Quảng trường Nhạc nước mô phỏng 3D

Quảng trường nhạc nước mô phỏng 3D, thiết kế sân khấu nhạc nước. Mẫu quảng trường nhạc nước cho khu đô thị, quảng trường nhạc nước khu du lịch, khu sinh thái. Quảng trường nhạc nước trung tâm thành phố. Quý khách có nhu cầu có thể tham khảo video mô phỏng dưới đây. Hoặc liên hệ với công ty Nhạc nước TDV để nhận tư vấn miễn phí.

Tham khảo hệ thống nhạc nước cho quảng trường được chúng tôi thực hiện:

Mô tả hiệu ứng sử dụng cho quảng trường nhạc nước

Hệ thống nhạc nước được thiết kế cho hồ nước trong khu vực quảng trường khu đô thị, công viên, khu du lịch, khu sinh thái, resort. Chúng tôi đã sử dụng những hiệu ứng nhạc nước rất thông dụng và đơn giản. Khéo léo kết hợp và biên soạn kịch bản phun hợp lý, hệ thống vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và cuốn hút, không hề nhàm chán. Các hiệu ứng sử dụng đó là:

  • Hiệu ứng phun quay tự động
  • Hiệu ứng phun vòng tròn xòe ra chụm vào
  • Hiệu ứng phun hình bông hoa
  • Hiệu ứng bắn đuổi thẳng
  • Hiệu ứng phun cột nước lớn
  • Hiệu ứng phun bắn đuổi tròn
  • Hiệu ứng phun hình đài hoa 3 tầng

Chúng tôi có thể thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung và thay thế các hiệu ứng sao cho phù hợp với yêu cầu của quý khách. Cũng như đảm bảo hợp lý với ngân sách dự kiến đầu tư quảng trường nhạc nước của khách hàng.

Chi phí lắp đặt hệ thống nhạc nước

Thông thường, chi phí lắp đặt một hệ thống nhạc nước không cố định, có thể dao động từ một tỷ đến vài chục tỷ đồng. Phụ thuộc vào quy mô công trình, chủng loại thiết bị sử dụng. Chúng tôi sẽ tư vấn phương án thiết kế phù hợp với ngân sách đầu tư dự kiến của quý khách. Và đưa ra báo giá hợp lý nhất. Chính vì thế không có chi phí cố định cho một công trình nào cả.

Ví dụ: nếu bạn lắp đặt các thiết bị nhạc nước nhập khẩu châu Âu, chi phí sẽ cao hơn rất nhiều so với lắp đặt hệ thống thiết bị do chúng tôi sản xuất. Tuy giá thành thấp hơn nhưng chất lượng không hề thua kém. Quý khách có thể tham khảo => Cung cấp Thiết bị Nhạc nước – Thiết bị đài phun nước.

Ngoài ra, lựa chọn làm nhạc nước tại công ty TDV, quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn các chi phí liên quan đến thiết kế. Bao gồm thiết kế bản vẽ, dựng phim nhạc nước 3D. Chúng tôi chỉ tính chi phí thi công lắp đặt và cung cấp thiết bị. Vì thế quý khách có nhu cầu thiết kế quảng trường nhạc nước, hãy đừng ngần ngại mà gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.