Sản xuất thiết bị nhạc nước giá rẻ made in Việt Nam

Chúng tôi là nhà sản xuất thiết bị nhạc nước giá rẻ made in Việt Nam, là đơn vị duy nhất sản xuất và phân phối các phụ kiện, vật tư ngành đài phun nước hiện nay tại Việt Nam. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, quy trình khép kín, đặc biệt giá thành hợp lý, phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng.

Năng lực sản xuất thiết bị nhạc nước

  • Về hệ thống cơ sở vật chất: TDV hiện có khu vực nhà xưởng quy mô tại KCN Hưng Yên và văn phòng giao dịch giới thiệu sản phẩm tại Hà Nội. Thuận tiện cho việc sản xuất cũng như trao đổi công việc với khách hàng. Với vị trí xưởng nằm tại KCN nên rất thuận tiện cho việc cung ứng vật liệu đầu vào. Các thiết bị nhạc nước được sản xuất, kiểm tra chất lượng theo đúng quy trình trước khi xuất kho.
  • Về nhân lực: TDV có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân lành nghề, với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt công trình đài phun nước. Bằng những kinh nghiệm thực tế có được, chúng tôi nắm được ưu, nhược điểm của các thiết bị nhập khẩu. Từ đó nghiên cứu và sản xuất ra những thiết bị nhạc nước hoàn toàn phù hợp với các công trình tại Việt Nam. Ngoài ra, trong quá trình thi công lắp đặt nếu gặp vấn đề gì, đội ngũ kỹ sư của TDV có thể hỗ trợ kỹ thuật ngay lập tức cho khách hàng. Đây là lợi thế nổi trội nếu quý khách sử dụng các thiết bị do TDV sản xuất.
  • Về kinh nghiệm: TDV có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành đài phun nước. Là một trong những công ty tiên phong xây dựng những công trình đài phun nước đầu tiên tại Việt Nam.

Một số dự án lắp đặt thiết bị nhạc nước TDV

Nhạc nước quảng trường 26/3 TP Hà Giang
Nhạc nước khách sạn Hoàng Nhâm – Lai Châu
Nhạc nước Quảng trường biển KĐT Phương Đông
Nhạc nước khu đô thị Phương Đông – Vân Đồn – Quảng Ninh
Sửa chữa Nhạc nước khu sinh thái Hải Thượng – Hương Sơn – Hà Tĩnh

Các sản phẩm thiết bị nhạc nước giá rẻ được sản xuất tại TDV

=> Sản xuất thiết bị vòi phun nhạc nước

Vòi phun đài phun nước là thiết bị quan trọng nhất của hệ thống phun nước nghệ thuật. Với chức năng phun lên những tia nước với kiểu dáng đẹp mắt, đây có thể coi như linh hồn của đài phun nước. Sản phẩm vòi phun nước sản xuất tại TDV được làm từ những chất liệu chắc chắn nhất và đảm bảo không han gỉ. Đó là Inox 304 hoặc đồng thau. Đặc biệt, các chủng loại đầu phun tại TDV cũng rất đa dạng, với nhiều kiểu dáng để khách hàng lựa chọn. Một số sản phẩm đầu phun nước thường được sử dụng lắp đặt cho nhạc nước đó là:

+ Vòi phun tia nước đơn

+ Vòi phun sủi bọt khí

+ Vòi phun nước tạo hình cây thông

+ Vòi phun cột nước lớn

+ Vòi phun biến hình

+ Vòi phun nổ

+ Vòi phun tạo hình cánh chim

+ Vòi phun quay tự động

+ Vòi phun múa vẫy 1D, 3D

+ Súng phun nước Jumping

=> Sản xuất thiết bị đèn âm nước chiếu sáng nhạc nước

Đèn âm nước là thiết bị không thể thiếu đối với các công trình nhạc nước nghệ thuật. Khác với những loại đèn âm nước thông thường trên thị trường thường sử dụng để lắp đặt chiếu sáng tiểu cảnh, hồ cá… Đèn âm nước TDV lắp đặt cho nhạc nước là loại đèn DMX điều khiển màu chuyên dụng. Có thể điều khiển màu đèn thay đổi theo nhạc thông qua board điều khiển màu đèn do TDV sản xuất. Ngoài ra với chất liệu toàn thân Inox không gỉ và đạt tiêu chuẩn IP68, đèn có thể hoạt động hiệu quả dưới nước với tuổi thọ lâu dài.

Hiện nay TDV đang sản xuất hai dòng đèn Led âm nước đó là:

+ Đèn Led âm nước dạng chân đế

+ Đèn Led âm nước dạng bánh xe

Đèn led chuyên dụng cho nhạc nước
Sản xuất, phân phối và lắp đặt đèn led chuyên dụng cho nhạc nước

=> Lắp ráp thiết bị tủ điều khiển nhạc nước

Không chỉ sản xuất thiết bị nhạc nước, TDV còn nhận lắp ráp, đấu nối hệ thống tủ điện điều khiển nhạc nước chuyên dụng. Bao gồm tủ điều khiển hệ thống biến tần, tủ điện điều khiển đèn âm nước, tủ điều khiển phun nước theo nhạc… Hệ thống tủ điện bao gồm phần vỏ tủ điện và các thiết bị điều khiển bên trong như biến tần, vôn kế, ampe kế, bộ đổi nguồn đèn, board điều khiển biến tần…

Nếu tủ điện lắp đặt ngoài trời, thông thường chúng tôi sẽ sử dụng loại vỏ tủ 2 lớp cánh sơn tĩnh điện 2 mặt. Tuy nhiên hầu như các công trình nhạc nước đều khá quy mô, điều khiển nhiều thiết bị vì thế hệ thống tủ điện cũng rất đồ sộ. Để đảm bảo các thiết bị được bảo vệ an toàn cũng như thuận tiện cho việc lập trình, vận hành, chúng tôi thường tư vấn chủ đầu tư xây dựng nhà điều hành cho hệ thống tủ điện.

Đài phun nước - Nhạc nước 18
Đấu nối tủ điện điều khiển nhạc nước

=> Lắp ráp giàn ống Inox nhạc nước

Giàn ống Inox là khung xương sống của toàn bộ hệ thống nhạc nước. TDV nhận hàn, uốn ống và lắp ráp hệ thống ống dẫn theo đúng bản vẽ kỹ thuật. Chúng tôi sẽ thi công hoàn chỉnh giàn ống và quý khách chỉ cần vận chuyển đến công trình và tiến hành lắp đặt.

Gia công giàn phun inox cho nhạc nước, đài phun nước
Lắp đặt thiết bị đài phun nước

=> Sản xuất phần mềm lập trình và board điều khiển nhạc nước chuyên dụng

Một trong những sản phẩm độc quyền và hiện đại nhất của TDV đó chính là phần mềm lập trình nhạc nước chuyên dụng và board điều khiển nhạc nước. Toàn bộ hệ thống nhạc nước được điều khiển trên máy tính bằng phần mềm. Với giao diện đơn giản có chữ tiếng việt rất dế lập trình và vận hành. Nhờ có phần mềm nhạc nước mà chúng ta có thể điều khiển từng vòi phun phun nước theo tần số âm thanh, cũng như điều khiển đèn đổi màu theo nhạc. Sau khi lập trình hoàn thiện một bản nhạc, khi vận hành quý khách chỉ cần bật phần mềm, chọn kịch bản sẵn có là hệ thống tự động chạy.

Dịch vụ đi kèm đồng bộ của nhà sản xuất thiết bị nhạc nước TDV

Không chỉ sản xuất thiết bị đài phun nước, sản xuất thiết bị nhạc nước cực chất lượng để cung cấp cho các công trình, đối tác trên toàn quốc. TDV còn đồng thời cung cấp các dịch vụ đồng bộ, đảm bảo phục vụ khách hàng chu đáo từ A đến Z. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm:

  • Thiết kế hệ thống nhạc nước, đài phun nước. Dựng phim nhạc nước mô phỏng 3D.
  • Thi công lắp đặt hoàn thiện hệ thống nhạc nước
  • Sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế, cải tạo, nâng cấp hệ thống nhạc nước hư hỏng, lỗi thời
  • Nhập khẩu và phân phối các thiết bị nhạc nước xuất xứ Châu Âu

Để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật hoàn toàn miễn phí, vui lòng liên hệ trực tiếp với TDV qua số hotline hoặc email. Khuyến khích khách hàng đến trực tiếp văn phòng làm việc của TDV để trao đổi trực tiếp.