Hệ thống giàn ống inox cho nhạc nước

Hệ thống giàn ống inox cho nhạc nước, đài phun nước với đủ kích thước được cung cấp bởi Nhạc nước TDV. Chúng tôi nhận gia công đường ống dẫn cấp nước cho các công trình, dự án trên toàn quốc. Hoàn thiện hệ thống đường ống dẫn theo đúng bản vẽ kỹ thuật, yêu cầu của khách hàng.

Nhạc nước TDV Đơn vị thiết kế thi công Nhạc nước 16
Thi công đài phun theo nhạc khách sạn Hoàng Nhâm

Bất cứ công trình đài phun nước hay nhạc nước nghệ thuật đều bao gồm khá nhiều hệ thống đường ống dẫn khác nhau. Như ống cấp nước, ống thoát tràn, ống xả đáy… Gia công đường ống dẫn nước là một trong những công đoạn đầu tiên khi tiến hành thi công bất cứ công trình nào. Dù công trình nhỏ hay lớn, đài phun nước hay nhạc nước. Nhạc Nước TDV không chỉ nhận thi công trọn gói, mà đối với bất cứ yêu cầu riêng lẻ của khách hàng nào, chúng tôi cũng luôn đáp ứng đầy đủ. Sản phẩm hoàn thiện sẽ được chuyển tới tận tay khách hàng, tùy theo lựa chọn phương thức giao hàng của Qúy khách.

Tham khảo:

Chức năng của hệ thống giàn ống inox cho nhạc nước

Vòi phun nước hình bông hoa giá rẻ
Lắp đặt vòi phun nước, đèn led âm nước trên giàn phun inox cho đài phun nước

Giàn ống phun nước có chức năng dẫn nước từ máy bơm chìm tới hệ thống vòi phun để đảm bảo lượng nước luôn cấp đầy đủ kịp thời cho màn trình diễn nhạc nước.
Đối với loại ống dẫn nước dùng cho hệ thống nhạc nước nghệ thuật, Nhạc Nước TDV sử dụng chất liệu thép không gỉ: inox 304. Hiện nay trên thị trường, rất nhiều đơn vị sử dụng chất liệu nhựa PVC để gia công đường ống dẫn, chi phí thấp. Tuy nhiên, đặc điểm hệ thống giàn ống inox cho nhạc nước cần tiếp xúc với môi trường nước lâu dài nên chất liệu inox 304 vẫn luôn được ưu tiên hàng đầu, chống biến dạng mất thẩm mỹ, bền bỉ theo thời gian.

Hơn nữa, đường ống dẫn nước inox 304 chính là bề mặt chắc chắn để lắp đặt trực tiếp đèn led chiếu sáng cũng như hệ thống vòi phun nước, van điện từ. Hệ thống máy bơm chìm được kết nối với đường ống dẫn thông qua phụ kiện zắc co, mặt bích.

Quy trình gia công hệ thống dàn ống inox cho nhạc nước

Cung cấp thiết bị nhạc nước 8
Lắp đặt hệ thống ống cho đài phun phao nổi

Ngay khi nhận được bản vẽ thiết kế công trình, dự án từ quý khách. Nhạc Nước TDV sẽ kiểm tra bản vẽ thi công để có thể xác định kích thước, hình dáng bể chứa. Từ vị trí đặt ống nối dẫn nước từ máy bơm chìm, cấp nước lên cho vòi phun. Sau khi cắt, uốn ống xong chúng tôi tiến hành xác định vị trí đặt các thiết bị vòi phun trên thân hệ thống đường ống dẫn nước để hàn các đầu nối ren ngoài trên thân ống.

Ren ngoài được liên kết với giàn ống inox 304 bằng phương pháp hàn tích hoặc hàn que. Sau khi hàn hết các đầu ren, để liên kết với vòi phun sẽ thực hiện khoan lỗ cấp nước cho vòi phun. Với những giàn phun nhạc nước có chiều dài lớn hơn 6m thì nối giàn phun bằng phương pháp nối hàn. Với những dàn phun rộng và to, Nhạc nước TDV tiến hành gia công hoàn chỉnh tại xưởng sản xuất của chúng tôi. Sau đó tiến hành lắp gá thử hoàn chỉnh rồi đánh dấu xác định vị trí của từng hệ thống dàn khung. Cuối cùng là tháo rời ra để vận chuyển đến công trình hoặc vận chuyển cho khách hàng thuận tiện hơn.

Sau khi hệ thống dàn ống vận chuyển tới công trình sẽ thực hiện lắp ráp lại hoàn chỉnh theo đúng bản vẽ thiết kế.

Đơn vị cung cấp, gia công và lắp đặt hệ thống giàn ống inox cho nhạc nước

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Nhạc Nước TDV là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật. Chúng tôi đã thực hiện gia công, lắp đặt giàn ống inox 304 cho rất nhiều công trình, dự án từ nhỏ tới lớn trên toàn quốc. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm đường ống dẫn nước với chất lượng cao nhất cùng giá thành hợp lý, thẩm mỹ nhất. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ kỹ thuật, công nhân viên sáng tạo. Chúng tôi luôn biết cách thiết kế sao cho hợp lý với kết cấu công trình cũng như chi phí tiết kiệm nhất.

Qúy khách có nhu cầu tư vấn, thi công đài phun nước, nhạc nước hay lắp đặt giàn phun inox, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất!

Tham khảo một số hình ảnh gia công, lắp đặt giàn phun inox cho nhạc nước.