Quảng trường nhạc nước nghệ thuật Võ Nguyên Giáp – Hồng Ngự – Đồng Tháp

Quảng trường nhạc nước nghệ thuật Võ Nguyên Giáp – Hồng Ngự – Đồng Tháp được công ty Nhạc nước TDV (TDV Fountain) thiết kế thi công, hoàn thiện vào tháng 11/2021. Hệ thống nhạc nước được lắp đặt rất nhiều thiết bị phun nước chuyên dụng, tạo ra những hiệu ứng múa nước đẹp mắt và ấn tượng. Kết hợp phun nước và đèn đổi màu theo nhạc tạo ra những màn trình diễn đặc sắc. Đây chính là địa điểm check-in mới lạ, hấp dẫn của người dân Hồng Ngự mà bất cứ ai cũng không thể bỏ qua.

Cùng chiêm ngưỡng màn trình diễn đầy màu sắc qua video dưới đây:

Giới thiệu về các hiệu ứng của quảng trường nhạc nước nghệ thuật Võ Nguyên Giáp

Hệ thống nhạc nước tại quảng trường Võ Nguyên Giáp được thiết kế lắp đặt rất nhiều thiết bị phun nước. Mỗi thiết bị sẽ tạo ra các hiệu ứng khác nhau, và việc của người lập trình nhạc nước đó chính là khéo léo biên đạo, kết hợp các hiệu ứng một cách ăn ý để từ đó tạo ra các màn trình diễn đẹp mắt.

Các hiệu ứng múa nước sử dụng tại quảng trường Võ Nguyên Giáp đó là:

+ Hiệu ứng hình đôi cánh chim: tạo ra từ giàn phun cánh chim, mỗi bên cánh chim được tạo thành từ các đầu phun tia nước cùng hệ thống trục chuyển động. Khi phun tạo ra hiệu ứng cánh chim chuyển động mềm mại.

+ Hiệu ứng hình hoa huệ tây: tạo ra từ vòi phun Lily, với kiểu dáng bông hoa nước xòe rộng, kết hợp đèn Led đổi màu trông càng thêm lung linh rực rỡ.

+ Hiệu ứng phun nước biến hình: tạo ra từ vòi phun biến hình với kiểu phun biến đổi đa dạng, thay đổi linh hoạt chỉ trên 1 đầu vòi.

+ Hiệu ứng phun bắn nổ: khi phun lên tạo ra tiếng nổ lớn cực ấn tượng, góp phần tạo điểm nhấn cho màn trình diễn

+ Hiệu ứng phun bắn đuổi tuyến tính: đây là hiệu ứng phun nước được tạo ra từ giàn phun tia nước. Các tia nước được lập trình phun nối tiếp nhau, tạo ra các hiệu ứng đẹp mắt tựa như sóng biển đan xen nhau.

Xem thêm một số hình ảnh về nhạc nước tại quảng trường Võ Nguyên Giáp

Đơn vị thiết kế thi công quảng trường nhạc nước Võ Nguyên Giáp

Công ty Nhạc nước TDV với thương hiệu TDV fountain là nhà thầu đài phun nước chuyên nghiệp. Chúng tôi trực tiếp thiết kế và thi công hệ thống nhạc nước tại quảng trường Võ Nguyên Giáp. Tham khảo video mô phỏng hiệu ứng 3D nhạc nước quảng trường được kiến trúc sư TDV thiết kế TẠI ĐÂY.

Các dịch vụ được công ty TDV cung cấp bao gồm:

  • Sản xuất và cung cấp các vật tư, phụ kiện ngành đài phun nước như vòi phun, máy bơm chìm, đèn âm nước, tủ điện điều khiển…
  • Thiết kế – dựng phim hiệu ứng nhạc nước 3D hoàn toàn miễn phí
  • Thi công lắp đặt hệ thống đài phun nước trên toàn quốc.
  • Nhận sửa chữa, thay thế, cải tạo nâng cấp hệ thống phun nước hư hỏng.
  • Nhập khẩu và phân phối trực tiếp các thiết bị đài phun nước châu Âu chính hãng.

Chúng tôi có xưởng sản xuất đặt tại KCN Ngọc Long – Hưng Yên và showroom trưng bày giới thiệu sản phẩm tại Hà Nội. Quý khách hàng có nhu cầu làm hệ thống quảng trường nhạc nước nghệ thuật tương tự, có thể liên hệ với TDV qua hotline hoặc đến trực tiếp văn phòng tại Hà Nội để được tư vấn.