Dựng phim 3D nhạc nước âm sàn thành phố Vinh – Nghệ An

Dựng phim 3D nhạc nước âm sàn thành phố Vinh – Nghệ An với thiết kế độc đáo, kiểu dáng mới lạ. Công trình được công ty nhạc nước TDV Fountain thiết kế và thi công trọn gói. Miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế và làm phim nhạc nước mô phỏng 3D Animation cho chủ đầu tư.

Tham khảo thêm một số video làm phim nhạc nước âm sàn được TDV thực hiện:

Mô tả các hiệu ứng 3D nhạc nước âm sàn thành phố Vinh

Được thiết kế với kiểu dáng mới lạ độc đáo, hệ thống nhạc nước âm sàn tại Thành phố Vinh sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho du khách khi đến chiêm ngưỡng. TDV đã phối hợp rất nhiều hiệu ứng phun đẹp mắt để màn trình diễn đảm bảo đa dạng sống động. Các hiệu ứng phun nước bao gồm:

  • Hiệu ứng cột nước trung tâm, có thể phun cột nước cao lên đến hàng chục mét
  • Hiệu ứng phun sủi bọt khí
  • Hiệu ứng phun múa vẫy xòe ra chụm vào hình tròn, được tạo thành từ cụm vòi phun múa 1D
  • Hiệu ứng bắn đuổi tuyến tính, được tạo ra từ giàn phun tia nước
  • Hiệu ứng phun nước dạng đuôi công, tạo ra từ giàn phun tia nước
  • Hiệu ứng phun múa tạo hình đôi cánh chim
  • Hiệu ứng súng phun nước Jumping, tạo ra các tia nước dạng cầu vồng tròn trịa trong suốt như pha lê. Đặc biệt có chức năng cắt tia nước độc đáo

Để tạo ra được các hiệu ứng như trên, chúng tôi cần có phần mềm dựng phim nhạc nước chuyên dụng. Các phần mềm làm phim 3D thông thường để thiết kế nội thất, làm video hoạt hình… như 3dsmax, Vray… sẽ không thể đáp ứng. Sở hữu phần mềm dựng phim nhạc nước độc quyền, TDV có khả năng mô phỏng tất cả hiệu ứng nhạc nước một cách vô cùng chân thực. Giúp khách hàng có thể hình dung toàn bộ quá trình vận hành của hệ thống nhạc nước rất trực quan, sinh động.

Quy trình dựng phim 3D nhạc nước âm sàn tại TDV

Dựng phim 3D nhạc nước âm sàn thành phố Vinh 1
Dựng phim 3D nhạc nước âm sàn thành phố Vinh

Sau khi nhận được yêu cầu làm nhạc nước từ khách hàng, TDV đã cử cán bộ kỹ thuật đến công trình để khảo sát mặt bằng, xem xét thực tế hiện trường và các điều kiện khách quan khác. Từ đó lên phương án thiết kế tối ưu nhất cũng như các biện pháp thi công đài phun nước phù hợp. Thông thường chúng tôi sẽ thiết kế khoảng 2 phương án.

Khi đã có bản vẽ Autocad 2D, các kiến trúc sư TDV sẽ tiến hành dựng phim 3D nhạc nước trên phần mềm. Video mô phỏng sẽ bao gồm kịch bản phun trong thời lượng 1 bản nhạc từ 3-5 phút. Chúng tôi sẽ dựng nhiều góc quay với nhiều góc độ khác nhau để quý khách có thể hình dung một các tổng thể nhất. Các góc nhìn từ trên xuống, từ xa tới gần, nhìn từ các phía…

Sau khi gửi phương án cho khách hàng, 2 bên sẽ cần trao đổi và thống nhất. TDV sẽ tiếp thu ý kiến chỉnh sửa, thay thế và có thể làm lại video mô phỏng tới khi khách hàng ưng ý.

Chi phí và thời gian dựng phim 3D nhạc nước 

Chi phí dựng phim nhạc nước 3D

Dựa trên bản vẽ thiết kế, TDV sẽ bóc tách khối lượng để lập bảng báo giá, dự toán chi tiết chi phí lắp đặt thiết bị. Quý khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế – dựng phim nhạc nước 3D. Đặc biệt, chi phí thi công lắp đặt thiết bị cũng sẽ đảm bảo thấp nhất thị trường. Bởi ngoài cung cấp dịch vụ thiết kế đài phun nước, TDV còn là nhà sản xuất thiết bị đài phun nước lớn nhất và duy nhất hiện nay tại Việt Nam.

Chúng tôi sản xuất các thiết bị chuyên dụng ngành đài phun nước. Như vòi phun nước nghệ thuật, đèn Led âm nước, giàn ống Inox, hệ thống tủ điện điều khiển… Ngoài ra, TDV còn nhập khẩu trực tiếp các thiết bị nhạc nước hiện đại, chính hãng từ các thương hiệu lớn xuất xứ Tây Ban Nha, Ấn Độ, Đức… Tất cả thiết bị đều có đầy đủ giấy tờ và chứng chỉ theo quy định.

Chính vì thế, quý khách sẽ được sử dụng thiết bị tốt nhất với mức giá tại xưởng. Giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho công trình

Thời gian làm phim 3D nhạc nước

Tùy vào mức độ phức tạp của dự án mà thời gian làm phim mô phỏng 3D sẽ dao động từ 1 ngày đến vài ngày. Chúng tôi sẽ cân đối thời gian để đảm bảo tiến độ công trình cũng như vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.