Thiết kế Đài phun nước mini tại Vĩnh Phúc

Thiết kế Đài phun nước mini tại Vĩnh Phúc với số lượng 42 bộ vòi phun tia nước. Được công ty TDV thiết kế và dựng phim mô phỏng 3D. Sở hữu phần mềm thiết kế và dựng phim nhạc nước chuyên dụng, chúng tôi miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế dựng phim cho quý khách hàng. Tất cả công trình đài phun nước – nhạc nước sẽ được chúng tôi mô phỏng hiệu ứng 3D chân thực, chính xác đến 90%. Giúp quý khách có thể dễ dàng hình dung toàn bộ hoạt động của đài phun.

Xem chi tiết về Đài phun nướchttps://nhacnuoctdv.com/dai-phun-nuoc/

Với thiết kế đài phun nước mini dưới đây, quý khách có thể tham khảo lắp đặt cho các khu vực tư gia như biệt thự. Hay sảnh khách sạn, nhà hàng, quán cafe, trung tâm thương mại, resort… Vừa góp phần làm nổi bật không gian lại mang đến trải nghiệm thú vị cho mọi người.

Mô tả thiết kế đài phun nước mini tại Vĩnh Phúc

Hệ thống đài phun nước có kiểu dáng bể dài hình chữ nhật, quy mô nhỏ. Với yêu cầu của chủ đầu tư thiết kế đơn giản, tiết kiệm chi phí cùng hệ thống bể chứa nhỏ. Chúng tôi đã thiết kế giàn phun tia với số lượng 42 vòi phun. Bộ vòi phun tia nước là thiết bị phun tạo hình đơn giản nhất trong các loại vòi phun và giá thành cũng thấp nhất. Tuy nhiên nếu khéo léo kết hợp nhiều vòi cùng nhau có thể tạo ra rất nhiều hiệu ứng phun nước đẹp mắt. Như các hiệu ứng đuôi công, hiệu ứng bắn đuổi tuyến tính, hiệu ứng phun hình Dome, hiệu ứng phun hình bông hoa…

Để tạo ra các hiệu ứng phun nước đó thì cần lắp đặt thiết bị và phần mềm đi kèm, như biến tần, van điện từ, phần mềm điều khiển nhạc nước… Tùy vào yêu cầu và chi phí đầu tư của khách hàng mà TDV sẽ tư vấn thiết kế phù hợp.

Thiết kế đài phun nước mini
Thiết kế đài phun nước mini

Quy trình thiết kế đài phun nước công ty TDV

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, TDV sẽ thực hiện các bước thiết kế dưới đây để lên được phương án tối ưu nhất:

  • Khảo sát mặt bằng thực tế tại công trình
  • Lên phương án thiết kế (thông thường là 2 phương án để khách hàng lựa chọn)
  • Thiết kế bản vẽ Autocad đài phun nước chi tiết
  • Dựng phim hiệu ứng phun nước mô phỏng 3D
  • Lập bảng báo giá thi công lắp đặt thiết bị đài phun nước
  • Gửi phương án thiết kế và báo giá để khách hàng phê duyệt.
  • Trao đổi, thống nhất cùng khách hàng để đi đến ký kết hợp đồng.

Khi hợp đồng được ký kết, chúng tôi sẽ thực hiện thi công và lắp đặt hệ thống thiết bị. Với kinh nghiệm thi công trên 20 năm, TDV cung cấp đồng bộ và trọn gói dịch vụ từ A đến Z cho khách hàng. Đảm bảo chất lượng, tiến độ và chi phí tối ưu nhất.