Đèn Led âm sàn có lỗ lắp cho sân phun nước 9W, 12W, 18W, 36W Inox 304

Cung cấp Đèn Led âm sàn có lỗ lắp cho sân phun nước 9W, 12W, 18W, 36W Inox 304, ánh sáng đổi màu RGB, điều khiển màu DMX, đơn sắc. Với thiết kế chống nước hoàn toàn theo tiêu chuẩn IP68, chất liệu toàn thân Inox 304 không gỉ, chịu lực tốt đảm bảo đi lại bình thường trên mặt đèn mà không nứt vỡ. Sản phẩm đèn âm sàn chuyên dụng của TDV được sử dụng lắp đặt cho các hệ thống đài phun nước âm sàn, sân phun nước, sân chơi nước…

Bản vẽ cấu tạo đèn âm sàn bánh xe 36W
Bản vẽ cấu tạo đèn âm sàn bánh xe 36W

Đặc điểm nổi bật của đèn Led âm sàn có lỗ

+ Thiết kế chuyên dụng cho sàn phun nước

Các hệ thống đài phun nước âm sàn, sân phun nước có cấu tạo khá đặc biệt với toàn bộ thiết bị đặt chìm bên dưới mặt sàn. Hệ thống chiếu sáng sẽ được lắp đặt trên mặt sân để chiếu sáng cho các tia nước phun lên. Chính bởi cấu tạo đặc biệt như thế nên loại đèn chiếu sáng cũng cần có thiết kế chuyên biệt phù hợp.

Với kinh nghiệm 20 năm trong ngành đài phun nước, công ty TDV đã phát triển và sản xuất dòng đèn Led âm sàn chuyên dụng lắp đặt cho hệ thống sân phun nước. Đèn có kiểu dáng mặt tròn, với lỗ ren ở tâm đèn để lắp cùng vòi phun nước. Trên mặt đèn có bố trí các rãnh thoát nước, mục đích để đồng thời làm nhiệm vụ thu thoát nước trên mặt sàn về bể chứa nước bên dưới. Điều này giúp đảm bảo thẩm mỹ hơn cho công trình, bạn sẽ không cần phải thi công các hệ thống rãnh thoát nước trên mặt nữa.

Đèn Led âm sàn có lỗ lắp cho sàn nhạc nước
Đèn Led âm sàn có lỗ lắp cho sàn nhạc nước

+ Chịu lực tốt để có thể đi lại trên mặt đèn

Đèn Led âm sàn bánh xe có chất liệu toàn thân Inox 304 không gỉ, sáng bóng cùng mặt đèn bằng kính cường lực chắc chắn. Đảm bảo chịu lực cực tốt, bạn có thể đi lại thoải mái trên mặt đèn mà không lo nứt vỡ.

+ Chống nước hoàn toàn

Hoàn thiện lắp đặt đèn Led âm sàn có lỗ
Hoàn thiện lắp đặt đèn Led âm sàn có lỗ

Đèn có thiết kế kín nước hoàn toàn theo tiêu chuẩn IP68. Đảm bảo nước không thể xâm nhập, từ đó các bo mạch điện tử bên trong được bảo vệ tuyệt đối.

+ An toàn về điện khi lắp đặt và sử dụng

Đèn Led âm sàn có lỗ sử dụng điện áp thấp 12/24V thông qua bộ đổi nguồn đèn. Giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối về điện trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

Thi công đèn âm sàn DMX
Thi công đèn âm sàn DMX

Thông số kỹ thuật đèn Led âm sàn có lỗ

Chỉ tiêuThông số
Công suất9W, 12W, 18W, 27W, 36W, 54W
Điện áp12/24V
Số bóng Led9, 12, 18 pcs
Kích thước232 x 68 mm, 182 x 68 mm
Nhiệt độ màu3600-5500K
Quang thông620 - 5600lm
Góc rọi30-60
Trọng lượng2.2kg
Chất liệuInox 304
Tiêu chuẩn bảo vệIP68
Tuổi thọ65000h
Màu sắcDMX, RGB, Đơn sắc (đỏ, vàng, xanh nước biển, xanh lá cây, hồng, trắng)
Xuất xứViệt Nam

Báo giá đèn Led âm sàn có lỗ tham khảo

Loại đènGiá tham khảo (VND)
Đèn Led âm sàn bánh xe 9WTừ 700.000 VND
Đèn Led âm sàn bánh xe 12WTừ 800.000 VND
Đèn Led âm sàn bánh xe 18WTừ 850.000 VND
Đèn Led âm sàn bánh xe 27WTừ 930.000 VND
Đèn Led âm sàn bánh xe 36WTừ 950.000 VND
Đèn Led âm sàn bánh xe 54WTừ 1.100.000 VND

Bảng báo giá trên đây chỉ là tham khảo, bởi với mỗi công suất thì màu ánh sáng khác nhau tương ứng giá tiền sẽ khác nhau. Đèn điều khiển màu DMX giá thành sẽ cao hơn loại đèn đổi màu tự động RGB, đèn ánh sáng đơn sắc giá sẽ thấp hơn 2 loại còn lại. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho từng đơn hàng cụ thể.

Hướng dẫn lắp đặt đèn Led âm sàn có lỗ

Lắp đặt đèn Led âm sàn bánh xe
Lắp đặt đèn Led âm sàn bánh xe

Đối với các công trình sân phun nước, đèn Led âm sàn sẽ được lắp đặt trên mặt sàn, vì thế khi thi công mặt sàn cần lưu ý để sẵn các lỗ chờ đèn. Kích thước lỗ chờ phù hợp tương ứng với kích thước mặt đèn. Ngoài ra để đảm bảo an toàn cho bề mặt đèn thì bạn có thể gia công thêm các tấm mặt bích bảo vệ đèn bằng Inox.

Thứ tự lắp đặt đó là lắp giàn ống Inox của đài phun trước cùng vòi phun, sau đó sẽ lắp hệ thống đèn và đi dây kết nối với tủ điện điều khiển. Hệ thống đèn âm sàn được điều khiển cùng các hệ thống khác thông qua tủ điện điều khiển. Đối với các công trình đài phun nước, chúng tôi thường sử dụng một bộ đổi nguồn tổng cho toàn bộ hệ thống chiếu sáng và được lắp bên trong tủ điện. Ngoài ra đối với công trình nhạc nước, cần điều khiển màu đèn DMX theo nhạc, chúng tôi sẽ lắp thêm các board điều khiển màu đèn.

Thời gian sản xuất và cung cấp sản phẩm đèn Led âm sàn

Test thử hoạt động đèn Led âm sàn có lỗ
Test thử hoạt động đèn Led âm sàn có lỗ

Chúng tôi hiện sẵn kho số lượng lớn các loại đèn Led âm sàn có lỗ công suất 9W, 12W, 18W, 27W, 36W… với các màu ánh sáng RGB, đơn sắc, điều khiển màu DMX. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá, chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng từ 1 đến 2 ngày làm việc.

Đối với các công trình sân phun nước, TDV sẽ miễn phí thiết kế bản vẽ đài phun nước, đồng thời có thể cung cấp trọn gói các thiết bị đài phun từ vòi phun nước, máy bơm chìm đến đèn âm sàn. Hoặc có thể bán lẻ từng hệ thống theo nhu cầu của khách hàng. Nếu quý khách tự lắp đặt, TDV sẽ hỗ trợ và hướng dẫn kỹ thuật từ xa. Đồng thời bảo hành trọn gói 12 tháng cho toàn bộ sản phẩm.

Tham khảo video lắp đặt đèn âm sàn DMX cho công trình nhạc nước