Lắp đặt máy bơm đài phun nước

Nhạc nước TDV lắp đặt máy bơm đài phun nước cho tất cả công trình, dự án trên toàn quốc. Sản phẩm được được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ, cung cấp đầy đủ CO, CQ, bảo hành chính hãng 12 tháng. Máy bơm chìm cho đài phun được ứng dụng trong đài phun nước mini, đài phun bể dài, đài phun phao nổi,… Máy bơm chìm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc cấp nước cho hệ thống đài phun. Trong suốt những năm vừa qua, chúng tôi đã lắp đặt thành chông máy bơm chìm cho đài phun cho hàng nghìn dự án khắp ba miền cả nước.

Xem thêm:

Một số loại máy bơm đài phun nước giá rẻ Nhạc Nước TDV lắp đặt

Máy bơm đài phun nước hãng MBH

Hãng bơm chìm MBH là một trong những hãng máy bơm chuyên sản xuất về máy bơm chìm nước. Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1969. Doanh nghiệp thiết kế, sản xuất và phát triển các loại máy bơm ly tâm trục ngang trên cạn và dưới nước. Máy bơm nước hiệu MBH được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực. Với hơn 1.000 nhà phân phối trên toàn thế giới, trong đó có Nhạc Nước TDV phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm: Máy bơm chìm MBH công suất 2HP, 3HP, 5HP, 7.5HP, 10HP, 15HP

Máy bơm chìm lắp đài phun nước hãng SHAKTI

Máy bơm chìm Shakti là một trong những công ty tiên phong trong việc sản xuất máy bơm và động cơ tiết kiệm năng lượng.

Các sản phẩm máy bơm của thương hiệu “Shakti” được đón nhận trên thị trường rất nồng nhiệt. Vì chúng phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế quốc gia cùng với chất lượng và độ bền vượt trội. Với vị trí dẫn đầu trong thị trường máy bơm ở Ấn Độ, Shakti xuất khẩu nhiều loại sản phẩm máy bơm đến hơn 100 quốc gia. TDV Việt Nam tự hào là 1 trong những đơn vị tại thị trường châu Á nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm của SHAKTI.

Xem thêm: Máy bơm chìm SHAKTI cho đài phun nước

Phân loại khi lắp đặt máy bơm đài phun nước

Máy bơm chìm trục ngang

Máy bơm ly tâm trục ngang, bơm chìm trục ngang là loại máy bơm thủy lực cánh dẫn. Hoạt động trên nguyên lý của lực ly tâm, năng lượng thuỷ động của dòng chảy tạo ra nhờ cánh quạt cơ năng của máy. Theo đó, nước được dẫn vào tâm quay của cánh bơm và nhờ lực ly tâm, được đẩy văng ra mép cánh bơm. Sự kết hợp giữa lưu lượng, áp suất, gia tốc trọng lực và trọng lượng riêng của chất lỏng tạo thành động năng khiến nước chuyển động.

Thân bơm chìm trục ngang được làm bằng gang/thép không gỉ. Chất liệu bằng gang sẽ phù hợp lắp đặt trong môi trường nước không ăn mòn, đối với môi trường nước biển có độ ăn mòn cao nên sử dụng bơm có chất liệu inox.

Máy bơm chìm đa tầng cánh

Hay còn gọi là bơm toàn thân inox, bơm hỏa tiễn. Máy bơm đa tầng cánh được cấu tạo bởi rất nhiều lớp cánh bơm được xếp chồng lên nhau. Kiểu thiết kế này với mục đích là tạo ra mẫu máy bơm có khả năng đẩy cao tốt cũng như có lưu lượng bơm lớn nhất.

Máy bơm toàn thân inox phù hợp lắp trong môi trường nước có độ ăn mòn cao, mực nước nông vì có thể đặt nằm ngang. Bơm có khả năng làm mát bằng môi trường nước xung quanh.

Hướng dẫn lắp đặt máy bơm đài phun nước

Cần lưu ý gì trước khi lắp đặt máy bơm

Để lắp đặt máy bơm dưới nước cho đài phun nước đúng cách thì mọi người nên tìm hiểu một số yêu cầu như

  • Điện năng cần sử dụng là 380V hay 415V
  • Nguồn nước cấp có sạch không?
  • Cần sử dụng lưu lượng và cột áp bao nhiêu
  • Cỡ nòng của đường ống muốn thải ra là bao nhiêu?
  • Sau khi đã chọn xong máy bơm chìm phù hợp thì tiến hành lắp đặt

Lưu ý khi lắp đặt hệ thống bơm

Đặt máy bơm hoàn toàn được ngâm dưới nước, dù hút cạn nước đi nữa thì máy bơm phải được nằm dưới nước. Điều này đồng nghĩa với máy bơm tõm sẽ được đặt dưới một hệ thống hố dù hết nước cần hút thì nước ngâm máy vẫn còn. Trường hợp này mọi người cần chú ý vì nó rất quan trọng đó là chế độ tự động ngắt của máy. Khi đã hết nước máy sẽ tự động ngắt giúp máy không hoạt động nữa khi nước đã cạn.

Cỡ nòng của ống xả cũng rất quan trọng, nếu chiếc máy mọi người mua có cỡ nòng đó thì mọi người cần kết nối với đường ống ra một kích thước tương tự. Nếu máy có cỡ nòng lớn hay nhỏ hơn ống xả thì có nguy cơ vỡ ống hoặc máy không đạt áp suất và lượng nước như yêu cầu.

Đơn vị cung cấp & lắp đặt máy bơm đài phun nước

Với hơn 20 năm thực chiến trong ngành, chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang lại những giá trị về mặt thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng. Đi cùng đó là sự đảm bảo về giá cả, độ an toàn, sự bảo hành uy tín.

Sản phẩm máy bơm chìm được nhập khẩu từ Ấn Độ. Chúng tôi đã thực hiện test cẩn thận, phân tích các dữ liệu, trải qua thời gian thực tế để có thể đảm bảo các yếu tố đầu vào hoàn hảo cho các công trình, dự án. Làm sao để số tiền khách hàng bỏ ra sẽ thu lại được giá trị phải có, đảm bảo về độ bền bỉ, chất lượng. Có như vậy mới đem lại lòng tin tuyệt đối từ phía khách hàng. TDV Việt Nam khuyên quý khách nên lựa chọn máy bơm chìm tại công ty chúng tôi để lắp đặt cho công trình, dự án.

  • Sản phẩm nhập khẩu đường biển, đầy đủ giấy tờ xuất xứ chứng nhận CO, CQ
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
  • Toàn thân inox, tiêu chuẩn chống nước cao
  • Sử dụng điện 3 pha, hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ, lưu lượng lớn