Dựng video đài phun nước 3D khu Lâm Viên TP Lai Châu

Dựng video đài phun nước 3D khu Lâm Viên TP Lai Châu, thiết kế trên phần mềm dựng phim nhạc nước chuyên dụng, độc quyền bởi TDV. Đây là công trình đài phun nước nằm trong dự án xây dựng khu Lâm viên, với diện tích gần 20ha. Tọa lạc tại khu vực phía sau tượng đài Bác Hồ với các dân tộc Lai Châu. Thuộc phường Tân Phong, TP Lai Châu.

Tham khảo thêm một số video dựng phim nhạc nước được TDV thực hiện:

Mô tả thiết kế đài phun nước khu Lâm Viên

Hệ thống đài phun nước khu Lâm Viên được thiết kế trên hệ thống bể khá độc đáo với các hình tròn to nhỏ nối tiếp nhau. TDV đã thiết kế các hiệu ứng phun nước đa dạng, rất đẹp mắt dưới đây:

 • Hiệu ứng phun nước tạo hình đuôi công, được tạo thành từ giàn phun tia nước đơn.
 • Hiệu ứng phun bắn đuổi thẳng, được tạo ra từ giàn phun tia nước
 • Hiệu ứng phun nhao vào vòng tròn, tạo ra từ giàn phun tia nước hình tròn
 • Hiệu ứng phun vòng tròn
 • Hiệu ứng phun quay tự động, tạo ra từ đầu phun quay tự động với hình trôn ốc xoáy tròn.
 • Hiệu ứng phun xòe ra chụm vào biến đổi liên tục, tạo ra từ vòi phun biến hình.
 • Hiệu ứng phun múa 1D xòe ra chụm vào hình tròn, tạo ra từ giàn vòi phun múa 1D.
 • Hiệu ứng phun cột nước lớn, có thể tạo ra cột nước cao lên đến hàng chục mét.

Với rất nhiều hiệu ứng phun nước đẹp mắt, các kỹ sư TDV đã khéo léo kết hợp và lập trình, phối hợp các hiệu ứng với nhau để tạo ra các kịch bản phun nước đa dạng. Giúp các màn trình diễn không bị nhàm chán.

Dựng video đài phun nước 3D khu Lâm viên TP Lai Châu 4
Dựng video đài phun nước 3D khu Lâm viên TP Lai Châu

Chi phí dựng video đài phun nước 3D 

Thông thường việc thiết kế, làm phim video mô phỏng 3D khá phức tạp, cũng như chi phí sẽ khá cao. Các phần mềm làm video 3D thông dụng hiện giờ đó là 3dsmax, Vray… Tuy nhiên để làm video mô phỏng hiệu ứng nhạc nước thì cần phần mềm chuyên dụng, các phần mềm như trên sẽ không thể đáp ứng. TDV hiện sở hữu phần mềm chuyên dựng phim nhạc nước rất hiện đại, có thể mô phỏng tất cả các hiệu ứng phun nước từ đơn giản đến phức tạp với độ chính xác lên đến 90%. Không chỉ mô phỏng hiệu ứng phun nước mà ngay cả đèn Led nhấp nháy theo nhạc cũng được thể hiện chính xác.

Chính vì thế chi phí để dựng được 1 video nhạc nước sẽ rất tốn kém, mất thời gian và công sức. Nhưng quý khách hàng có thể yên tâm bởi TDV miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế cho quý khách, bao gồm thiết kế bản vẽ 2D và dựng video nhạc nước 3D. Thậm chí chúng tôi còn thiết kế 2 phương án với 2 video mô phỏng 3D để quý khách có thể dễ dàng lựa chọn. Đây là 1 ưu đãi tuyệt vời mà không đơn vị nào có thể cung cấp cho quý khách.

Báo giá thi công lắp đặt đài phun nước

Sau khi quý khách hàng thống nhất – chốt được phương án thiết kế cuối cùng, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công lắp đặt. TDV cung cấp đồng bộ và trọn gói các dịch vụ từ cung cấp thiết bị đến thi công lắp đặt, với chi phí cực thấp. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn TDV làm nhà thầu đài phun nước. Bởi những lý do dưới đây:

 • TDV là nhà sản xuất thiết bị đài phun nước lớn nhất hiện nay. Với hệ thống xưởng sản xuất thiết bị quy mô, đồng bộ. Chúng tôi sản xuất tất cả các vật tư, phụ kiện đài phun nước chất lượng, giá rẻ. Như vòi phun nước, đèn Led chìm nước, giàn ống Inox, hệ thống tủ điện điều khiển…
 • TDV trực tiếp nhập khẩu các thiết bị đài phun nước chính hãng từ các nhà sản xuất Tây Ban Nha, Đức, Ấn Độ…
 • TDV trực tiếp thi công lắp đặt hệ thống thiết bị đài phun nước. Với đội ngũ kỹ thuật, công nhân lành nghề giàu kinh nghiệm.

Quý khách có thể tham khảo báo giá thiết bị đài phun nước chi tiết TẠI ĐÂY.