Cung cấp Vật tư nhạc nước đầy đủ giấy tờ

Cung cấp vật tư nhạc nước đầy đủ giấy tờ, lắp đặt trọn gói thiết bị nhạc nước cho dự án. Công ty Nhạc nước TDV trực tiếp nhập khẩu các thiết bị nhạc nước xuất xứ châu Âu, đồng thời sản xuất các phụ kiện đài phun nước giá rẻ. Cam kết có đầy đủ chứng nhận chất lượng và xuất xứ, xuất xưởng. Tất cả sản phẩm được bảo hành 2 năm.

Thiết bị Nhạc nước bao gồm những gì?

Cung cấp vật tư nhạc nước 1
Thiết bị lắp đặt cho nhạc nước phao nổi

Một hệ thống Nhạc nước bao gồm những bộ phận thiết bị chính dưới đây:

+ Hệ thống đầu phun nước nghệ thuật: Là những vòi phun nước tạo ra các hiệu ứng, kiểu dáng tia nước đẹp mắt. Được lập trình để phun nước theo tần số âm thanh. Một số loại vòi thông dụng như vòi phun tia nước đơn, vòi phun sủi bọt khí, vòi phun nước hình cây thông, vòi phun múa 1D, 2D, 3D; vòi phun nổ, vòi phun biến hình…

+ Hệ thống van điện từ: Được lắp đặt cùng vòi phun nước để tạo ra hiệu ứng bật/tắt tia nước.

+ Hệ thống máy bơm chìm nước: Có nhiệm vụ bơm hút nước, cấp nước cho vòi phun. Có thể là bơm chìm trục ngang hoặc máy bơm đa tầng cánh (bơm hỏa tiễn).

+ Hệ thống đèn Led âm nước: Nhờ có hệ thống đèn chiếu sáng giúp các tia nước trở nên sống động hơn. Đèn Led là loại đèn chuyên dụng chiếu sáng dưới nước, toàn thân bằng Inox không gỉ. Và quan trọng là có thể điều khiển màu theo nhạc (không phải loại đổi màu tự động thông thường). Có hai loại đèn Led thông dụng đó là đèn Led âm nước dạng đế và đèn led âm nước dạng bánh xe (sử dụng cho hệ thống nhạc nước âm sàn).

+ Hệ thống tủ điện điều khiển: Có chức năng điều khiển mọi hoạt động của hệ thống Nhạc nước. Bên trong được đấu lắp các phụ kiện – vật tư nhạc nước như aptomat, biến tần, vôn kế, bộ chống đảo pha mất pha, kênh điều khiển phun nước theo nhạc, kênh điều khiển đổi màu đèn theo nhạc…

+ Hệ thống ống dẫn Inox

+ Hệ thống máy tính, loa nhạc nước, bộ trộn âm thanh, âm ly…

+ Phần mềm lập trình nhạc nước chuyên dụng. Biên soạn các kịch bản phun và vận hành hệ thống trên máy tính.

Cung cấp vật tư Nhạc nước nhập khẩu chính hãng

Nhạc nước TDV Đơn vị thiết kế thi công Nhạc nước 20
Các thiết bị vòi phun Tây Ban Nha và Đức

Để phục vụ cho các dự án, công trình lớn, có yêu cầu nghiêm ngặt về xuất xứ chủng loại. Công ty Nhạc nước TDV cung cấp các dòng vật tư Nhạc nước được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất thiết bị lớn và uy tín trên thế giới. Một số hãng thiết bị được TDV làm đối tác và nhập khẩu trực tiếp đó là:

+ Các sản phẩm vòi phun nước hãng Oase – Đức

+ Vòi phun nước hãng Safe Rain – Tây Ban Nha

+ Vòi phun nước hãng Primier Fountain – Ấn Độ

+ Máy bơm chìm nước hãng MBH – Ấn Độ

+ Máy bơm chìm nước hãng Shakti –  Ấn Độ

Khi quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt các thiết bị Nhạc nước nhập khẩu, TDV sẽ thực hiện đặt hàng và làm thủ tục nhập khẩu. Thời gian nhập khẩu có thể từ 1 tuần đến vài tuần, tùy thuộc vào hàng đi đường biển hay đường hàng không. Tất cả sản phẩm nhập khẩu đều có đầy đủ các giấy tờ nhập khẩu như CO – CQ, Invoice, Packing List… Chúng tôi sẽ bàn giao giấy tờ của hàng hóa kèm theo khi gửi hàng cho quý khách.

Sản xuất và lắp đặt vật tư nhạc nước chất lượng – giá rẻ

Cung cấp vật tư nhạc nước 2
Vòi phun biến hình được TDV sản xuất

Nếu như trước đây để lắp đặt hệ thống nhạc nước, chúng ta gần như phụ thuộc hoàn toàn vào các hãng sản xuất nước ngoài thì hiện nay, chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất, đưa vào lắp đặt rất nhiều thiết bị Nhạc nước chất lượng. Với tính năng tương đương, chất lượng không thua kém và giá thành lại thấp hơn rất nhiều các sản phẩm nhập khẩu. Dưới đây là một số sản phẩm vật tư nhạc nước được TDV sản xuất:

  • Các loại vòi phun nước như vòi phun tia, vòi phun cây thông, vòi phun biến hình, vòi phun nổ…
  • Đèn Led điều khiển màu DMX không giới hạn theo nhạc
  • Hệ thống tủ điện điều khiển cùng phần mềm lập trình độc quyền bởi TDV.

Tất cả sản phẩm vật tư nhạc nước mang thương hiệu TDV đều có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xưởng, kiểm định chất lượng và bảo hành. Đây là lựa chọn tối ưu cho các công trình nhạc nước vừa và nhỏ, có vốn đầu tư hạn chế. Hoặc các hệ thống nhạc nước mini lắp đặt cho biệt thự, quán cafe, nhà hàng…