Thiết kế nhạc nước quảng trường thành phố Phổ Yên – Thái Nguyên

Thiết kế nhạc nước quảng trường thành phố Phổ Yên – Thái Nguyên, dự án nhạc nước âm sàn được TDV lên phương án thiết kế và dựng phim mô phỏng. Với thiết kế âm sàn cùng nhiều hiệu ứng phun nước độc đáo, người dân có thể trực tiếp tương tác cùng với các tia nước đồng thời giúp tận dụng được diện tích sân quảng trường để tổ chức các sự kiện khác khi không phun nước.

Video thiết kế nhạc nước quảng trường Phổ Yên

Video thiết kế được dựng bằng phần mềm thiết kế nhạc nước chuyên nghiệp, phần mềm có thể mô phỏng tất cả hiệu ứng nhạc nước từ đơn giản tới phức tạp. Kết hợp phun nước cùng đèn Led đổi màu theo nhạc. Qua đó khách hàng có thể dễ dàng hình dung được toàn bộ kiểu dáng và hoạt động của đài phun sẽ diễn ra như thế nào. Việc xem mô phỏng một cách trực quan là cách đơn giản nhất để đánh giá sự phù hợp của thiết kế đối với cảnh quan xung quanh. Đặc biệt thuận tiện cho những khách hàng không có chuyên môn về kỹ thuật, không đọc hiểu được bản vẽ Cad.

Mô tả các hiệu ứng sử dụng trong thiết kế nhạc nước quảng trường

Đài phun được thiết kế dạng âm sàn, với đặc điểm toàn bộ thiết bị sẽ lắp chìm dưới mặt sàn, nước sẽ được phun lên qua các lỗ hay rãnh trên mặt. Nhờ đặc điểm riêng biệt đó sẽ giúp tận dụng tối đa diện tích mặt bằng để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, đồng thời khi đài phun hoạt động, người dân còn có thể tương tác trực tiếp với các tia nước.

Hệ thống nhạc nước được thiết kế với kiểu dáng hình tròn, bố trí xen kẽ các hiệu ứng phun nước độc đáo và đẹp mắt dựa trên ý tưởng bông hoa đang nở rộ. Các hiệu ứng nhạc nước được sử dụng cho hệ thống quảng trường đó là:

  • Hiệu ứng giàn phun vòng tròn phun nhao vào
  • Hiệu ứng giàn phun tia nước tạo hình cánh hoa.
  • Hiệu ứng giàn phun hình đuôi công
  • Hiệu ứng phun biến hình với cột nước xòe ra chụm vào
  • Hiệu ứng phun cầu vồng với các cột nước lớn phun nhao vào
  • Hiệu ứng phun múa vẫy 1D tạo giàn phun hình tròn phun xòe ra chụm vào

Chi phí và thời gian thiết kế hệ thống nhạc nước quảng trường

Để lên phương án thiết kế và dựng phim mô phỏng 3D, thông thường chúng tôi sẽ mất thời gian từ vài ngày tới hàng tuần. Tuy nhiên tùy theo yêu cầu và tiến độ của dự án mà chúng tôi sẽ bố trí công việc để đảm bảo tiến độ cho công trình.

Thông thường chi phí để dựng phim video 3D sẽ phụ thuộc vào thời lượng video và số lượng hiệu ứng. Có thể dao động từ vài triệu tới vài chục triệu đồng. Tuy nhiên khi khách hàng lựa chọn TDV làm đơn vị thiết kế thi công, chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn các chi phí thiết kế cho quý khách.