Thiết kế nhạc nước bể chữ nhật

Thiết kế nhạc nước bể chữ nhật cho resort, khách sạn, nhà hàng, khu du lịch,… Nhạc nước TDV nhận tư vấn thiết kế công trình dự án nhạc nướcđài phun nước nghệ thuật trên toàn quốc. Nhận thiết kế bản vẽ autocad 2D, dựng phim mô phỏng 3D – Musical Fountain 3D Fountain. Đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN chi phí tư vấn và thiết kế. Đảm bảo chi phí hoàn thiện hệ thống nhạc nước thấp nhất thị trường.

Tham khảo một số dự án thiết kế của TDV:

 

Quy trình thiết kế nhạc nước bể chữ nhật

Dự án được xây dựng tại khu vực resort, khu nghỉ dưỡng – khách sạn cao cấp, liền kề với khu vực bãi biển Mỹ Khê – Đà Nẵng. Thiết kế nhạc nước bể chữ nhật sẽ thay thế cho khu vực đài phun mini bể tràn tại mặt tiền của resort. Với diện tích thiết kế là 10.5 x 6 m, đề bài đặt ra là thiết kế nhạc nước bể dài sao cho phù hợp với khuôn viên cũng như sảnh khách sạn.

Ngay khi nhận được yêu cầu cũng như ý tưởng của khách hàng, TDV đã tiến hành đánh giá dự án và đưa ra quy trình thiết kế nhạc nước như sau:

 • Bước 1: Thu thập thông tin, bản vẽ mặt bằng cảnh quan khu vực xây dựng
 • Bước 2: Lên 1 vài phương án thiết kế bản vẽ autocad 2D
 • Bước 3: Dựng phim mô phỏng hiệu ứng phun nước dựa trên 2 phương án tốt nhất
 • Bước 4: Gửi bản vẽ 2D, thước phim mô phỏng hiệu ứng cho khách hàng tham khảo
 • Bước 5: Chỉnh sửa, thay đổi phương án sao cho phù hợp với yêu cầu khách hàng.
 • Bước 6: Gửi báo giá thiết bị nhân công kèm bản vẽ được chốt cho khách hàng phê duyệt

Tùy thuộc vào tình hình thực tế của từng dự án/công trình mà quy trình làm việc sẽ có sự khác biệt riêng.

Một số hiệu ứng nhạc nước sử dụng cho dự án

Với thiết kế bể chứa hình chữ nhật, được đặt ngay tại khu vực trước cửa resort, khu vực sảnh tiếp đón của khách sạn. Đòi hỏi cần thiết kế hệ thống nhạc nước sao cho thật đẹp mắt, độc đáo và để lại ấn tượng trong lòng khách hàng. Hiểu được điều đó, đội ngũ kiến trúc sư đã khéo léo kết hợp một số kiểu phun nhẹ nhàng, độc đáo, uyển chuyển. Với phần mềm thiết kế chuyên dụng cho nhạc nước nghệ thuật, những thước phim mô phỏng hiệu ứng nhạc nước được dựng lên vô cùng chân thực và sống động. Thông qua thước phim đó, quý khách hàng có thể dễ dàng hình dung được hệ thống nhạc nước thực tế khi đi vào vận hành.

Một số hiệu ứng nhạc nước được sử dụng như:

 • Hiệu ứng vòi phun lily
 • Hiệu ứng phun cánh chim hải âu
 • Hiệu ứng bông hoa xòe ra chụm vào
 • Hiệu ứng phun chuỗi kiểng
 • Hiệu ứng bắn đuổi tuyến tính dạng thẳng

Chi phí thiết kế nhạc nước bể chữ nhật

Hiện nay mức chi phí thiết kế nhạc nước trên thị trường giao động từ 150.000 đến 300.000 VNĐ/m2. Chi phí chính xác phụ thuộc vào mô hình xây dựng, độ khó của loại hình nhạc nước,… Chi phí thiết kế nhạc nước bể chữ nhật – bể nổi sẽ rẻ hơn so với chi phí thiết kế nhạc nước âm sàn, nhạc nước phao nổi.

Khi sử dụng dịch vụ tại TDV Việt Nam, quý khách được MIỄN PHÍ TOÀN BỘ chi phí thiết kế. Bao gồm thiết kế bản vẽ autocad 2D, dựng phim mô phỏng hiệu ứng nhạc nước 3D bằng phần mềm chuyên dụng. Chúng tôi luôn mong muốn có thể đem lại những giá trị nghệ thuật tới quý khách thông qua những công trình dự án mà chúng tôi thiết kế.

Đến với Nhạc nước TDV, chúng tôi cam kết sẽ kiến tạo được những công trình dự án chất lượng với mức chi phí thấp nhất thị trường. Với sự sáng tạo, nhiệt tình và chân thành, chúng tôi hy vọng có thể được hợp tác với Qúy khách hàng!