Nhạc nước bể đa giác – Bể hình bông hoa 3 cánh

Nhạc nước bể đa giác – bể hình bông hoa 3 cánh. Thiết kế mô phỏng nhạc nước bể nổi, bể phun nước, hồ phun nước 3D. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống nhạc nước có thể tham khảo video mô phỏng nhạc nước dưới đây. Hoặc liên hệ với công ty Nhạc nước TDV để được tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ thiết kế hệ thống nhạc nước dựa trên khảo sát mặt bằng thực tế, phù hợp với ngân sách dự kiến của quý khách.

Mô tả các hiệu ứng sử dụng cho nhạc nước bể đa giác

Hệ thống nhạc nước được chúng tôi thiết kế có kiểu dáng bể hình bông hoa 3 cánh, với phần nhụy hoa ở giữa là một bể tràn hình tròn. Hệ thống thiết bị được bố trí lắp đặt trong bể để tạo ra các hiệu ứng nhạc nước dưới đây:

  • Hiệu ứng múa vẫy 2D xòe ra chụm vào
  • Hiệu ứng bắn đuổi tròn, bắn đuổi thẳng
  • Hiệu ứng phun nước hình cánh chim
  • Hiệu ứng biến hình xòe ra chụm vào
  • Hiệu ứng phun cột nước lớn
  • Hiệu ứng phun hình Dome
  • Hiệu ứng phun hình chuối kiểng

Để tạo ra được cái hiệu ứng như trên, thiết bị không thể thiếu đó là hệ thống vòi phun nước nghệ thuật. Vòi phun sẽ tạo ra các kiểu dáng tia nước độc đáo, khi khéo léo kết hợp với nhau sẽ tạo ra được hiệu ứng đẹp mắt. Ngoài ra không thể thiếu hệ thống máy bơm chìm cấp nước cho vòi phun. Hệ thống đèn âm nước chiếu sáng cho tia nước thêm lung linh. Hệ thống tủ điện và phần mềm điều khiển vận hành nhạc nước trên máy tính. Và các phụ kiện khác như loa nhạc nước, dàn ống Inox…

Xem thêm: Cung cấp thiết bị nhạc nước – Thiết bị đài phun nước

Chi phí thiết kế thi công hệ thống nhạc nước

Quý khách hàng có nhu cầu làm hệ thống nhạc nước tương tự, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế và báo giá thi công lắp đặt chi tiết. Tùy thuộc vào quy mô hệ thống, chủng loại thiết bị sử dụng mà chi phí và giá thành sẽ khác nhau. Thông thường chúng tôi sẽ dựa vào ngân sách đầu tư dự kiến của khách hàng để lên thiết kế và tư vấn thiết bị sử dụng sao cho phù hợp với ngân sách. Chi phí làm nhạc nước có thể dao động từ một tỷ đến vài chục tỷ.

Để được báo giá cụ thể chính xác, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0912 850 335.