Đài phun nước sân golf

Đài phun nước sân golf
Mô phỏng đài phun mini trên hồ golf

Đài phun nước sân gold thường được thiết kế dưới dạng đài phun nước mini. Với hệ thống vòi phun mini đơn giản, quý khách có thể tự lắp đặt được tại các khu vực hồ trong sân golf. Đài phun cho sân golf thường được thiết kế với những hiệu ứng phun nước đơn giản. Để tạo nên cảnh quan phù hợp với sân golf, cũng như tạo sự thẩm mỹ nhẹ nhàng, tinh tế, sang trọng.

Tham khảo:

Xu thế phát triển đài phun nước sân golf ngày nay

Đài phun nước sân golf
Thác nước sân golf

Những năm gần đây, Việt Nam đang trở thành một trong những “điểm hot” về phát triển các sân golf với tiêu chuẩn quốc tế. Năm 2019 là năm thứ 3 liên tiếp, World Golf Award – Giải thưởng danh giá trong lĩnh vực du lịch golf vinh danh Việt Nam là “Điểm đến golf tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương”.

Các sân golf của Việt Nam được thiết kế hiện đại, có khả năng cạnh tranh với các sân golf tốt nhất của các nước láng giềng. Bởi sự đa dạng về địa hình, môi trường, khí hậu, cảnh quan thiên nhiên và văn hóa bản địa. Chính vì lẽ đó, tạp chí Forbes đã đánh giá, Việt Nam là thị trường tăng trưởng hàng đầu thế giới.

Việc thiết kế kiến trúc cảnh quan sao cho xứng tầm với địa hình sân golf luôn được chủ đầu tư chú trọng. Do vậy mà việc thiết kế luôn được thực hiện bởi những kiến trúc sư vô cùng nổi tiếng trong ngành. Việc kết hợp đài phun nước mini trong hồ sân golf tuy đơn giản nhưng cũng cần phải thực hiện cẩn thận, tỷ mỉ. Sao cho khi đài phun hoạt động, có thể hòa hợp cùng khung cảnh địa hình và thiên nhiên của khu vực.

Một số loại vòi phun phù hợp lắp đặt đài phun nước sân golf

Đầu phun hình cây thông

Vòi phun nước cây thông hay còn gọi là vòi phun nước tạo hình cây thông, đầu phun tạo hình tháp băng. Đây là loại vòi phun khi phun nước sẽ tạo ra cột nước sủi bọt trắng xóa, và hiệu ứng cột nước hình cây thông. Vòi phun nước này có thể phun cao từ 1.5m đến 14m. Được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong xây dựng đài phun mini, đài phun nước cảnh quan sân vườn, lắp đặt cho hồ sinh thái,…

Vòi phun nước hình bông hoa

Béc phun hình bông hoa hay pháo hoa là những loại vòi phun nước tạo hình bông hoa từ việc phun các tia nước nhỏ, hoặc các quạt nước tạo hình cánh hoa. Có nơi gọi là béc phun nước hình bông hoa. Loại đầu phun nước này khá thông dụng và được lắp đặt phổ biến cho các đài phun nước mini, đài phun nước phao nổi, đài phun nước bể nổi.

Nhạc Nước TDV cung cấp rất nhiều chủng loại đầu phun nước hình bông hoa, mỗi loại vòi lại có kiểu dáng phun riêng biệt.

  • Vòi phun nước hoa loa kèn, lily
  • Vòi phun tạo hình pháo hoa
  • Vòi phun tia nước 3 tầng, 2 tầng
  • Vòi phun nước bông hoa 6 cánh

Vòi phun sủi bọt khí

Béc phun sủi bọt khí được lắp đặt phổ biến cho hệ thống phun nước tiểu cảnh sân vườn, phun nước hồ cá, hòn non bộ. Với hiệu ứng khi phun tạo cột nước trắng xóa sủi bọt, dạng nước trộn khí. Vòi phun sủi bọt tạo ra môi trường rất giàu oxi cho các sinh vật sinh sống bên dưới hồ.

Đơn vị thi công, lắp đặt đài phun nước sân golf

Nhạc Nước TDV là đơn vị chuyên tư vấn, thi công trọn gói công trình, dự án nhạc nước nghệ thuật – đài phun nước. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ kỹ thuật viên, kiến trúc sư, công nhân vô cùng sáng tạo và kinh nghiệm thực chiến trên hàng nghìn công trình khắp ba miền cả nước. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những thiết kế vô cùng độc đáo, chi phí hợp lý. Đối với các dự án đài phun nước sân golf, chúng tôi sẽ tư vấn cũng như thiết kế sao cho phù hợp nhất với cảnh quan khu vực cũng như tiết kiệm nhất cho chủ đầu tư. Ngoài ra chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị, vật tư đài phun, nhạc nước nếu như Qúy khách có nhu cầu mua lẻ.

Hãy liên hệ Nhạc Nước TDV để được nhận báo giá tốt nhất!
Tham khảo: Đài phun nước nghệ thuật – Thiết kế, Thi công trọn gói