Công ty Sản xuất thiết bị đài phun nước – Bán buôn bán lẻ giá tốt

TDV chuyên sản xuất thiết bị đài phun nước chất lượng – giá rẻ với đủ chủng loại, kích cỡ. Các thiết bị mang thương hiệu TDV Fountain, xuất xứ made in Việt Nam được lắp đặt chuyên dụng cho công trình đài phun nướcnhạc nước. Không chỉ là nhà sản xuất thiết bị hàng đầu, TDV còn đồng thời cung cấp dịch vụ đồng bộ cho các công trình đài phun nước. Bao gồm cung cấp thiết bị vật tư, thiết kế phối cảnh và thi công lắp đặt hoàn thiện trọn gói.

Sản xuất thiết bị đài phun nước 6
Các dịch vụ thiết kế thi công đài phun nước được TDV cung cấp

Giới thiệu về nhà sản xuất thiết bị đài phun nước TDV

Sản xuất thiết bị đài phun nước 5
Các thiết bị đài phun nước được TDV sản xuất và cung cấp

Chúng tôi là nhà sản xuất thiết bị đài phun nước duy nhất tại Việt Nam, chuyên sản xuất các thiết bị, phụ kiện, vật tư ngành đài phun nước. Hiện nay trên thị trường hầu hết bày bán các sản phẩm nhập khẩu, có thể là xuất xứ Trung Quốc hay Châu Âu. Không chỉ giá thành cao, thời gian vận chuyển lâu, thủ tục phức tạp mà vấn đề bảo hành bảo dưỡng hay hỗ trợ kỹ thuật cũng rất khó khăn. Hiểu được những nhược điểm đó, TDV đã nghiên cứu và phát triển những sản phẩm chất lượng mang thương hiệu TDV Fountain, phục vụ lắp đặt cho các công trình trong nước. Với những ưu điểm vượt trội đó là:

 • Chất lượng đảm bảo, tính năng ưu việt không thua kém các sản phẩm nhập khẩu
 • Giá thành rẻ
 • Bảo hành, bảo dưỡng và hỗ trợ kỹ thuật kịp thời
 • Hàng luôn sẵn kho với số lượng lớn

Với lợi thế xưởng sản xuất quy mô đặt tại khu công nghiệp Hưng Yên, thuận lợi trong việc cung ứng vật tư đầu vào. TDV luôn sẵn sàng đáp ứng sản xuất thiết bị đài phun nước cho các dự án lớn trong thời gian nhanh nhất. Tất cả sản phẩm đều được kiểm định chất lượng trước khi xuất kho và bảo hành 12 tháng, đổi mới hoàn toàn cho khách hàng.

Các sản phẩm thiết bị đài phun nước được TDV sản xuất và phân phối

Sản xuất thiết bị đầu phun nước giá rẻ

Cung cấp thiết bị nhạc nước 4
Sản xuất vòi phun nước chất lượng

Vòi phun nước nghệ thuật chính là một trong những sản phẩm chủ lực của TDV. Với chức năng tạo ra các kiểu dáng phun nước đẹp mắt, vòi phun nước chính là linh hồn của đài phun. Các sản phẩm vòi phun nước TDV được sản xuất từ chất liệu Inox 304 hoặc đồng thau, đây đều là những chất liệu chịu nước cực tốt, không bị han gỉ, biến dạng khi lắp đặt dưới nước.

Một số sản phẩm đầu phun nước giá rẻ được TDV sản xuất đó là:

 • Vòi phun tia nước đơn
 • Vòi phun nước sủi bọt khí
 • Vòi phun nước hình cây thông
 • Vòi phun nước hình nấm
 • Vòi phun nước hình hoa Lily
 • Vòi phun nước quay tròn tự động
 • Vòi phun tạo cột nước lớn
 • Vòi phun quả cầu nước

Sản xuất thiết bị vòi phun nhạc nước chuyên dụng

Vòi phun nước biến hình tạo cột nước xòe ra chụm vào
Sản xuất thiết bị nhạc nước chuyên dụng

Ngoài sản xuất thiết bị đài phun nước giá rẻ, thì TDV còn sản xuất những sản phẩm vòi phun chuyên dụng để lắp đặt cho công trình nhạc nước nghệ thuật.

Xem thêm: Nhạc nước là gì?

Các thiết bị vòi phun nhạc nước chất lượng và cực ấn tượng của TDV đó là:

 • Vòi phun nước biến hình tạo hiệu ứng cột nước xòe ra chụm vào
 • Vòi phun bắn nổ tạo tiếng nổ cực lớn
 • Bộ phun múa 1D xòe ra chụm vào
 • Thiết bị phun múa vẫy 2D xoay 18 độ

Sản xuất đèn Led đài phun nước

Sản xuất thiết bị đài phun nước 1
Sản xuất đèn Led âm nước

Đèn Led âm nước là loại đèn được lắp đặt chìm dưới nước, hoạt động tốt dưới nước. Chiếu sáng cho đài phun và các kiểu phun, có thể là đơn sắc hoặc đổi màu. Hiện nay TDV đang sản xuất và phân phối hai chủng loại đèn Led đài phun nước đó là:

 • Đèn Led âm nước dạng đế và dạng bánh xe: với ánh sáng đổi màu/đơn sắc, loại không điều khiển màu và có thể điều khiển màu. Với đủ công suất từ 6W đến 54W. Chất liệu inox 304 không han gỉ.
 • Đặc biệt sản phẩm đèn Led điều khiển màu chuyên dụng cho nhạc nước là sản phẩm độc quyền mang thương hiệu TDV. Tại Việt Nam, TDV là đơn vị sản xuất thiết bị đài phun nước duy nhất có thể cung cấp dòng đèn này.

Cung cấp tủ điện điều khiển đấu nối sẵn

Cung cấp thiết bị nhạc nước 5
Đấu lắp tủ điện điều khiển đài phun nước

Chúng tôi đấu lắp các loại tủ điện trong nhà và ngoài trời, 2 lớp cánh sơn tĩnh điện 2 mặt. Với đủ kích thước như 600×400, 600×800, 1200×1000, 1400×1200, 1600×1200…. Bao gồm:

 • Tủ điều khiển động lực biến tần điện 3 pha
 • Tủ điều khiển van điện từ theo nhạc
 • Tủ điều khiển đèn led đổi màu theo nhạc
 • Tủ điều khiển màn nước nghệ thuật rơi theo chữ, logo, rơi theo yêu cầu

Xem chi tiết tủ điện điều khiển TẠI ĐÂY

Gia công lắp ráp giàn ống Inox đài phun

Cung cấp thiết bị nhạc nước 7
Hàn uốn ống dẫn Inox

Đường ống dùng để lắp đặt đài phun nước có thể là nhựa hoặc inox. Dùng ống nhựa giá thành sẽ thấp hơn tuy nhiên về độ bền và độ uốn cong sẽ không bằng ống inox. Chúng tôi nhận hàn uốn ống, gia công sẵn theo bản vẽ và lắp đặt trọn gói nếu khách hàng có nhu cầu.

Xem chi tiết: Gia công giàn phun inox cho nhạc nước, đài phun nước

Cung cấp phần mềm điều khiển nhạc nước chuyên dụng

Để lập trình và vận hành các chương trình nhạc nước, một hệ thống vô cùng quan trọng cần có đó là phần mềm điều khiển nhạc nước chuyên dụng. Phần mềm được phát triển bởi TDV, cài đặt trên máy tính và thực hiện mọi thao tác trên máy tính để vận hành nhạc nước. Sau khi lắp đặt hoàn thiện hệ thống thiết bị nhạc nước, chúng tôi sẽ thực hiện lập trình các kịch bản phun và hướng dẫn vận hành để khách hàng có thể tự vận hành một cách đơn giản.

Sản xuất và lắp đặt thiết bị đài phun nước trọn gói

Không chỉ sản xuất vật tư, phụ kiện ngành đài phun nước chất lượng, TDV còn cung cấp dịch vụ lắp đặt thi công hệ thống đài phun nước trọn gói cho khách hàng. Với kinh nghiệm trên 20 năm trong ngành, chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn công trình phun nước nghệ thuật trên toàn quốc. Cùng tham khảo một số hình ảnh thi công lắp đặt thực tế của TDV.

Sản xuất thiết bị đài phun nước 3
Thi công hệ thống đài phun nước
Sản xuất thiết bị đài phun nước 4
Hình ảnh lắp đặt hệ thống thiết bị đài phun nước