản vẽ thiết kế đài phun nước 2D

Giai đoạn 3: Báo giá và ký kết hợp đồng thi công đài phun nước

Chúng tôi sẽ lập bảng báo giá thi công đài phun nước chi tiết theo từng phương án thiết kế và gửi cho khách hàng phê duyệt. Sau đó sẽ trao đổi với quý khách để có thể thay thế, chỉnh sửa, bổ sung bản vẽ sao cho phù hợp theo yêu cầu.

Khi khách hàng chốt được phương án thiết kế và thống nhất được báo giá của TDV, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công lắp đặt.

Giai đoạn 4: Thi công đài phun nước Hà Nội

Bước 1: Chuẩn bị trang thiết bị, vật tư tại xưởng

 • Thực hiện đấu nối tủ điện điều khiển. Bên trong tủ điện sẽ được lắp đặt đầy đủ các thiết bị điều khiển như aptomat, biến tần, rơ le, bộ đổi nguồn đèn, bộ chống rò dòng…
 • Hàn uốn ống dẫn Inox
 • Nhập khẩu và sản xuất các thiết bị phun nước. Hiện tại chúng tôi đang nhập khẩu trực tiếp máy bơm Ấn Độ (hãng MBH và Shakti). Và sản xuất sản phẩm đèn Led âm nước, vòi phun nước nghệ thuật.

Bước 2: Thi công lắp đặt đài phun nước tại công trình

 • Vận chuyển toàn bộ trang thiết bị đến công trình
 • Lắp đặt hệ thống đường ống theo đúng biên dạng
 • Lắp đặt hệ thống máy bơm, đèn Led và vòi phun vào hệ thống ống.
 • Đấu nối tủ điện điều khiển với nguồn điện và các thiết bị đài phun
 • Chạy thử hoạt động và căn chỉnh nước vòi phun.
 • Đối với công trình nhạc nước, sẽ biên soạn các kịch bản phun và chạy thử.

Giai đoạn 5: Nghiệm thu và đưa vào sử dụng

Quá trình thi công hoàn tất, chúng tôi và chủ đầu tư tiến hành nghiệm thu công trình theo hợp đồng và các phát sinh thực tế (nếu có). Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho khách hàng về quá trình vận hành và hệ thống điều khiển đài phun nước. Sau khi thanh toán hợp đồng, công trình sẽ được đưa vào sử dụng bình thường.

Giai đoạn 6: Bảo hành, bảo dưỡng công trình

Sau khi bàn giao, chúng tôi sẽ bảo hành hệ thống cho quý khách 12 tháng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật, thay thế, sửa chữa thiết bị nếu phát sinh hư hỏng.

Báo giá Chi phí thi công đài phun nước tại Hà Nội

Không có một chi phí thi công cố định cho bất kỳ mẫu thiết kế đài phun nước nào. Bởi tùy thuộc vào quy mô hệ thống, số lượng trang thiết bị sẽ khác nhau. Cũng như tùy vào điều kiện khách quan, địa hình địa chất tại khu vực thi công mà các phương án thi công sẽ khác nhau. Dẫn đến chi phí khác nhau.

Thông thường để thi công hệ thống phun nước mini cho biệt thự, sân vườn. Chi phí sẽ dao động từ vài chục triệu đến dưới 100 triệu đồng.

Hay thi công hệ thống đài phun nước lớn hơn cho vòng xuyến, khu đô thị…, chi phí chỉ từ vài trăm triệu.

Hoặc để làm một hệ thống nhạc nước nghệ thuật thì chi phí phải từ một vài tỷ đồng trở lên. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho từng dự án khi khách hàng yêu cầu.

Thời gian thi công đài phun nước 

Thời gian thi công đài phun nước phụ thuộc vào quy mô công trình, điều kiện địa hình, điều kiện thi công phức tạp ra sao. Ví dụ thi công hệ thống phun nước phao nổi sẽ nhanh hơn so với thi công hệ thống đài phun nước âm sàn. Thông thường thời gian có thể từ vài ngày đến hàng tuần. Và tùy thuộc vào tiến độ mà chủ đầu tư yêu cầu, TDV sẽ bố trí sắp xếp công việc sao cho kịp tiến độ và vẫn đảm bảo chất lượng.

Một số hình ảnh thi công lắp đặt đài phun nước Hà Nội

Thiết kế thi công đài phun nước tại Hà Nội 3
Thiết kế thi công đài phun nước phao nổi tại Nam Đình
Thiết kế thi công đài phun nước tại Hà Nội 2
Thiết kế thi công đài phun nước tại Hòa Bình
Thiết kế thi công đài phun nước tại Hà Nội 11
Thiết kế thi công nhạc nước tại Lai Châu
Thiết kế thi công đài phun nước tại Hà Nội 1
Thiết kế thi công nhạc nước âm sàn tại Quảng Ninh
Thiết kế thi công đài phun nước tại Hà Nội 5
Thiết kế thi công đài phun nước tại KĐT Nam Cường – Hà Nội