Dựng phim quảng trường nhạc nước tại Singapore

Dựng phim quảng trường nhạc nước tại Singapore. Nhạc nước TDV nhận thiết kế dự án nhạc nước trong và ngoài nước. Thiết kế bản vẽ autocad 2D, dựng phim mô phỏng hiệu ứng phun nước 3D. Nhận tư vấn miễn phí, thiết kế nhạc nước tại resort, nhạc nước khách sạn, khu đô thị, khu vui chơi giải trí,… Qúy khách có nhu cầu về đài phun nước – nhạc nước, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá ưu đãi nhất.

Tham khảo một số dự án thiết kế nhạc nước chúng tôi đã hoàn thiện

Các hiệu ứng sử dụng dựng phim quảng trường nhạc nước

Việc sử dụng loại vòi phun nghệ thuật nào sẽ quyết định tạo ra hiệu ứng phun nước tương ứng ra sao. Làm sao để có thể dựng phim quảng trường nhạc nước với những hiệu ứng ấn tượng? Điều này đòi hỏi người thiết kế cần biết rõ chính xác kiểu phun và thông số kỹ thuật của từng loại vòi. Đòi hỏi người thiết kế cần phải biết khéo léo lồng ghép các loại vòi với nhau để tạo ra được kiểu phun đẹp lạ, đan xen với nhau mà không bị rối mắt.

Với diện tích rộng, thoáng tại khu quảng trường trung tâm, hệ thống nhạc nước được thiết kế kết hợp giữa âm sàn và bể nổi. Một thiết kế vô cùng độc đáo và mang phần thách thức rất nhiều. Phần nền của hệ thống được lát trang trí bằng đá với nhiều hình khối hoa văn đặc trưng của đất nước. Thiết kế làm sao để màn nhạc nước làm nổi bật được sự ấn tượng, mà khi thi công lắp đặt thiết bị không gặp khó khăn nào. Với yêu cầu thiết kế nhạc nước như vậy, đội ngũ kiến trúc sư và kỹ thuật viên sau khi thảo luận đã quyết định lựa chọn một số hiệu ứng như sau.

  • Vòi phun nước tạo tia lửa
  • Hiệu ứng phun tia nước nhao vào
  • Hiệu ứng phun hình đài hoa
  • Vòi phun múa vẫy hình rẻ quạt
  • Hiệu ứng phun quay tròn
  • Hiệu ứng phun chuỗi kiểng
  • Hiệu ứng phun tia nước đứt đoạn
  • Hiệu ứng hoa lily
  • Hiệu ứng phun cột nước lớn trung tâm

Về chi phí dựng phim quảng trường nhạc nước

Hiện nay, chi phí thiết kế nói chung và dựng phim quảng trường nhạc nước nói riêng khoảng từ 200.000 – 400.000VND/m2. Chi phí chính xác phụ thuộc vào thực tế, độ khó của công trình. Đối với loại hình nhạc nước kết hợp giữa bể nổi và âm sàn như này, chi phí có lẽ sẽ cao hơn so với mặt bằng chung.

Khi đến với Nhạc nước TDV, Qúy khách sẽ hoàn toàn được MIỄN PHÍ chi phí tư vấn, thiết kế 2D, 3D. Chúng tôi sẽ thiết kế 1 vài phương án cho quý khách lựa chọn. Khi sử dụng dịch vụ tại TDV, Qúy khách yên tâm rằng sẽ chỉ có chi phí thiết bị, chi phí vận chuyển và nhân công lắp đặt. Chi phí thi công nhạc nước gửi tới quý khách phải đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường.

Chúng tôi luôn cố gắng mang tới những giá trị nghệ thuật thông qua những công trình bằng chính tâm huyết, lòng nhiệt thành của cán bộ công nhân viên TDV Việt Nam.