Công ty Thi công đài phun nước sân vườn chuyên nghiệp, chi phí thấp

Nhận thi công đài phun nước sân vườn giá rẻ, cung cấp và lắp đặt thiết bị đài phun nước chất lượng tại Hà Nội. Đặc biệt miễn phí thiết kế bản vẽ đài phun nước, dựng phim hiệu ứng phun nước 3D. Quý khách hàng có nhu cầu mua vật tư, thiết bị hay cần tư vấn thiết kế thi công, có thể gọi điện trực tiếp cho TDV. Hoặc đến văn phòng giao dịch của TDV tại Hà Nội để thuận tiện trao đổi.

Nhạc nước TDV là công ty hoạt động chuyên trong lĩnh vực đài phun nước, có trụ sở tại Hà Nội. Chúng tôi vừa là nhà sản xuất, vừa là đơn vị thiết kế thi công công trình nhạc nước. Với dịch vụ đồng bộ, trọn gói từ A đến Z, chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ của công trình.

Công ty thi công đài phun nước sân vườn tại Hà Nội

Các công trình đài phun nước sân vườn thường có quy mô nhỏ, chi phí đầu tư thấp. Vì thế TDV sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách bởi những lý do sau:

 • Giá thành vật tư, thiết bị đài phun nước luôn là thấp nhất thị trường: TDV là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có hệ thống xưởng sản xuất thiết bị, vật tư ngành đài phun nước và chiếu sáng cảnh quan. Chúng tôi cam kết luôn báo giá tại xưởng cho quý khách.
 • Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng đảm bảo: Tất cả thiết bị đều được TDV bảo hành và cam kết chất lượng. Nếu có vấn đề gì hư hỏng xảy ra, quý khách sẽ được thay mới hoàn toàn thiết bị từ nhà sản xuất.
 • Được miễn phí thiết kế các phương án đài phun nước, nhạc nước. Đặc biệt TDV sẽ dựng phim 3D mô phỏng toàn bộ hoạt động của đài phun để quý khách có thể dễ dàng hình dung một cách trực quan nhất. Đây là ưu thế mà không nơi nào có được.
 • Đối với những khách hàng ở xa hoặc có thể tự lắp đặt, TDV sẽ cung cấp thiết bị và hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình thi công. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lành nghề đã thực hiện rất nhiều công trình lớn nhỏ.

Báo giá thi công đài phun nước sân vườn

Quý khách khi có nhu cầu làm đài phun nước sân vườn, TDV sẽ thiết kế miễn phí hoàn toàn bản vẽ kỹ thuật và báo giá chi tiết thi công lắp đặt ưu đãi nhất. Thiết bị, vật tư được chính TDV sản xuất nên giá thành luôn là thấp nhất, giá tại xưởng.

Thông thường, chi phí để làm một hệ thống đài phun nước mini, tiểu cảnh thác nước chỉ từ vài chục triệu đồng. Đối với thi công đài phun nước sân vườn quy mô lớn hơn, chi phí có thể từ vài trăm triệu đồng. Tùy vào ngân sách dự kiến đầu tư của khách hàng, TDV sẽ tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống phun nước phù hợp.

Quy trình thi công đài phun nước sân vườn

Các hệ thống đài phun nước sân vườn tuy quy mô nhỏ và chi phí thấp nhưng không vì thế mà TDV lơ là, tất cả đều được làm việc theo quy trình khép kín chuyên nghiệp. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ thực hiện các bước làm việc theo quy trình như sau:

Giai đoạn 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, xử lý thông tin

Khi nhận được yêu cầu, cuộc gọi từ phía khách hàng có nhu cầu thi công đài phun nước sân vườn. Chúng tôi sẽ cần quý khách hàng cung cấp một số thông tin sau:

 • Hình ảnh hoặc bản vẽ mặt bằng. Hoặc bản vẽ thiết kế đài phun nước sân vườn (nếu đã có)
 • Dự trù kinh phí đầu tư
 • Tiến độ yêu cầu
 • Một số yêu cầu đặc biệt về chủng loại thiết bị mong muốn lắp đặt, những ý nghĩa cần truyền đạt thông qua thiết kế…

Chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng để nắm được sơ bộ ý tưởng, yêu cầu và các thông tin cần thiết. Từ đó tiến hành giai đoạn thứ 2.

Giai đoạn 2: Khảo sát mặt bằng, lên phương án thiết kế đài phun nước sân vườn

Chúng tôi sẽ tiến hàng khảo sát, đo đạc hiện trường thực tế tại công trình.

+ Nếu quý khách đã có bản vẽ thiết kế chi tiết, chúng tôi sẽ căn cứ vào khảo sát để có thể góp ý bổ sung, chỉnh sửa thiết kế cho phù hợp. Hoặc nếu thiết kế đã được chốt thì sẽ chuyển đến giai đoạn báo giá tiếp theo.

+ Nếu chưa có bản vẽ, chúng tôi sẽ thiết kế các phương án khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Bao gồm thiết kế bản vẽ đài phun nước Autocad 2D và dựng phim hiệu ứng phun nước 3D. Đảm bảo chân thực, sống động và đây là cách dễ dàng hình dung nhất cho khách hàng.

Giai đoạn 3: Báo giá và ký kết hợp đồng thi công đài phun nước

Chúng tôi sẽ lập bảng báo giá cung cấp thiết bị đài phun nước chi tiết theo từng phương án thiết kế và gửi cho khách hàng phê duyệt. Sau đó sẽ trao đổi với quý khách để có thể thay thế, chỉnh sửa, bổ sung bản vẽ sao cho phù hợp theo yêu cầu.

Khi khách hàng chốt được phương án thiết kế và thống nhất được báo giá của TDV, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công lắp đặt.

Giai đoạn 4: Thi công đài phun nước sân vườn

Bước 1: Chuẩn bị trang thiết bị, phụ kiện vật tư tại xưởng

 • Thực hiện đấu nối tủ điện điều khiển. Bên trong tủ điện sẽ được lắp đặt đầy đủ các thiết bị điều khiển như aptomat, biến tần, rơ le, bộ đổi nguồn đèn, bộ chống rò dòng…
 • Hàn uốn ống dẫn Inox
 • Nhập khẩu và sản xuất các thiết bị phun nước. Hiện tại chúng tôi đang nhập khẩu trực tiếp máy bơm Ấn Độ (hãng MBH và Shakti). Và sản xuất sản phẩm đèn Led âm nước, vòi phun nước nghệ thuật.

Bước 2: Thi công lắp đặt thiết bị đài phun nước tại công trình

 • Vận chuyển toàn bộ trang thiết bị vật tư đến công trình
 • Lắp đặt hệ thống đường ống Inox theo đúng biên dạng trên bản vẽ thiết kế
 • Lắp đặt hệ thống máy bơm chìm, đèn Led âm nước và vòi phun nước vào hệ thống ống.
 • Đấu nối tủ điện điều khiển với nguồn điện và các thiết bị đài phun
 • Chạy thử hoạt động và căn chỉnh nước vòi phun.

Giai đoạn 5: Nghiệm thu và đưa vào sử dụng

Quá trình thi công hoàn tất, chúng tôi và khách hàng tiến hành nghiệm thu công trình theo hợp đồng và các phát sinh thực tế (nếu có). Cán bộ kỹ thuật TDV sẽ hướng dẫn chi tiết cho khách hàng về quá trình vận hành và hướng dẫn bảo quản, bảo dưỡng đài phun. Sau khi thanh toán hợp đồng, công trình sẽ được đưa vào sử dụng bình thường.

Giai đoạn 6: Bảo hành, bảo dưỡng công trình

Sau khi bàn giao, chúng tôi sẽ bảo hành hệ thống cho quý khách 12 tháng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật, thay thế, sửa chữa thiết bị nếu phát sinh hư hỏng.

Một số công trình đài phun nước sân vườn được TDV thi công

Tự làm đài phun nước sân vườn giá rẻ – độc đáo

Ngoài việc thuê một đơn vị thi công lắp đặt trọn gói, nếu quy mô đài phun nước gia đình nhỏ, quý khách có thể mua thiết bị về và tự lắp đặt. Có rất nhiều mẫu đài phun nước mini tiểu cảnh ấn tượng mà bạn có thể tự mình lắp đặt. Vừa tiết kiệm chi phí, lại vừa mang dấu ấn cá nhân riêng biệt.

Tham khảo một số cách làm đài phun nước handmade TẠI ĐÂY

Một số hình ảnh tự làm đài phun nước sân vườn có thể tham khảo: