Dự án Nhạc nước âm sàn KĐT Phương Đông – Vân Đồn

Dự án nhạc nước âm sàn KĐT Phương Đông – Vân Đồn – Quảng Ninh được công ty Nhạc nước TDV thiết kế hoàn thiện vào năm 2019. Đây là hệ thống quảng trường nhạc nước tại bãi biển rất hiện đại, được chúng tôi thiết kế dựng phim nhạc nước 3D và thi công lắp đặt trọn gói. Quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống nhạc nước âm nền tương tự có thể tham khảo video dưới đây. Hoặc liên hệ với chúng tôi để được thiết kế miễn phí và báo giá thi công lắp đặt chi tiết.

Mô tả các hiệu ứng của nhạc nước KĐT Phương Đông

Sàn nhạc nước tại KĐT Phương Đông được thiết kế với kiểu dáng bông hoa 3 cánh, tô điểm bên ngoài bông hoa là hệ thống đèn Led âm sàn sáng trưng. Trước khi thi công nhạc nước, chúng tôi đã tiến hành thiết kế, dựng phim với 2 phương án thiết kế nhạc nước để chủ đầu tư lựa chọn.

=> Xem thêm video thiết kế nhạc nước:

Chủ đầu tư đã lựa chọn phương án 2 với các hiệu ứng phun nước dưới đây:

  • Hiệu ứng phun bắn đuổi tròn và bắn đuổi thẳng: Tạo ra từ các vòi phun tia nước
  • Hiệu ứng phun biến hình xòe ra chụm vào: Tạo ra từ vòi phun biến hình Vario Jet
  • Hiệu ứng phun cột nước lớn

Tại sao nên lắp đặt hệ thống nhạc nước âm sàn?

Thông thường các khu vực quảng trường biển, bãi biển, khu du lịch biển thường lắp đặt hệ thống nhạc nước âm sàn. Thay vì các hệ thống nhạc nước phao nổi hay bể nổi. Bởi những ưu điểm và sự phù hợp mà hệ thống này mang lại. Tuy việc thi công lắp đặt sẽ phức tạp hơn, nhưng những gì nhận về sẽ hoàn toàn xứng đáng.

  • Khi lắp đặt sàn phun nước, bạn sẽ hoàn toàn tận dụng được bề mặt sàn phun để đi lại. Tiết kiệm diện tích cũng như không phá hỏng không gian kiến trúc của quảng trường.
  • Khi phun nước, có thể tận dụng mặt sân phun nước như sân chơi nước rất thú vị. Khách du lịch, khách tham quan đặc biệt là trẻ em sẽ vô cùng thích thú. Vừa được tắm biển lại vừa được nghịch nước trên cạn sẽ còn gì thú vị bằng?
  • Nếu lắp đặt hệ thống nhạc nước bể nổi, với đặc thù nắng gió ở biển thì nước sẽ rất nhanh bị bốc hơi. Điều đó khiến lượng nước lớn có thể bị thất thoát. Chính vì thế lựa chọn bể chứa ngầm bên dưới mặt sân sẽ phù hợp hơn.

Chi phí thiết kế thi công nhạc nước âm sàn

So với các hệ thống nhạc nước bể nổi và nhạc nước phao nổi thì hệ thống nhạc nước âm sàn có chi phí thi công lắp đặt lớn hơn. Bởi việc thi công hệ thống bể chứa ngầm cũng như lắp đặt thiết bị dưới bể ngầm phức tạp, tốn thời gian hơn. Chi phí thi công có thể từ vài tỷ đến hàng chục tỷ đồng, phụ thuộc vào chủng loại và số lượng thiết bị nhạc nước lắp đặt.

Đặc biệt, nếu quý khách lựa chọn công ty TDV làm nhà thầu thi công lắp đặt, chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế Nhạc nước cho quý khách. Bao gồm các chi phí khảo sát mặt bằng, thiết kế bản vẽ 2D, dựng phim nhạc nước 3D.

Tham khảo một số hình ảnh thi công lắp đặt hệ thống nhạc nước tại KĐT Phương Đông.