Đầu phun hình cánh chim – Vòi phun tạo hình đôi cánh chim chuyển động

Đầu phun hình cánh chim (vòi phun cánh chim chuyển động, béc phun cánh chim vẫy) là thiết bị phun nước tạo hình đặc biệt. Tạo nên hiệu ứng cánh chim đang bay lên bay xuống cực mềm mại, tựa như cánh chim hải âu. Loại vòi phun này được lắp đặt cho các hệ thống nhạc nước nghệ thuật, đài phun nước. Góp phần tạo nên màn trình diễn sinh động và ấn tượng hơn cho công trình.

Đầu phun hình cánh chim - Vòi phun tạo hình đôi cánh chim chuyển động
Những show trình diễn nhạc nước không thể thiếu hiệu ứng tuyệt đẹp này

TDV Việt Nam là 1 trong những đơn vị uy tín, chuyên sản xuất, lắp đặt và phân phối thiết bị đài phun nước tại Miền Bắc. Qúy khách có thể tham khảo thêm thông tin một số loại vòi khác cũng rất được ưa chuộng như:

Một số đặc điểm của đầu phun hình cánh chim

Đầu phun hình cánh chim - Vòi phun tạo hình đôi cánh chim chuyển động
2 cánh chim được tạo ra từ 2 trục chuyển động 180 độ trên trục Y
  • Vòi phun cánh chim chuyển động có thiết kế rất đặc biệt, 2 cánh chim được tạo ra từ 2 trục chuyển động 180 độ trên trục Y.
    Khi hoạt động, với sự chuyển động linh hoạt của trục xoay, 2 dàn phun tia sẽ được phun lên xuống tạo ra hình ảnh cánh chim vẫy của hải âu. Hiệu ứng đèn Led chiếu sáng sẽ góp phần làm cánh chim rực rỡ và lung linh hơn.
  • Có thể điều khiển tốc độ nhanh chậm của dàn phun
  • Được làm từ chất liệu thép không gỉ, thiết kế chắc chắn giúp béc phun cánh chim vẫy hoạt động tốt dưới môi trường nước.
  • Yêu cầu nguồn điện 3 pha
  • Sử dụng thêm hệ thống đèn led chiếu sáng đổi màu tự động RGB để tạo điểm nhấn vào buổi tối.

Ứng dụng của đầu phun hình cánh chim chuyển động

Béc phun tạo hình cánh chim vẫy được ứng dụng chủ yếu trong đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật. Có thể sử dụng cho đài phun nước bể tròn, bể dài, phao nổi có quy mô lớn và cần không gian rộng. Nếu kết hợp thêm nhạc nước cho hệ thống thì hiệu ứng cánh chim hải âu sẽ phát huy được tối đa công năng và sự độc đáo. Có thể thiết kế và lắp đặt vòi phun hình cánh chim cho các địa điểm như nhà hàng, khách sạn, quảng trường, khu đô thị,…

Nếu Qúy khách có nhu cầu mua thiết bị đài phun nước – nhạc nước. Hãy đến với TDV Việt Nam, vì sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn đạt chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao.

Một số mẫu đài phun nước sử dụng đầu phun hình cánh chim