Thiết kế Nhạc nước Resort tại Đà Nẵng

Thiết kế Nhạc nước Resort Risemount tại Đà Nẵng, phương án thiết kế thứ 2 được TDV dựng phim video thiết kế nhạc nước 3D. Hệ thống nhạc nước mini lắp đặt cho bể hình chữ nhật đặt trước sảnh resort. Với thiết kế đẹp mắt, ấn tượng cùng chi phí hợp lý, đây là phương án được chủ đầu tư lựa chọn để lắp đặt.

Tham khảo thêm một số hệ thống nhạc nước mini được TDV thiết kế:

Mô tả các hiệu ứng sử dụng cho nhạc nước resort

+ Thiết kế hiệu ứng nhạc nước bắn đuổi cho resort

Đây là hiệu ứng được thiết kế khá phổ biến cho các công trình nhạc nước. Được tạo thành từ giàn phun tia nước, kết hợp cùng van điện từ Solenoid và phần mềm lập trình nhạc nước, chúng tôi có thể tạo ra rất nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Các vòi phun được bố trí phun nối tiếp nhau hoặc phun đan xen, tạo ra hiệu ứng uốn lượn như sóng biển.

Thiết kế nhạc nước resort tại Đà Nẵng 2
Thiết kế nhạc nước resort tại Đà Nẵng

+ Thiết kế hiệu ứng nhạc nước hình đuôi công cho resort

Hiệu ứng phun nước hình đuôi công, hay còn gọi là hiệu ứng chuối kiểng. Được tạo ra từ giàn phun tia nước đơn, bằng việc điều chỉnh các góc phun khác nhau sẽ tạo ra hình dáng như đuôi công đang xòe. Hiệu ứng này cũng được thiết kế phổ biến cho các hệ thống đài phun nước bể tròn.

+ Hiệu ứng phun quay tự động

Với kiểu dáng phun xoáy hình trôn ốc chuyển động không ngừng, vòi phun quay tự động tạo ra hiệu ứng phun nước độc đáo, sinh động.

+ Hiệu ứng phun nhao vào

Cũng là giàn phun tia nước đơn giản, nhưng được bố trí theo dạng vòng tròn và điều chỉnh hướng phun hướng vào tâm đài. Kết hợp biến tần và van điện từ sẽ tạo ra hiệu ứng các tia nước phun nhao vào trong, chuyển động lên xuống nhịp nhàng đẹp mắt.

+ Hiệu ứng phun cột nước lớn

Vòi phun cột nước lớn có thể tạo ra cột nước cao lên đến hàng chục mét, thường được lắp đặt cho các vị trí tâm đài phun. Tạo ra điểm nhấn ấn tượng cho hệ thống nhạc nước.

+ Hiệu ứng phun sủi bọt khí

Vòi phun sủi bọt khí tạo ra cột nước sủi bọt trắng xóa, thường được sứ dụng lắp đặt ở vòng ngoài của đài phun. Loại vòi phun sủi bọt còn được lắp đặt phổ biến cho các hệ thống đài phun nước mini, phun nước tiểu cảnh, hồ cá…

Với giá thành rẻ, lắp đặt đơn giản, kiểu phun phù hợp, quý khách có thể ứng dụng lắp đặt cho khu vực sân vườn, trong nhà, hồ cá…

Chi phí thiết kế nhạc nước resort

Chúng tôi miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế và dựng video nhạc nước mô phỏng 3D cho tất cả các dự án từ lớn đến nhỏ. Quý khách chỉ cần đưa ra yêu cầu, TDV sẽ lên phương án thiết kế và làm video mô phỏng 3D. Sau khi gửi phương án cho khách hàng, chúng tôi sẽ tiếp thu các ý kiến chỉnh sửa bổ sung và sẽ chỉnh sửa video đến khi quý khách ưng ý.

Khi chốt được phương án thiết kế cuối cùng, chúng tôi sẽ thực hiện thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị với chi phí thấp nhất thị trường. Với lợi thế trực tiếp sản xuất và nhập khẩu thiết bị vật tư, chúng tôi luôn sẵn kho hàng hóa với số lượng lớn. Đồng thời tự tin về chi phí lắp đặt luôn là ưu đãi nhất với khách hàng.