Nhạc nước âm nền hình tròn

Nhạc nước âm nền hình tròn, sân phun nước dạng tròn, sân khấu nhạc nước kiểu dáng tròn, sàn phun nước, đài phun nước âm nền, đài phun nước âm sàn. Thiết kế nhạc nước âm sàn hình tròn, nhac nuoc am san tron. Lắp đặt cho quảng trường biển, quảng trường khu đô thị, phố đi bộ, mặt tiền công trình, sảnh tòa nhà. Quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống nhạc nước, có thể tham khảo video mô phỏng dưới đây. Hoặc liên hệ trực tiếp với công ty Nhạc nước TDV. Chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí hệ thống nhạc nước phù hợp với ngân sách dự kiến của quý khách, cũng như phù hợp với không gian và mục đích sử dụng.

Tham khảo hệ thống nhạc nước âm sàn được TDV thiết kế thi công:

Mô tả hiệu ứng nhạc nước âm nền

Sân khấu nhạc nước âm nền có kiểu dáng tròn, với các hiệu ứng phun nước dưới đây:

  • Hiệu ứng phun tia nước nhao vào
  • Hiệu ứng phun múa vẫy 1D xòe ra chụm vào
  • Hiệu ứng phun sủi bọt khí
  • Hiệu ứng phun vòng tròn lên xuống
  • Hiệu ứng phun hình cánh chim vẫy
  • Hiệu ứng súng phun nước Jumping
  • Hiệu ứng bắn đuổi tròn
  • Hiệu ứng cột nước lớn

Tùy theo yêu cầu của quý khách và ngân sách dự kiến mà chúng tôi sẽ thêm bớt điều chỉnh các hiệu ứng sao cho phù hợp. Cũng như tư vấn sử dụng chủng loại thiết bị không chỉ chất lượng mà còn đảm bảo trong giới hạn ngân sách. Ví dụ sử dụng các thiết bị nhập khẩu giá thành sẽ cao hơn so với các thiết bị sản xuất trong nước.

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống nhạc nước âm sàn

Để lắp đặt được hệ thống nhạc nước âm sàn, bắt buộc phải thi công hệ thống bể chứa ngầm bên dưới mặt sàn. Đảm bảo đủ sâu để chứa nước và các thiết bị, dàn ống của hệ thống. Ngoài ra phần mặt sàn bên trên cũng cần thiết kế kết cấu đảm bảo vững chắc, chịu lực tốt. Tùy theo mục đích sử dụng, như chỉ cho người đi bộ bên trên mặt sàn, hay có cả xe cộ đi qua thì thiết kế độ chịu lực tương ứng.

Đảm bảo khu vực xung quanh đài phun không bị ảnh hưởng bởi cát, bụi, đất đá hay có nhiều cây xanh xung quanh. Những vật đó có thể rơi xuống các rãnh thoát nước làm cản trở việc thu thoát nước về bể, hoặc làm tắc vòi phun, tắc bơm.