Lắp đặt Phụ kiện Nhạc nước đủ chủng loại

Lắp đặt phụ kiện Nhạc nước đủ chủng loại, cung cấp thiết bị nhạc nước chính hãng, sản xuất vật tư nhạc nước chất lượng – giá rẻ cho công trình. Công ty Nhạc nước TDV nhận thiết kế – thi công – lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị cho dự án nhạc nước. Cam kết bảo hành 2 năm, bàn giao đầy đủ giấy tờ của thiết bị, tư vấn – hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình sau bảo hành.

Phụ kiện Nhạc nước bao gồm những gì?

Lắp đặt phụ kiện nhạc nước 8
Một số vật tư nhạc nước chính

Thiết bị – Vật tư Nhạc nước bao gồm những hệ thống dưới đây:

+ Hệ thống béc phun nước nghệ thuật: Là những vòi phun nước tạo các kiểu dáng tia nước độc đáo, đẹp mắt. Như kiểu bông hoa 3 tấng, hay bông hoa nước 6 cánh, tia nước đơn tròn, hiệu ứng nước phun sủi bọt…

+ Hệ thống đèn Led chìm nước: Đây là loại đèn chuyên dụng chiếu sáng dưới nước mà không bị vào nước. Ngoài ra phải là loại đèn có thể điều khiển màu theo nhạc (không phải loại đèn đổi màu tự động).

+ Hệ thống máy bơm thả chìm nước chuyên dụng

+ Hệ thống tủ điện điều khiển: được đấu nối các thiết bị điều khiển như biến tần, aptomat, bộ chống dò dòng, bộ chống đảo pha mất pha…

+ Hệ thống đường ống dẫn Inox. Đây là phụ kiện Nhạc nước đóng vai trò như khung xương sống của toàn bộ hệ thống.

+ Hệ thống máy tính, loa nhạc nước, âm ly, bộ trộn âm thanh

+ Phần mềm điều khiển nhạc nước chuyên dụng: lập trình toàn bộ kịch bản phun và vận hành hệ thống nhạc nước trên máy tính.

Những phụ kiện nhạc nước được TDV cung cấp

Hiện nay tại công ty Nhạc nước TDV, chúng tôi đang cung cấp các thiết bị nhạc nước nhập khẩu chính hãng và được sản xuất bởi TDV. Tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi dự án và nhu cầu, khả năng của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn loại thiết bị phù hợp.

+ Thiết bị nhạc nước nhập khẩu

 • TDV nhập khẩu trực tiếp các thiết bị xuất xứ châu Âu. Như vòi phun nước hãng Safe Rain – Tây Ban Nha, vòi phun nước Oase – Đức. Và các sản phẩm máy bơm chìm nước xuất xứ Ấn Độ từ các hãng Shakti, MBH.
 • Đây đều là các thương hiệu lớn và uy tín trên thế giới. Các thiết bị đều có đầy đủ giấy tờ, chất lượng đảm bảo, thiết kế thẩm mỹ trau chuốt.
 • Tuy nhiên giá thành các phụ kiện nhạc nước nhập khẩu khá cao, thời gian nhập khẩu có thể kéo dài từ 1 tuần đến vài tuần.

+ Thiết bị nhạc nước sản xuất trong nước

 • Chúng tôi sản xuất các thiết bị Nhạc nước tại xưởng đặt tại Hưng Yên. Một số sản phẩm nhạc nước đã được TDV sản xuất và lắp đặt cho rất nhiều công trình đó là: Vòi phun tia nước, vòi phun cây thông, vòi phun biến hình, vòi phun nổ… Đặc biệt dòng đèn Led âm nước điều khiển màu là sản phẩm độc quyền của TDV. Cùng phần mềm nhạc nước chuyên dụng điều khiển phun nước và đèn đổi màu ánh sáng theo nhạc.
 • Các sản phẩm mang thương hiệu TDV có giá thành cực rẻ, lại vô cùng chất lượng. Tính năng và kiểu dáng phun nước không thua kém các sản phẩm nhập khẩu. Sản phẩm được kiểm định chất lượng trước khi xuất xưởng.
 • Đối với các thiết bị Nhạc nước TDV, chúng tôi hoàn toàn chủ động trong sản xuất. Đồng thời có thể sản xuất các thiết bị theo yêu cầu riêng của quý khách.

Những lưu ý khi lắp đặt và bảo quản thiết bị Nhạc nước

Các sản phẩm phụ kiện – vật tư nhạc nước tại TDV đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo chống nước chống bụi. Tuy nhiên khi thi công lắp đặt và bảo quản cần lưu ý một số điều dưới đây để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt, cũng như kéo dài tuổi thọ cho công trình.

 • Khi lắp vòi phun cần chú ý miệng vòi phải cao hơn mặt nước. Nên lắp đặt vòi phun sau cùng khi đã lắp đặt toàn bộ các hệ thống thiết bị khác.
 • Đối với máy bơm cần lắp đặt lưới chắn rác để tránh rác, lá cây làm tắc bơm dẫn tới cháy bơm.
 • Thường xuyên vệ sinh bể phun nước hàng ngày. Kiểm tra hố bơm và dọn sạch rác, lá cây trong bể trước khi phun.
 • Vệ sinh theo định kỳ 07 ngày / 1lần. (vớt lá, rác trong bể)
 • Vệ sinh khi có hiện tượng tắc, nghẹt. (tại các đầu vòi phun thì phải tháo đầu vòi phun ra và vệ sinh rác bên trong thân vòi)
 • Dùng que sắt hoặc nhựa cứng để thông soi các lỗ phun. Không được dùng búa đóng hoặc que sắt to hơn lỗ phun.
 • Với những vật vướng vào quá chắc hay quá lớn thì mới buộc phải tháo đầu phun ra. Đầu phun được ghép nối với đường ống nên khi tháo thì tháo ở đoạn tiếp xúc với ren.
 • Thường xuyên vệ sinh mặt đèn để đảm bảo độ chiếu sáng.

Trong quá trình lắp đặt, vận hành nếu gặp bất kỳ vấn đề gì như thiết bị nhạc nước hư hỏng, không hoạt động…, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.