Dự toán đài phun nước, nhạc nước

Dự toán đài phun nước, khái toán nhạc nước, dự toán chi phí thi công đài phun nước, nhạc nước chi tiết năm 2021. Nhạc Nước TDV là đơn vị nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công đài phun nướcnhạc nước nghệ thuật. Trong hơn 20 năm qua, chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp 3 miền cả nước. Thiết lập dự toán chi phí đài phun nước, nhạc nước, chi phí thi công cho hàng ngàn dự án, công trình trong và ngoài nước. Chúng tôi tự tin có thể đem lại cho quý khách báo giá đài phun nước, chất lượng công trình tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tham khảo

Đài phun nước nghệ thuật – Thiết kế thi công trọn gói
Biện pháp thi công đài phun nước

Dự toán đài phun nước, nhạc nước là gì?

Dự toán đài phun nước, nhạc nước
Dự toán đài phun nước, tổng chi phí xây dựng, chi phí thiết bị, chi phí nhân công

Khái niệm dự toán trong xây dựng

 • Dự toán là dự kiến tính toán giá trị của toàn bộ công trình hoàn thiện trước khi thiết kế, thi công lắp đặt. Tổng ngân sách sẽ được chi vào việc thiết kế bản vẽ, mua sắm thiết bị, thi công lắp đặt công trình.
  Ngay khi có kế hoạch xây dựng bất cứ công trình, dự án nào, nguồn ngân sách chi phí sẽ được lên phương án, xét duyệt và công bố. Nhu cầu có thể xuất phát từ cá nhân, hay từ dự án công trình, yêu cầu từ chủ đầu tư. Có thể đơn giản là mong muốn làm một đài phun nước giá từ vài triệu, vài chục triệu đồng. Hay yêu cầu xây dựng công trình đài phun với tổng mức đầu tư, tổng ngân sách là vài trăm triệu hay vài tỷ đồng. Tổng chi phí sẽ được lập căn cứ trên cơ sở khối lượng công việc xác định theo bản vẽ thiết kế kỹ thuật bản vẽ, bản vẽ thi công.

Mục đích của việc lập dự toán

 • Giúp chủ đầu tư dự kiến số tiền phải chi trả để có được công trình hoặc hạng mục đài phun nước như mong muốn đặt ra ban đầu.
 • Lập dự toán đài phun nước để xác định một căn cứ để xét chọn nhà thầu, thương thảo ký kết Hợp đồng, phê duyệt dự án đầu tư, sử dụng làm căn cứ để thẩm tra, thẩm định, thanh quyết toán…
 • Kiểm soát chi phí, tránh lãng phí, đẩy nhanh tiến độ thi công

Nguyên tắc xác định dự toán đài phun nước

 • Tính đúng, tính đủ không trùng lặp chi phí, không phát sinh quá nhiều. Các nội dung chi phí phù hợp và tuân thủ theo các quy định, tiêu chuẩn trong xây dựng.
 • Dự toán đài phun cần được lập theo mặt bằng chi phí tại thời điểm thực hiện.

Dự toán đài phun nước, nhạc nước chi tiết

Mỗi loại đài phun nước sẽ có dự toán chi phí thi công khác nhau. Bởi dự toán chi phí sẽ phụ thuộc vào quy mô, thiết kế, chi phí nhân công lắp đặt.

Chi phí thiết kế đài phun nước

Dự toán chi phí thiết kế cũng sẽ phụ thuộc vào quy mô, hình dáng, kích thước, số lượng thiết bị & độ khó của công trình. Đến với TDV Việt Nam, quý khách sẽ được nhận bản thiết kế đài phun hoàn toàn MIỄN PHÍ.
Dựa vào kích thước sau khi khảo sát mặt bằng trực tiếp, TDV tiến hành thiết kế bản vẽ cad 2D, 3D với 1 số phương án. TDV sẽ cùng quý khách lựa chọn ra bản vẽ thiết kế phù hợp nhất để tiến hành các bước tiếp theo như báo giá, thi công.

Xem chi tiết tại ĐÂY

Chi phí thiết bị đài phun nước

Báo giá thiết bị đài phun nước
Báo giá thiết bị đài phun nước đầy đủ chi tiết

Sau khi chốt được bản vẽ kỹ thuật ở trên, TDV Việt Nam tiến hành lập bảng dự toán chi phí thiết bị đài phun. Tại đây, cần đảm bảo vật tư thiết bị ước tính đạt chuẩn trên 99%. Những thiết bị đài phun sử dụng chủ yếu tuyệt đối không được sai lệch về mặt số lượng.

 • Vòi phun nước
  Tính tổng số lượng các loại đầu phun trên bản vẽ kỹ thuật
 • Đèn led âm nước
  Tính tổng số lượng đèn led chiếu sáng cho công trình
 • Bơm chìm đài phun nước
  Số lượng máy bơm, công suất bơm dựa trên tổng lưu lượng vòi phun nước & đường kính ống dẫn nước.
 • Hệ thống ống dẫn nước
  Yêu cầu làm từ inox 304 chống gỉ, hàn uốn ống theo bản vẽ kỹ thuật
 • Tủ điều khiển đài phun
  Bao gồm phần vỏ tủ bằng tôn tĩnh điện và các thiết bị bên trong: aptomat, rơ le nhiệt, chống đảo pha mất pha, bộ chống rò dòng, bộ đổi nguồn đèn, biến tần, cảm biến nhiệt,…
 • Van điện từ, van tay vặn, quả phao (nếu là đài phun phao nổi)
 • Công nghệ nhạc nước
  Nếu là công trình nhạc nước sẽ cần có phần mềm điều khiển lập trình kiểu phun, cường độ, biên độ ánh sáng theo giai điệu bài hát. Hệ thống loa, máy tính, board điều khiển lập trình các kịch bản phun theo âm nhạc.

Ngoài ra còn có các vật tư khác như: cút,ren, zắc co, côn thu dây điện, ống gân xoắn,… Những phụ kiện inox này dựa vào tình hình công trường thực tế khi thi công sẽ cần làm điều chỉnh phát sinh tăng, giảm với số lượng cũng như chi phí cực kỳ nhỏ.

Xem chi tiết tại ĐÂY

Chi phí vận chuyển thiết bị đài phun

Dự toán đài phun nước, nhạc nước
Dự toán chi phí vận chuyển thiết bị

Tùy thuộc vào vị trí của địa điểm thi công mà chi phí vận chuyển sẽ khác nhau. Thông thường, TDV sẽ miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Đối với các địa điểm khác, chúng tôi sẽ hỗ trợ một phần chi phí để quý khách có thể an tâm.

Dự toán chi phí thi công

Dự toán chi phí nhân công lắp đặt, hiệu chỉnh sẽ được chúng tôi gửi tới trong bảng báo giá trọn gói cho quý khách. Khác với những công trình xây dựng nhà ở, cầu đường khác, chúng tôi thi công lắp đặt thiết bị đài phun sau khi phần thi công bể chứa đã hoàn thiện. Vì vậy chi phí thi công chỉ chiếm một phần nhỏ của toàn công trình. Thời gian lắp đặt sẽ kéo dài từ vài ngày cho tới vài tuần, tùy thuộc vào số lượng thiết bị, quy mô đài phun nước.

Xem thêm: Nhận thi công đài phun nước giá rẻ

Đơn vị báo giá đài phun nước thấp nhất hiện nay

Hiện nay trong lĩnh vực thiết kế thi công đài phun nước – nhạc nước, có rất nhiều đơn vị hoạt động. Để đảm bảo tìm được đơn vị chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi, quý khách sẽ mất khá nhiều nhiều gian để gọi điện nghe tư vấn, nhận báo giá, trao đổi thông tin. Tại TDV Việt Nam, chúng tôi tư vấn, cung cấp bản vẽ thiết kế miễn phí, dự toán đài phun nước, báo giá cạnh trạnh nhất thị trường. Chúng tôi tự tin có thể đem lại cho quý khách sản phẩm công trình chất lượng mà giá thành lại cực kỳ hợp lý. Tại sao?

 • Hệ thống nhà xưởng, kho bãi rộng 2000m2, được đặt tại KCN Ngọc Long – Yên Mỹ – Hưng Yên
 • Thiết bị sản xuất đầy đủ, hiện đại, giảm thiểu chi phí thuê ngoài
 • Tự chủ trong nguồn cung ứng nguyên liệu trong và ngoài nước, luôn đảm bảo thiết bị vật tư đài phun có sẵn trong kho
 • Đội ngũ công nhân viên sáng tạo, không ngừng trau dồi kiến thức, kinh nghiệm và học hỏi công nghệ mới
 • Showroom trưng bày sản phẩm tại tòa nhà số 127 Đền Lừ 2 -Hoàng Mai – Hà Nội
 • Luôn thiện chí hợp tác cùng phát triển cùng khách hàng