Dựng video mô phỏng nhạc nước 3D Quảng trường Võ Nguyên Giáp

Dựng video mô phỏng nhạc nước 3D Quảng trường Võ Nguyên Giáp – Đồng Tháp. Dự án quảng trường nhạc nước quy mô được công ty Nhạc nước TDV thiết kế và thi công trọn gói. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế hệ thống nhạc nước tương tự cho các khu vực quảng trường, trung tâm thành phố, phố đi bộ… Có thể liên hệ trực tiếp công ty TDV để được tư vấn và dựng phim nhạc nước hoàn toàn Miễn phí.

Xem thêm một số video mô phỏng nhạc nước cho khu vực quảng trường:

Mô tả các hiệu ứng sử dụng cho quảng trường nhạc nước Võ Nguyên Giáp

+ Hiệu ứng phun nước hình đuôi công được tạo thành từ giàn phun tia nước.

+ Hiệu ứng phun nhao vào hình tròn, được tạo thành từ giàn phun tia hình tròn.

+ Hiệu ứng phun nước biến hình, biến đổi linh hoạt kiểu dáng như hoa nở xòe cụp.

+ Hiệu ứng phun nước hình đài hoa Lily, tựa như bông hoa huệ tây đang nở rộ.

+ Hiệu ứng phun đài hoa 3 tầng, tạo thành từ đầu phun nước 3 tầng.

+ Hiệu ứng bắn đuổi tuyến tính, tạo thành từ giàn phun tia nước. Khi lập trình sẽ tạo ra nhiều kiểu dáng như sóng nước đan xen nhấp nhô hoặc các tia nước nối đuôi nhau liên tiếp.

+ Hiệu ứng phun múa hình đôi cánh chim, được tạo thành từ thiết bị phun chuyển động 180 độ. Mỗi cánh chim là giàn phun tia nước được lắp trên trục chuyển động, khi chuyển động trái phải sẽ tạo ra cánh chim vẫy rất mềm mại đẹp mắt.

+ Hiệu ứng phun múa vẫy 1D, có khả năng xoay 180 độ, tạo thành tia nước múa vẫy rất linh hoạt

+ Hiệu ứng phun cột nước lớn, tạo ra từ vòi phun cột nước có thể phun cao lên đến hàng chục mét.

+ Hiệu ứng phun sủi bọt khí

Quy trình dựng video mô phỏng nhạc nước tại TDV

Quảng trường nhạc nước Võ Nguyên Giáp 3
Toàn cảnh hệ thống nhạc nước 3D

Tất cả các dự án, công trình đài phun nước nghệ thuật – nhạc nước khi đến với TDV sẽ được dựng video mô phỏng 3D, dù là công trình lớn hay nhỏ. Chúng tôi sở hữu phần mềm làm phim nhạc nước chuyên ngành và độc quyền, có thể dựng được tất cả hiệu ứng phun nước nghệ thuật. Đây là lĩnh vực mà các phần mềm kiến trúc thông thường như 3dsmax, Vray không thể làm được.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng, TDV sẽ cử cán bộ kỹ thuật xuống hiện trường để khảo sát thực tế, đo đạc, kiểm tra các điều kiện khách quan. Từ đó sẽ lên phương án thiết kế phù hợp cũng như biện pháp thi công tối ưu nhất.

Chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ Autocad 2D chi tiết và làm phim mô phỏng hiệu ứng 3D. Thông thường có thể thiết kế 2 phương án để khách hàng dễ dàng có sự so sánh và lựa chọn. Đồng thời lập bảng báo giá chi tiết thi công lắp đặt thiết bị để gửi khách hàng.

Để đi đến phương án thống nhất, 2 bên sẽ trao đổi, đưa ra ý kiến chỉnh sửa, góp ý. TDV sẽ tiếp thu các ý kiến và chỉnh sửa các phương án sao cho phù hợp nhất.

Chi phí dựng video mô phỏng nhạc nước 3D

Toàn bộ quá trình thiết kế và dựng phim video nhạc nước sẽ được TDV miễn phí hoàn toàn cho chủ đầu tư. Đặc biệt, chi phí thi công đài phun nước cũng sẽ vô cùng hợp lý và thấp nhất thị trường.

TDV không chỉ là đơn vị thiết kế đài phun nước chuyên nghiệp, chúng tôi còn là nhà sản xuất thiết bị và thi công lắp đặt hệ thống lớn nhất hiện nay. Với hệ thống xưởng sản xuất quy mô, đồng bộ tại KCN Ngọc Long – Hưng Yên, TDV sản xuất các thiết bị đài phun nước chất lượng như vòi phun nước, đèn âm nước, giàn ống Inox… Quý khách hàng sẽ có cơ hội lắp đặt những thiết bị chất lượng nhất với mức giá tại xưởng.

Để được tư vấn miễn phí và báo giá cụ thể, mọi chi tiết vui lòng liên hệ: