Thi công Quảng trường Nhạc nước 26/3 TP Hà Giang

Video thi công quảng trường nhạc nước 26/3 TP Hà Giang, lắp đặt hệ thống nhạc nước âm sàn, sân khấu nhạc nước cho quảng trường, trình diễn nhạc nước. Công trình thi công lắp đặt nhạc nước cho quảng trường phục vụ khai mạc lễ hội hoa Tam giác mạch năm 2020. Được thiết kế – thi công và hoàn thiện bởi công ty Nhạc nước TDV.

Dưới đây là video quá trình thi công lắp đặt hệ thống nhạc nước cho quảng trường 26/3:

Video Sân khấu nhạc nước trình diễn trong khai mạc lễ hỗi Hoa Tam giác mạch 2020

Giới thiệu các hiệu ứng nhạc nước sử dụng tại quảng trường 26/3

Với thiết kế âm sàn và được lắp đặt tại quảng trường vô cùng quy mô, mang ý nghĩa lịch sử văn hóa sâu sắc. Nhạc nước TDV đã thiết kế rất nhiều hiệu ứng đẹp mắt để mang đến cho khán giả những màn trình diễn tuyệt đẹp.

 • Hiệu ứng phun nước hình chuối kiểng
 • Hiệu ứng phun bắn đuổi tuyến tính dạng thẳng
 • Hiệu ứng phun hình cánh chim
 • Hiệu ứng phun hình hoa lily
 • Hiệu ứng phun cột nước hình cầu vồng
 • Hiệu ứng phun cột nước thẳng
 • Hiệu ứng phun cột nước kèm tiếng nổ lớn
 • Hiệu ứng phun biến hình xòe ra chụm vào

Khéo léo lập trình và đạo diễn các hiệu ứng kết hợp với nhau trên nền nhạc, chúng tôi có thể tạo ra rất nhiều kịch bản phun ấn tượng, không gây nhàm chán cho người xem.

Hệ thống thiết bị sử dụng để thi công quảng trường nhạc nước

Chúng tôi sử dụng các thiết bị dưới đây để lắp đặt cho hệ thống nhạc nước:

 • Hệ thống máy bơm chìm nước hiệu MBH – Ấn Độ làm nhiệm vụ bơm, cấp nước cho vòi phun. Đây là dòng máy bơm chìm chuyên dụng 3 pha rất chất lượng được TDV nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.
 • Hệ thống vòi phun nhạc nước, tạo ra các tia nước ấn tượng. Bao gồm các loại vòi phun tia nước, vòi phun cột nước, vòi phun cánh chim, vòi phun biến hình, vòi phun cánh chim, vòi phun nổ… Các vòi phun được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất uy tín Châu Âu như Safe Rain – Tây Ban Nha, Oase – Đức… Và một số chủng loại được TDV trực tiếp sản xuất tại xưởng.
 • Hệ thống đèn Led âm nước điều khiển màu không giới hạn theo nhạc. Đây là dòng đèn DMX được TDV sản xuất và phân phối độc quyền. Đèn được làm toàn thân Inox không gỉ, chống nước chống bụi và rất chất lượng.
 • Hệ thống tủ điện điều khiển, tủ điện nhạc nước và phần mềm nhạc nước. Có thể truyền nhận tín hiệu nội bộ thông qua mạng Lan. Phần mềm nhạc nước được phát triển độc quyền bởi TDV, lập trình và điều khiển nhạc nước trên máy tính rất hiện đại và thao tác đơn giản.

Chi phí thi công quảng trường nhạc nước

Chi phí để thi công quảng trường nhạc nước dao động từ vài tỷ đến vài chục tỷ, tùy thuộc vào quy mô của hệ thống cũng như chủng loại trang thiết bị sử dụng. Đặc biệt nếu quý khách lựa chọn TDV làm nhà thầu thi công nhạc nước, chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế phương án nhạc nước cho quý khách. Bao gồm toàn bộ chi phí liên quan trước khi ký hợp đồng thi công lắp đặt.

Để được hỗ trợ và báo giá chi tiết hạng mục lắp đặt quảng trường nhạc nước, vui lòng liên hệ hotline: 0912 850 335