Thiết kế Nhạc nước bể bơi mini cho biệt thự tại Nghệ An

Thiết kế Nhạc nước bể bơi mini cho biệt thự nhà anh Thắng tại Nghệ An. Công trình được công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại TDV Việt Nam thiết kế – thi công trọn gói. Với chì phí thi công lắp đặt chỉ vài chục triệu và miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế dựng phim.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế lắp đặt những hệ thống nhạc nước miniđài phun nước mini tương tự. Hãy liên hệ trực tiếp với nhà thầu đài phun nước TDV chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Mô tả thiết kế nhạc nước bể bơi mini

Với thực tế nhà anh Thắng tại Nghệ An có hệ thống bể bơi cũ, gia chủ có kế hoạch cải tạo lại bể bơi và lắp đặt thêm giàn phun nước mini cho sinh động. TDV đã lên phương án thiết kế hệ thống đài phun nước mini với giàn phun tia nước đơn giản, tiết kiệm chi phí. Vừa đảm bảo phù hợp yêu cầu của khách hàng, vừa giữ nguyên được kết cấu của toàn bộ công trình sẵn có.

Đầu phun tia nước có kích thước nhỏ gọn, lắp đặt đơn giản, giá thành lại thấp nhất trong số các loại đầu phun nước nghệ thuật. Đặc biệt khéo léo kết hợp và lập trình có thể tạo ra rất nhiều hiệu ứng phun nước đa dạng, đẹp mắt. Như hiệu ứng phun nước hình đuôi công, hình đài hoa, hình vòm, bắn đuổi tuyến tính.

Thiết kế nhạc nước bể bơi với giàn phun tia nước thẳng có thể tạo ra các hiệu ứng như bắn đuổi thẳng, các tia nước lên xuống, đan xen như sóng biển. Để tạo ra các hiệu ứng đẹp mắt thì khi lắp đặt cần kết hợp các thiết bị điều khiển như biến tần, van điện từ, kênh điều khiển vòi phun theo nhạc kênh điều khiển màu đèn nhấp nháy theo nhạc…

Thiết kế nhạc nước bể bơi mini
Thiết kế nhạc nước bể bơi mini

Ứng dụng hệ thống đài phun nước mini

Những hệ thống đài phun nước mini đơn giản được ứng dụng rộng rãi trong kiến trúc hiện đại ngày nay. Có thể lắp đặt cho các hồ nước nhỏ ở các khu vực công viên, khu du lịch, resort. Hay lắp tại các sảnh khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, các khuôn viên biệt thự. Ngoài ra còn có thể lắp đặt trong nhà nếu có không gian thoáng, rộng. Các hệ thống phun nước mini không chỉ đem lại nét hiện đại, tươi mới cho không gian mà còn có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy.

Chi phí thiết kế thi công nhạc nước bể bơi mini

TDV sở hữu phần mềm thiết kế và dựng phim hiệu ứng phun nước độc quyền. Có thể mô phỏng tất cả hiệu ứng nhạc nước phức tạp nhất một cách vô cùng sống động. Quý khách hàng có thể dễ dàng hình dung toàn bộ hoạt động của đài phun, từ đó có thể đưa ra quyết định chính xác.

Đặc biệt, chi phí thiết kế và dựng phim được TDV miễn phí hoàn toàn. Đồng thời quý khách sẽ được lắp đặt những thiết bị tốt nhất với giá tại xưởng. Bởi chúng tôi còn là nhà sản xuất thiết bị đài phun nước hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Lắp đặt thiết bị từ nhà sản xuất không qua trung gian chắc chắn chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều. Ngoài ra chế độ bảo hành và các dịch vụ đi kèm sau bảo hành cũng vô cùng đảm bảo và thuận tiện cho khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Cp Xây Dựng & Thương mại TDV Việt Nam

  • Địa chỉ: Số 48, tổ 13, P. Vĩnh Hưng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
  • VPGD: Số 127 Đền Lừ 2, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Phone: 0243 646 3639
  • Hotline: 0912 850 335
  • Email: tdvdaiphunnuoc@gmail.com