Sân khấu Nhạc nước âm sàn hình bầu dục

Sân khấu nhạc nước âm sàn hình bầu dục, nhạc nước âm sàn kiểu dáng bầu dục, sân phun nước theo nhạc, đài phun nước âm nền, nhạc nước âm đất khu vực quảng trường. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Công ty Nhạc nước TDV để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi nhận thiết kế hệ thống nhạc nước âm nền hoàn toàn miễn phí, đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ cho quý khách. Đồng thời nhận thi công lắp đặt nhạc nước trọn gói, từ cung cấp thiết bị đến lập trình đạo diễn các kịch bản phun.

Xem thêm các video nhạc nước được TDV thiết kế thi công:

Mô tả hiệu ứng sân khấu nhạc nước

Sân khấu nhạc nước được chúng tôi thiết kế dạng âm nền. Phù hợp để lắp đặt cho các khu vực quảng trường, phố đi bộ, công viên, mặt tiền các tòa nhà hay công trình. Các hiệu ứng chúng tôi sử dụng đó là:

  • Hiệu ứng phun sủi bọt khí
  • Hiệu ứng phun hình dome
  • Hiệu ứng phun cột nước lớn
  • Hiệu ứng phun vòng tròn lên xuống
  • Hiệu ứng phun hình chuối kiểng

Trên đây là các hiệu ứng nhạc nước khá đơn giản và thông dụng. Hoàn toàn có thể dễ dàng lắp đặt và vận hành. Chi phí thi công cũng không quá cao. Chúng tôi có thể thêm bớt, chỉnh sửa các hiệu ứng theo yêu cầu của khách hàng.

Tại sao nên lắp đặt nhạc nước dạng âm sàn

Tại các khu vực như quảng trường khu đô thị, quảng trường biển, quảng trường thành phố, phố đi bộ, mặt tiền các tòa nhà… Thường là nơi tập trung nhiều người qua lại, vui chơi. Những địa điểm này thường được sử dụng để tổ chức các sự kiện, vì thế nếu lắp đặt hệ thống nhạc nước bể nổi sẽ làm ảnh hưởng đến không gian kiến trúc chung. Cũng như làm mất đi một phần không gian để tổ chức sự kiện.

Chính vì thế nên lắp đặt sân khấu nhạc nước âm sàn, vừa tận dụng được diện tích mặt bằng. Lại vừa tạo thêm không gian vui chơi lí thú cho người dân. Sẽ thật tuyệt vời nếu vào những ngày hè oi bức được chạy nhảy dưới làn nước mát.

Tham khảo: