Máy bơm chìm MBH công suất 2HP, 3HP, 5HP, 7.5HP, 10HP (Đủ CO – CQ)

Máy bơm chìm MBH công suất 2HP, 3HP, 5HP, 7.5HP, 10HP, 15HP được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ. Cung cấp đầy đủ giấy tờ CO – CQ, bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất. Công ty Nhạc nước TDV nhận cung cấp và lắp đặt trọn gói hệ thống bơm chìm nước cho các công trình dưới nước. Như nhạc nước nghệ thuật, đài phun nước, sân chơi nước, hồ cá, hòn non bộ, tưới tiêu nông nghiệp…

Tham khảo một số công trình được lắp đặt máy bơm chìm MBH

Video nhập kho máy bơm MBH tại công ty TDV

Hình ảnh máy bơm MBH sẵn hàng tại kho TDV

Máy bơm chìm MBH – Lựa chọn tối ưu cho công trình phun nước nghệ thuật

Đối với các công trình đài phun nước – Nhạc nước, có một đặc điểm khi lắp đặt đó là toàn bộ hệ thống thiết bị phải chìm dưới nước. Hoặc ngâm nước, chịu tác động của nước trong thời gian dài. Chính vì thế hệ thống máy bơm phải là dòng thả chìm chuyên dụng, hoạt động tốt dưới môi trường nước.

Dòng máy bơm đài phun nước MBH chính là lựa chọn tối ưu cho các công trình dưới nước. Với chất liệu toàn thân là thép không gỉ, cực bền, không oxi hóa dưới nước. Thiết kế chống nước đạt chuẩn IP68. Công suất phù hợp với cột áp thiết kế của hầu hết công trình phun nước. Đặc biệt giá thành lại thấp hơn rất nhiều so với các hãng máy bơm Châu Âu hay các hãng sản xuất máy bơm tại Ấn Độ cùng loại.

Chi tiết về những ưu điểm của dòng máy bơm MBH, quý vị có thể tham khảo dưới đây.

Ưu điểm của máy bơm chìm MBH

 • Chạy êm, không rung lắc có thể hoạt động liên tục 24/24
 • Giải nhiệt bằng nước do đó có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài
 • Là dòng bơm chuyên dụng hoạt động dưới nước
 • Lưu Lượng nước lớn
 • Thiết kế hiện đại, gọn nhẹ giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt
 • Dễ dàng lắp đặt
 • Hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế dẫn đến tiết kiệm điện hơn rất nhiều
 • Vật liệu thiết kế cao cấp gọn nhẹ dễ sử dụng dẫn đến tuổi thọ của máy cực tốt

Máy bơm chìm MBH có những loại nào?

Hiện nay công ty Nhạc nước TDV đang nhập khẩu trực tiếp và cung cấp hai model máy bơm MBH. Đó là dòng máy bơm trục ngang model HM và máy bơm trục đứng model MSP. Mỗi loại máy bơm lại có những ưu, nhược điểm riêng. Quý khách hàng có thể tham khảo so sánh dưới đây để lựa chọn dòng máy bơm phù hợp với yêu cầu của mình.

Máy bơm chìm trục đứng 

Máy bơm chìm MBH công suất 2HP, 3HP, 5HP, 7.5HP, 10HP, 15HP 11
Máy bơm trục đứng – Máy bơm hỏa tiễn MBH

Phần động cơ bơm được đặt phía trên đỉnh, đảm bảo máy hoạt động tốt và ít xảy ra tình huống cháy chập. Thiết kế phần thân dạng đứng cao giúp dễ dàng thích nghi với những khu vực có diện tích chật hẹp.

Ưu điểm: Dễ lắp đặt, Tiết kiệm điện, Cột áp cao, Không cần nước mồi, Hoạt động thời gian dài, bền bỉ

Nhược điểm: Chi phí đầu tư ban đầu cao, Độ lưu động thấp.

Máy bơm trục ngang

Máy bơm chìm MBH công suất 2HP, 3HP, 5HP, 7.5HP, 10HP, 15HP
Máy bơm trục ngang MBH

Phần trục động cơ, cánh quạt được đặt nằm ngang nên sản phẩm nhìn khá thẩm mỹ và bắt mắt. Lắp đặt máy bơm trục ngang thường phải xây dựng thêm hố bơm.

Ưu điểm: Dễ lắp đặt, lưu động dễ dàng. Thông dụng. Chi phí đầu tư ban đầu thấp. Lượng nước truyền đi nhiều

Nhược điểm: Điện năng tiêu thụ cao, Cột áp thấp. Quá tải nhiệt khi sử dụng thời gian dài. Cần nước mồi khi hoạt động. Không hút được nước quá sâu

Thông số kỹ thuật máy bơm chìm MBH

Thông số kỹ thuật máy bơm trục ngang Openwell

Máy bơm chìm MBH công suất 2HP, 3HP, 5HP, 7.5HP, 10HP, 15HP 6
Thông số kỹ thuật máy bơm trục ngang MBH

Thông số kỹ thuật máy bơm trục đứng Submersible Pump

Máy bơm chìm MBH công suất 2HP, 3HP, 5HP, 7.5HP, 10HP, 15HP 10
Chất liệu máy bơm đa tầng cánh MBH

Nguyên lý hoạt động máy bơm MBH

Máy bơm chìm vận hành dựa trên nguyên lí chung dựa trên lực hút đẩy.  Ban đầu máy đẩy nước lên bề mặt bằng cách nhờ lực đẩy ly tâm từ các bánh công tác biến thành động lực tạo ra năng lượng áp suất với điều kiện nước được tràn vào bơm. Khi thân bơm và ống hút được cung cấp đầy đủ nước, máy sẽ hoạt động theo quá trình hút đẩy, quá trình hút đẩy này được diễn ra liên tục.

Nước sẽ đi vào thông qua của ống hút, tràn đến buồng bơm là nơi mà các cánh quạt đẩy nước nhờ bộ khuếch tán. Nhờ vậy, nước được đẩy lên đến các đầu vòi phun.

Hướng dẫn lắp đặt máy bơm chìm MBH

Lưu ý khi lựa chọn máy bơm cho công trình

Để lựa chọn được chủng loại máy bơm phù hợp cho công trình, trước tiên quý khách cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin dưới đây. Thông tin càng chi tiết, chúng tôi sẽ dễ dàng tư vấn và đưa ra phương án lựa chọn thiết bị cũng như tư vấn lắp đặt chính xác hơn.

 • Điện năng sử dụng cho máy bơm là 220V hay 380V
 • Nước sử dụng để bơm là loại nước gì? Có cặn bã hay không, có rác không?
 • Cột áp cần sử dụng là bao nhiêu? Lưu lượng cần sử dụng là bao nhiêu?
 • Cỡ nòng của đường ống lắp với máy bơm là bao nhiêu? (Cỡ nòng của ống xả cũng rất quan trọng, nếu chiếc máy mọi người mua có cỡ nòng đó thì mọi người cần kết nối với đường ống ra một kích thước tương tự. Nếu máy có cỡ nòng lớn hay nhỏ hơn ống xả thì có nguy cơ vỡ ống hoặc máy không đạt áp suất và lượng nước như yêu cầu).

Lưu ý khi lắp đặt máy bơm chìm MBH

Đây là loại bơm chìm đặc chủng (bơm chìm trục ngang và bơm chìm đa tầng cánh). Khi hoạt động chạy thử thì người sử dụng phải kiểm tra mức nước trong bể (mức nước trong bể luôn phải cao hơn thân bơm 200mm). Nếu không đảm bảo thì bơm chìm không được hoạt động. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì loại bơm chìm không được phép chạy không tải vậy nên người sử dụng phải chú ý điều này khi làm các công tác bảo dưỡng, bảo trì thiết bị đài phun.