Site icon Nhạc nước TDV

Làm phim nhạc nước 3D cho quảng trường thành phố Huế

Làm phim nhạc nước 3D cho quảng trường thành phố Huế 2

Làm phim nhạc nước 3D cho quảng trường thành phố Huế 2

Làm phim nhạc nước 3D cho quảng trường thành phố Huế, mô phỏng các hiệu ứng phun nước kết hợp đèn Led đổi màu theo nhạc. Video được dựng bằng phần mềm thiết kế nhạc nước chuyên dụng, độc quyền bởi công ty TDV Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công đài phun nước, có thể liên hệ công ty TDV để được miễn phí toàn bộ chi phí thiết kế cũng như thi công lắp đặt trọn gói với chi phí thấp nhất.

Xem thêm một số video dựng phim nhạc nước được TDV thực hiện:

Mô tả các hiệu ứng sử dụng cho nhạc nước quảng trường TP Huế

Hệ thống nhạc nước tại quảng trường thành phố Huế có kiểu dáng bể tròn. Đây là kiểu dáng đài phun nước được sử dụng thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ dễ thiết kế, góc view phân bổ đều mà lại có ý nghĩa tốt đẹp về mặt phong thủy. Theo yêu cầu của chủ đầu tư, TDV đã thiết kế hệ thống nhạc nước được lập trình đơn giản, vừa đảm bảo thẩm mỹ, đẹp mắt lại tiết kiệm chi phí.

Các hiệu ứng phun nước bao gồm:

Làm phim nhạc nước 3D cho quảng trường thành phố Huế

Những thông tin cần cung cấp để làm phim nhạc nước 3D 

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nhạc nước, TDV sẽ lên phương án thiết kế tối ưu nhất và dựng video mô phỏng hoàn toàn miễn phí cho quý khách. Nhờ đó quý khách có thể hình dung rõ nét, chân thực về kiểu dáng của đài phun khi hoạt động.

Để chúng tôi có thể làm được video mô phỏng hiệu ứng chính xác theo nhu cầu của quý khách, chúng tôi cần được cung cấp đầy đủ các thông tin như:

Từ những thông tin đó chúng tôi sẽ xem xét cân đối, bố trí những thiết bị phù hợp nhất để đảm bảo thiết kế không chỉ đáp ứng về mặt kỹ thuật, mỹ thuật mà còn không vượt quá ngân sách của khách hàng.

Quy trình làm phim nhạc nước 3D tại TDV

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, TDV sẽ thực hiện các bước thiết kế như sau:

Quý khách hàng sau khi chốt được phương án thiết kế và ký hợp đồng, TDV sẽ tiến hành thi công lắp đặt hệ thống đài phun nước. Đảm bảo chất lượng, an toàn và tiến độ cho công trình.

Exit mobile version