Thiết kế Quảng trường Nhạc nước 3D

Thiết kế quảng trường nhạc nước 3D, làm hệ thống nhạc nước cho quảng trường biển, phun nước nghệ thuật cho quảng trường khu đô thị, quảng trường thành phố. Quý khách hàng có nhu cầu trang trí cảnh quan cho khu vực quảng trường bằng hệ thống nhạc nước nghệ thuật, hãy liên hệ với công ty TDV. Chúng tôi miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế, dựng phim và nhận thi công lắp đặt trọn gói công trình.

Trên đây là video mô phỏng quảng trường nhạc nước phao nổi cho khu đô thị. Đây là thiết kế hệ thống nhạc nước rất hoành tráng, với sự kết hợp của nhiều hiệu ứng nhạc nước đẹp mắt. Như hiệu ứng phun quay, hiệu ứng bắn đuổi tuyến tính, hiệu ứng phun múa 1D, hiệu ứng xòe ra chụm vào, hiệu ứng phun cột nước lớn… Quý khách có thể tham khảo cho thiết kế của mình, hoặc tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi. Và cách nhanh nhất đó là liên hệ trực tiếp với Nhạc nước TDV. Chúng tôi sẽ khảo sát thực tế mặt bằng và thiết kế chi tiết bản vẽ, báo giá cụ thể cho quý khách hoàn toàn Miễn phí.

Quy trình thiết kế quảng trường Nhạc nước

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành các bước thiết kế như sau:

  • Trao đổi với khách hàng về ý tưởng thiết kế, yêu cầu cụ thể về kiểu dáng, thiết bị, các hiệu ứng, tiến độ. Ngân sách dự kiến đầu tư cho dự án…
  • Khảo sát mặt bằng thực tế
  • Thiết kế bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ 2D
  • Thiết kế mô phỏng, dựng phối cảnh 3D hệ thống Nhạc nước.
  • Dựng phim nhạc nước với đầy đủ hiệu ứng trên nền một bản nhạc
  • Lập báo giá chi tiết phần cung cấp thiết bị và thi công và gửi khách hàng phê duyệt
  • Sửa đổi, bổ sung, chỉnh sửa bản vẽ, thống nhất phương án thiết kế với khách hàng

Sau khi khách hàng ký hợp đồng chúng tôi mới bắt tay vào thi công lắp đặt. Mọi chi phí trước khi ký hợp đồng liên quan đến phần việc thiết kế chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn cho khách hàng.

Thiết kế quảng trường Nhạc nước cho phố đi bộ

Ngày nay tại các thành phố lớn đều bố trí khu vực phố đi bộ phục vụ nhu cầu của cư dân. Hệ thống phố đi bộ thường sẽ được thiết kế, trang trí chi tiết hơn các khu vực phố phường khác để người dân có thể ngắm nhìn, thưởng thức khi đi bộ. Có thể là các tượng đài, vườn hoa, công trình nghệ thuật trừu tượng, đài phun nước, hệ thống nhạc nước. Trong đó hệ thống Nhạc nước là phương án hợp lý và tối ưu nhất. Tuy mức đầu tư ban đầu lớn nhưng hiệu quả thu về rất đáng mong đợi. Không chỉ tô điểm cho không gian, các hệ thống nhạc nước quảng trường còn mang đến bầu không khí tươi mát, sống động, hứa hẹn là điểm check-in thú vị cho mọi người.

Có thể thiết kế nhạc nước âm sàn ngay trên trục đường phố đi bộ để mọi người vẫn đi lại bình thường và lại có thể tương tác, vui đùa cùng các tia nước.

Một số hệ thống Nhạc nước phố đi bộ nổi tiếng như Nhạc nước phố đi bộ Nguyễn Huệ – TP Hồ Chí Minh.

Thiết kế quảng trường Nhạc nước cho khu du lịch biển

Khu du lịch biển với diện tích không gian rộng, là địa điểm lý tưởng để lắp đặt các hệ thống Nhạc nước. Quảng trường Nhạc nước cho bãi biển thường là hệ thống âm sàn, với các cột nước thấp bởi đặc điểm khu vực này gió lộng. Nếu thiết kế cột áp cao sẽ làm biến dạng tia nước và gây thất thoát nước ra ngoài. Nếu quý khách là chủ đầu tư của các khu du lịch biển, hãy tham khảo tư vấn thiết kế nhạc nước của chúng tôi. Chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách du lịch. Bởi vừa được tắm biển, vừa được chơi đùa cùng các tia nước nhiều màu sắc thì sẽ là trải nghiệm vô cùng thú vị cho bất cứ ai.

Một số công trình quảng trường nhạc nước bãi biển như Nhạc nước âm sàn KĐT Phương Đông – Vân Đồn – Quảng Ninh, Nhạc nước Vũng Tàu...

Thiết kế quảng trường Nhạc nước cho khu đô thị

Ngày nay các khu đô thị lớn, hiện đại mọc lên ngày càng nhiều, đi kèm là nhu cầu trang trí không gian, phục vụ nhu cầu của cư dân. Những hệ thống nhạc nước âm sàn, nhạc nước bể hình tròn hay nhạc nước bể chữ nhật, sân chơi nước sẽ tạo ấn tượng cho khu vực. Đồng thời đáp ứng nhu cầu thư giãn, giải trí cho cư dân. Có thể lắp đặt nhạc nước tại khu vực cổng chào hay vị trí trung tâm của khu đô thị.

Một số công trình nhạc nước khu đô thị nổi tiếng như Nhạc nước Time City, Nhạc nước Gò Vấp

Thiết kế quảng trường Nhạc nước cho trung tâm thành phố

Các khu vực vòng xuyến – giao lộ, quảng trường thành phố, sân vận động, khu vực cơ quan công quyền, công viên thành phố… là những nơi thường được lựa chọn để lắp đặt đài phun nước, nhạc nước. Có thể kể đến như nhạc nước quảng trường 26/3 TP Hà Giang… được công ty TDV thiết kế thi công vào cuối năm 2020 để phục vụ khai mạc lễ hội hoa tam giác mạch tỉnh Hà Giang. Hay đài phun nước cho vòng xuyến TP Hòa Bình…