Báo Giá Bơm Chìm Đài Phun Nước – Máy Bơm Nhạc Nước

Cung cấp báo giá bơm chìm đài phun nướcbáo giá máy bơm nhạc nước với giá cạnh tranh nhất. TDV trực tiếp nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng máy bơm chìm MBH, máy bơm chìm Shakti – Ấn Độ. Bao gồm bơm trục ngang và bơm hỏa tiễn 3 pha. Đủ công suất 2HP, 3HP, 5HP, 5.5HP, 7.5HP, 10HP, 15HP, 20HP… Cam kết chất lượng và có đầy đủ CO – CQ. Hàng luôn sẵn kho số lượng lớn.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy bơm tõm nhập khẩu Ấn Độ, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0912 850 335 để được tư vấn. Với kinh nghiệm trên 20 năm thi công lắp đặt các công trình đài phun nướcnhạc nước, TDV sẽ tư vấn chính xác công suất bơm phù hợp. Cũng như hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình lắp đặt.

Báo giá máy bơm chìm đài phun nước - máy bơm nhạc nước
Lắp đặt máy bơm trục ngang cho công trình nhạc nước khách sạn Hoàng Nhâm

Tư vấn lựa chọn máy bơm đài phun nước – Nhạc nước

Các công trình đài phun nước – nhạc nước với đặc thù là công trình giải trí dưới nước, trang trí cảnh quan dưới nước. Nên các thiết bị đều được lắp đặt dưới nước. Vì thế yêu cầu đối với các vật tư, thiết bị đài phun nước đó là phải làm từ các vật liệu chống nước, không gỉ sét dưới nước. Đối với các thiết bị có chứa linh kiện điện tử, động cơ điện bên trong thì phải đạt tiêu chuẩn IP68 chống nước, chống bụi.

Đối với máy bơm lắp đài phun, phải là dòng bơm chịu nước chuyên dụng. Có thể là loại trục ngang hoặc trục đứng. Hai loại này cách lắp đặt sẽ khác nhau cũng như thích hợp với thiết kế bể phun khác nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho mỗi công trình.

Ngoài ra do lắp đặt dưới nước, nên yêu cầu chất lượng máy bơm phải đảm bảo. Nếu xảy ra hỏng hóc, việc sửa chữa và thay thế sẽ rất phức tạp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại máy bơm chìm, với đủ nguồn gốc xuất xứ. Có máy bơm Trung Quốc giá cực rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo. Hay các thương hiệu bơm chìm nhập khẩu châu Âu như Đức, Ý… rất chất lượng nhưng giá thành lại quá cao. Báo giá máy bơm chìm nước nhập khẩu Đức có thể bằng chi phí để làm một đài phun cỡ vừa.

Chúng tôi đưa ra một lựa chọn phù hợp cho các công trình tại Việt Nam đó là sử dụng dòng máy bơm chìm Ấn Độ. Vừa chất lượng mà giá thành lại hợp lý

Báo giá bơm chìm đài phun nước hiệu Shakti – Ấn Độ

Bảng thông số kỹ thuật máy bơm Shakti

Báo giá máy bơm chìm đài phun nước - máy bơm nhạc nước 2
Bảng thông số máy bơm trục ngang Shakti
Báo giá máy bơm chìm đài phun nước - máy bơm nhạc nước 4
Bảng thông số máy bơm trục đứng shakti

Shakti là công ty sản xuất máy bơm nổi tiếng tại Ấn Độ và có uy tín trên thị trường. Dòng bơm chìm Shakti đã được TDV lắp đặt cho rất nhiều công trình và khẳng định được chất lượng cũng như sự phù hợp. Đặc biệt giá thành lại rất cạnh tranh.

Ứng dụng của máy bơm chìm Shakti ngoài việc lắp đặt cho hệ thống đài phun nước, nhạc nước. Còn được dùng trong cấp nước cho các tòa nhà, tưới tiêu nông nghiệp.

Hình ảnh lắp đặt máy bơm chìm Shakti

Báo giá bơm chìm Nhạc nước hiệu MBH – Ấn Độ

Bảng thông số kỹ thuật máy bơm MBH (các sản phẩm sẵn kho tại TDV)

Báo giá máy bơm chìm đài phun nước - máy bơm nhạc nước 1
Bảng thông số bơm trục ngang MBH
Báo giá máy bơm chìm đài phun nước - máy bơm nhạc nước 3
Bảng thông số bơm trục đứng MBH

Đây là dòng máy bơm dưới nước có giá thành khá thấp so với các sản phẩm bơm chìm Ấn Độ cùng loại. Chất lượng lại không hề thua kém.

Hiện tại TDV là đơn vị phân phối độc quyền máy bơm MBH tại Việt Nam. Chúng tôi đang sẵn kho số lượng lớn với đủ công suất. Ngoài cung cấp lắp đặt cho các dự án nhạc nước của TDV, chúng tôi còn phân phối cho các đại lý, nhà thầu thi công khác.

Hình ảnh nhập kho máy bơm dưới nước MBH

Hình ảnh lắp đặt máy bơm MBH thực tế