Nhạc nước sân vườn biệt thự

Nhạc nước sân vườn biệt thự
Nhạc nước sân vườn bể tròn

Nhạc nước sân vườn biệt thự đang ngày càng được xây dựng thịnh hành trong các khu biệt thự nhà vườn, biệt thự liền kề tại Việt Nam. Việc thiết kế đài phun nướcnhạc nước nghệ thuật đóng vai trò quan trọng trong trang trí cảnh quan ngoại thất. Trong những năm của thế kỷ XXI, những ngôi biệt thự được thiết kế hiện đại luôn được xây dựng với cảnh quan trang trím kết hợp cùng nhạc nước mini, đài phun nước mini.

Xem thêm:

Tác dụng của nhạc nước sân vườn biệt thự

Việc thiết kế và xây dựng nhạc nước mini cho kiến trúc cảnh quan sân vườn biệt thự mang lại rất nhiều lợi ích

  • Làm tăng tính thẩm mỹ cảnh quan sân vườn

Công trình nhạc nước sân vườn với chi phí ở mức tầm trung cũng quá đủ để tạo được hiệu ứng thẩm mỹ. Giúp cảnh quan sân vườn được nâng lên gấp bội. Nhất là vào buổi tối, khi âm nhạc cất lên cũng là lúc màn trình diễn nhạc nước được diễn ra. Âm thanh, ánh sáng kết hợp cùng những điệu múa nước uyển chuyển cực kỳ sinh động. Không gian như bừng sáng, lung linh hơn rất nhiều.

  • Kiến tạo bầu không khí trong lành

Luồng hơi nước từ hệ thống đầu phun nước khi phun sẽ hòa trộn cùng những hạt bụi nhỏ trong không khí và làm chúng rơi xuống đất. Như vậy sẽ giảm thiểu được mức độ bụi trong không khí.

Hệ thống phun nước cũng là một phương thức tự nhiên, giúp giảm thiểu tiếng ồn khá hiệu quả. Những màn trình diễn nhạc nước sân vườn biệt thự sẽ là tâm điểm của những buổi tụ tập của gia đình, bạn bè. Giúp xua tan những âu lo, buồn phiền, căng thẳng trong công việc, giúp con người có thể thoải mái tinh thần, thư thái hơn.

  • Mang lại sức khỏe, tiền tài, may mắn cho gia chủ

Nước là một trong năm yếu tố ngũ hành tương sinh tương khắc. Việc thiết kế đài phun nước hay nhạc nước trong khu vực sân vườn biệt thự, sẽ giúp mang lại vượng khí, sự trôi chảy hanh thông. Sự may mắn, tiền tài cho chính gia chủ. Tuy nhiên cũng nên cân nhắc và lựa chọn hướng đặt công trình nhạc nước, vì một số hướng đặt sẽ không thuận lợi cho gia chủ trên phương diện phong thủy.

Đơn vị tư vấn, thi công trọn gói nhạc nước sân vườn biệt thự

Nhạc nước sân vườn là xu hướng thiết kế mới trong ngoại thất cảnh quan. Trong mỗi gia đình nếu xuất hiện yếu tố tuần hoàn của nước từ đài phun nước mini hay nhạc nước mini cũng đều đem lại sự tích cực cho gia đình. Sự xuất hiện của công trình nhạc nước sân vườn đẹp sẽ giúp không gian sống của gia đình thêm phần sống động, dồi dào năng lượng.

Nhạc Nước TDV tự hào là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp về lĩnh vực thi công nhạc nước nghệ thuật. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, cùng những dự án dày đặc phủ kín từ Nam ra Bắc. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang lại những sản phẩm, công trình với mức chi phí tiết kiệm nhất, hài lòng nhất tới Qúy khách.
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ thiết bị nhạc nước nếu như Qúy khách muốn mua lẻ.

Tham khảo một số mẫu nhạc nước sân vườn biệt thự

Tham khảo một số mẫu bể chứa nhạc nước

Nhạc nước bể hình chữ nhật – Nhạc nước bể dài – Bể phun nước
Mẫu Nhạc nước âm sàn – Nhạc nước âm nền – Sàn phun nước
Nhạc nước bể hình tròn – Nhạc nước hồ tròn – Hệ thống nhạc nước