Thiết bị đài phun nước ở TP HCM (TP Hồ Chí Minh)

Cung cấp thiết bị đài phun nước ở TP HCM, lắp đặt thi công trọn gói hệ thống đài phun nước cho thành phố Hồ Chí Minh… Chúng tôi là nhà sản xuất thiết bị, phụ kiện, vật tư ngành đài phun nước lớn nhất hiện nay. Nhận cung cấp và lắp đặt hệ thống thiết bị phun nước trên toàn quốc. Cam kết giá thành luôn thấp nhất, đặc biệt chúng tôi miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế cho quý khách.

Đơn vị cung cấp thiết bị đài phun nước ở TP HCM

Công ty Nhạc nước TDV là nhà sản xuất thiết bị đài phun nước có trụ sở tại Hà Nội và xưởng sản xuất tại Hưng Yên. Chúng tôi cung cấp và lắp đặt thiết bị trên toàn quốc, ba miền Bắc Trung Nam đều có mặt. Từ các tỉnh miền núi phía Bắc như Điện Biên, Lai Châu, Sơn La… đến các tỉnh miền Trung như Vinh, Thanh Hóa, Nghệ An… thì TDV đã thực hiện hàng trăm công trình đài phun nước – nhạc nước lớn nhỏ. Chúng tôi cũng đã cung cấp thiết bị đài phun nước và thi công các công trình cho rất nhiều tỉnh thành phía Nam như Đồng Tháp, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Bình Định…

Với năng lực sản xuất và kinh nghiệm thi công dày dặn, TDV đã và đang khẳng định vị thế trong ngành kiến trúc cảnh quan.

  • TDV có xưởng sản xuất thiết bị đài phun nước quy mô, chuyên nghiệp. Chúng tôi sản xuất và lắp ráp tất cả vật tư, phụ kiện trọn gói.
  • Chúng tôi trực tiếp nhập khẩu các thiết bị nhạc nước chính hãng từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới. Tất cả sản phẩm đều có đầy đủ chứng chỉ CO- CQ.
  • Kinh nghiệm thiết kế – thi công trên 20 năm, với hàng trăm công trình đài phun nước trên toàn quốc
  • Sở hữu công nghệ lập trình và phần mềm thiết kế – dựng phim nhạc nước hiện đại

Lựa chọn TDV làm nhà thầu cung cấp và lắp đặt thiết bị, quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn các chi phi thiết kế – dựng phim nhạc nước 3D. Đồng thời được sử dụng các thiết bị tốt nhất với mức giá tại xưởng.

Thiết bị đài phun nước bao gồm những gì?

Hiện nay TDV đang phân phối các sản phẩm, vật tư được sản xuất trong nước và nhập khẩu trực tiếp. Với phương châm phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng, từ dự án lớn đến các khách hàng nhỏ đều có thể sử dụng những thiết bị chất lượng phù hợp.

Mua thiết bị đài phun nước ở đâu tại Hà Nội - TP HCM - Đà Nẵng 1
Hệ thống thiết bị đài phun nước ở TP HCM

Hệ thống thiết bị đài phun nước được TDV cung cấp cho thị trường TP HCM bao gồm:

  • Đầu phun nước nghệ thuật: TDV cung cấp các chủng loại vòi phun nước được TDV sản xuất với thương hiệu TDV Fountain. Ngoài ra chúng tôi cũng sẵn kho các loại vòi phun nước nhập khẩu Tây Ban Nha hiệu Safe Rain, nhập khẩu Đức hiệu Oase…
  • Đèn Led đài phun nước: Chúng tôi sản xuất các dòng đèn Led chìm nước chuyên dụng cho đài phun nước. Với kiểu dáng chân đế và bánh xe. Đây là loại đèn toàn thân Inox không gỉ cực chất lượng, đạt tiêu chuẩn IP68 chống nước hoàn toàn. Luôn sẵn kho đủ công suất từ 3W đến 54W với các màu ánh sáng đơn sắc, đổi màu tự động RGB và điều khiển màu DMX.
  • Máy bơm chìm nước chuyên dụng: TDV nhập khẩu trực tiếp các dòng máy bơm trục đứng và trục ngang thả chìm chất lượng từ Ấn Độ. Với thương hiệu MBH, Shakti…
  • Tủ điện điều khiển đài phun: Chúng tôi cung cấp hệ thống tủ điện điều khiển được đấu lắp sẵn, với đầy đủ các tính năng theo yêu cầu. Tủ điện điều khiển phun cơ, điều khiển lập trình PLC, điều khiển lập trình theo nhạc…
  • Giàn ống Inox: TDV trực tiếp hàn và đấu nối hệ thống đường ống bằng Inox theo bản vẽ kỹ thuật. Chúng tôi có thể trực tiếp lắp đặt giàn ống hoặc gia công sẵn và gửi cho khách hàng tự lắp đặt.
  • Các vật tư, phụ kiện như hệ thống phao nổi, loa nhạc nước, lưới chắn rác

Báo giá lắp đặt thiết bị đài phun nước ở TP HCM

+ Khách hàng tự lắp đặt thiết bị đài phun nước tại TP HCM

Nếu quý khách có thể tự lắp đặt đài phun nước, hoặc đài phun nước có quy mô nhỏ, lắp đặt đơn giản. TDV sẽ gia công sẵn các hệ thống giàn ống Inox, tủ điện điều khiển, cũng như chuẩn bị đầy đủ thiết bị phụ kiện vòi phun, đèn Led, máy bơm. Sau đó giao cho khách hàng tự lắp đặt. Trong suốt quá trình thi công chúng tôi sẽ theo sát và hướng dẫn kỹ thuật chi tiết từ xa.

Đối với phương án này, quý khách sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nhân công lắp đặt. Đặc biệt các thiết bị được TDV trực tiếp sản xuất nên chi phí chắc chắn sẽ vô cùng hợp lý. Thông thường nếu lắp đặt hệ thống đài phun nước mini thì chi phí chỉ khoảng từ vài chục triệu.

+ TDV thi công lắp đặt hệ thống thiết bị đài phun nước ở TP HCM

Nếu quy mô đài phun nước lớn, thi công phức tạo như hệ thống nhạc nước nghệ thuật, TDV sẽ trực tiếp đến công trình và thi công lắp đặt. Chúng tôi sẽ chuẩn bị toàn bộ trang thiết bị vật tư tại xưởng sau đó vận chuyển đến công trình cùng đội ngũ công nhân, kỹ sư, giám sát. Sau khi thi công hoàn thiện sẽ bàn giao và hướng dẫn vận hành cho khách hàng.

Đối với phương án này, ngoài chi phí cung cấp thiết bị quý khách phải chịu thêm khoản chi phí nhân công lắp đặt. Tuy nhiên vì phần nhân công chỉ chiếm tỷ lệ rất nhỏ trong tổng chi phí, nên quý khách có thể yên tâm chi phí làm đài phun nước sẽ không quá cao. Chỉ từ vài trăm triệu là có ngay một đài phun nước đẹp tô điểm cho không gian.

Một số thiết bị đài phun nước ở TP HCM được TDV cung cấp

Thiết bị đài phun nước ở TP HCM 2
Đầu phun tia nước Comet
Thiết bị đài phun nước ở TP HCM 3
Đầu phun tia nước đơn
Thiết bị đài phun nước ở TP HCM 4
Vòi phun tia nước đơn
Thiết bị đài phun nước ở TP HCM 5
Vòi phun múa vẫy 1D, 2D
Thiết bị đài phun nước ở TP HCM 6
Vòi phun sủi bọt khí
Thiết bị đài phun nước ở TP HCM 7
Vòi phun bắn nổ
Thiết bị đài phun nước ở TP HCM 8
Vòi phun múa vẫy 3D